Apex Legends gặp một lỗi nghiêm trọng, nhưng các game thủ rất hào hứng với nó

Ngay sau bản cập nhật Season 14, Apex Legends đã nhanh chóng dính lỗi, nhưng thay vì phàn nàn, các game thủ lại cảm thấy vô cùng thích thú với điều đó.

Apex Legends đã bắt đầu mùa thứ 14 và mang lại khá nhiều điều thú vị cho người chơi, trong đó có việc nhân vật Vantage vượt ải để tự hồi sinh hoặc tăng giới hạn cấp độ lên 3 cấp độ.

Apex Legends gặp lỗi khi hoán đổi kỹ năng

Tuy nhiên, trong bản cập nhật này Apex Legends cũng gặp rất nhiều lỗi trong đó có một lỗi cực kỳ thú vị. Cụ thể, sự cố này khiến các nhân vật hoán đổi chiêu thức. Nhưng thay vì phàn nàn, người chơi lại cảm thấy mất hứng thú vì nó có thể tạo ra những sự kết hợp thú vị như thể họ đang chơi một chế độ mới trong game.

Theo đó, hàng loạt video về lỗi này đã được đăng tải trên diễn đàn Reddit, nơi nhân vật người chơi có thể sử dụng các kỹ năng của các nhân vật khác. Sự quan tâm của người chơi lớn đến mức một người chơi đã nhận xét:

  • “Tôi thực sự mong chờ nhận được lỗi này và nóng lòng muốn thử Pathfinder với bộ Valkyrie.”
  • “Tôi muốn thấy Gibby tăng sức mạnh cho chiêu cuối của Bloodhound và hạ gục Octane.”

Nhưng có người thích, chắc chắn sẽ có người khó chịu với tính năng bất đắc dĩ này, đặc biệt đặc biệt là những game thủ muốn có những trận đấu nghiêm túc đúng với tinh thần của một người chơi mạnh mẽ trong một tựa game FPS sinh tồn như Apex Legends.

Apex Legends gặp lỗi khi hoán đổi kỹ năng

Hiện tại, Respawn đã nghe nói về lỗi này và đang cố gắng khắc phục sự cố nhanh nhất có thể. Điều này cũng khiến nhiều game thủ kỳ vọng rằng trong tương lai, Apex Legends có thể tung ra một chế độ chơi cho phép nhân vật trao đổi kỹ năng hoặc ít nhất là sử dụng bất kỳ kỹ năng nào trên người, tương tự như chế độ Ultimate Spellbook của Liên Minh Huyền Thoại.

Tìm kiếm có liên quan:

Apex Legends PC

Tải Apex Legends

Apex Legends Wiki

Apex legends origin

Apex Legends Steam

Apex Legends Mobile giả lập

Apex Legends download

apex legends™

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *