5 tính năng sẽ ra mắt trong bản cập nhật Minecraft 1.20

Dưới đây là 5 tính năng mới được rất nhiều “fan ruột” mong chờ trong bản cập nhật Minecraft 1.20.

Người chơi đang rất háo hức chờ đợi bản cập nhật Minecraft 1.20 sau khi cập nhật thành công bản cập nhật The Wild Update. Việc triển khai các tính năng có trong bản cập nhật mới không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, vì một số tính năng có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và có thể không được phát hành như dự kiến.

5 tính năng sắp có trong bản cập nhật Minecraft 1.20

Vì vậy, hiện tại người chơi đang rất chờ đợi và háo hức chờ đợi bản cập nhật Minecraft 1.20 để xem Mojang sẽ mang đến những gì trong bản cập nhật mới. Dưới đây là 5 tính năng mới được rất nhiều “fan ruột” mong chờ trong bản cập nhật Minecraft 1.20.

Bưu kiện

5 tính năng sắp có trong bản cập nhật Minecraft 1.20

Các gói là các vật phẩm đã được giới thiệu vào năm 2020 khi Mojang công bố bản cập nhật Hang and Cliffs. Sau nhiều lần trì hoãn, vật phẩm đã không được phát hành trong Caves and Cliffs hoặc The Wild Update.

Mojang gần đây đã ra mắt và giải thích cách giao diện người dùng của mục có một số vấn đề về cảm ứng trong Bedrock Edition. Đó là lý do tại sao chúng vẫn chưa được phát hành.

Người chơi có thể nhận được các vật phẩm trong phiên bản Java bằng một lệnh nếu họ muốn thử nghiệm. Dự kiến, các gói này rất có thể sẽ được phát hành trong bản cập nhật Minecraft 1.20.

Khảo cổ học

5 tính năng sắp có trong bản cập nhật Minecraft 1.20

Giống như Bundles, Archaeology cũng là một tính năng được giới thiệu vào năm 2020 với bản cập nhật Hang and Cliffs. Khảo cổ học chứa một số vật phẩm cho phép người dùng thu thập các chiến lợi phẩm có giá trị bằng cách quét bụi bẩn hoặc các khối sỏi.

Thật không may, tính năng này đã không được giới thiệu trong bất kỳ bản cập nhật nào kể từ khi được công bố. Tuy nhiên, tính năng này có thể được phát hành trong bản cập nhật Minecraft 1.20.

Chế độ Người quan sát trong Phiên bản Bedrock

5 tính năng sắp có trong bản cập nhật Minecraft 1.20

Trong vài năm qua, Mojang đã cố gắng thu hẹp khoảng cách giữa các phiên bản Java và Bedrock. Nhiều tính năng trước đây không có sẵn trong Bedrock Edition, tuy nhiên chế độ Spectator dự kiến ​​sẽ được phát hành trong bản cập nhật Minecraft 1.20.

Trong quá trình phát triển bản cập nhật 1.19, Mojang đã thêm tính năng này vào Bedrock Edition trong phần “thử nghiệm với các thiết kế khác”. Điều này cho thấy rằng bản phát hành chính thức của chế độ Spectator không còn lâu nữa.

Giao diện người dùng của phiên bản Bedrock mới

5 tính năng sắp có trong bản cập nhật Minecraft 1.20

Mặc dù Bedrock Edition có một loại hệ thống giao diện người dùng mới, Mojang vẫn muốn thay đổi nó. Trong quá trình phát triển bản cập nhật 1.19, các nhà phát triển trò chơi đã thử nghiệm hệ thống giao diện người dùng mới trong một trong các bản xem trước beta để xem liệu tất cả các nút và bố cục có hoạt động bình thường hay không.

Các game thủ đã rất ngạc nhiên trước giao diện mới của menu chính và tất cả các trang khác. Vì bố cục giao diện mới trông khá mới mẻ và sạch sẽ, người hâm mộ có thể mong đợi nó sẽ được phát hành trong bản cập nhật Minecraft 1.20.

Rừng bạch dương

5 tính năng sắp có trong bản cập nhật Minecraft 1.20

Một trong những chủ đề được thảo luận nhiều nhất trong quá trình phát hành bản cập nhật 1.19 là việc loại bỏ đom đóm và rừng bạch dương. Những người hâm mộ Minecraft “Hardcore” đã rất khó chịu khi thấy cả hai đều không được thêm vào trò chơi.

Mojang thậm chí còn đưa ra một lời giải thích xứng đáng về đom đóm. Tuy nhiên, việc phá bỏ rừng bạch dương của các công nhân khai hoang là không có lý do đặc biệt.

Vì các nhà phát triển trò chơi luôn kết nối với game thủ Minecraft và lắng nghe những gì cộng đồng nói, nên khả năng cao là hệ sinh vật “cũ và nhàm chán” sẽ được xem lại trong bản cập nhật Minecraft 1.20.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *