Top 5 APP tích lũy đầu tư lãi suất cao và an toàn nhất hiện nay Mới Nhất

Ứng dụng nào có lãi suất cao nhất và gửi tiền an toàn nhất là câu hỏi mà nhiều người đang tìm kiếm trong thời đại kỹ thuật số ngày càng phát triển. Hình thức thu hút tiền gửi qua ứng dụng trực tuyến giúp nhà đầu tư không phải chờ đợi mà vẫn kiếm được lãi suất cao.

Bên cạnh sự phát triển vượt bậc của các ứng dụng ngân hàng số, các doanh nghiệp tài chính đang thi nhau tung ra nhiều ứng dụng gửi tiền đầu tư với nhiều tiện ích với lãi suất cạnh tranh. APP Giới thiệu 5 ứng dụng gửi tiền lãi suất cao, an toàn nhất trên thị trường hiện nay.

1. Gửi số tiền đã gửi vào ứng dụng AXE – Khơi dậy khí chất

APP  VAM Investment là ứng dụng đầu tư do Công ty Cổ phần phát triển, hướng đến người dùng cá nhân có nhu cầu đầu tư vào các sản phẩm tài chính với chi phí thấp nhất nhưng hiệu quả cao nhất.

Tại sao phải đầu tư vào mũ?

Đầu tiên, nó là một ứng dụng vừa an toàn vừa thông minh. Bởi lẽ, Axe-khoidaykhichat.com sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để phân tích tin tức thị trường tài chính dựa trên các nguồn báo chí chính thống, đặc biệt là thị trường chứng khoán và đưa ra dự báo biến động cho phiên giao dịch sau.

Ngoài ra, dù mới hoạt động được 1 năm nhưng Axe-khoidaykhichat.com đã tỏ ra không hề kém cạnh các đối thủ cũ khi ký kết hợp tác với nhiều “ông lớn” trong lĩnh vực đầu tư như Dragon Capital, AFA Capital, PVCB Capital, VWA. – Cộng đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam…

Tiết kiệm tiền gửi ứng dụng Giacongreal

Đơn đăng ký gửi tiền và đầu tư tiền Giacongreal

Thứ hai, sản phẩm tiết kiệm Axe-khoidaykhichat.comrất đa dạng, kỳ hạn linh hoạt với lãi suất cao hơn nhiều so với gửi tiết kiệm ngân hàng:

– Lãi suất tiền gửi có kỳ hạn 1 tháng: 6,5% / năm

– Lãi suất tiền gửi kỳ hạn 3 tháng: 7% / năm

– Lãi suất tiền gửi kỳ hạn 6 tháng: 7,5% / năm

– Lãi suất tiền gửi không kỳ hạn là 6% / năm.

Trả lãi hàng ngày, rút ​​trước hạn vẫn trả lãi bình thường.

Với sản phẩm chứng chỉ quỹ, đội ngũ chuyên gia sẽ phân tích và tư vấn cho nhà đầu tư để giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận Tài sản của nhà đầu tư luôn được ngân hàng và trung tâm lưu ký chứng khoán nhà nước giám sát và lưu ký.

Ngoài ra, tính thanh khoản rất cao, nhà đầu tư có thể bán bất cứ khi nào họ muốn, công ty quỹ sẽ mua lại. Điều đặc biệt là bạn có thể tham gia đầu tư với số vốn chỉ từ 50.000 đồng, rất “hời” cho những người mới bắt đầu, những người chưa có vốn, kể cả những người lao động có thu nhập thấp.

Axe-khoidaykhichat.com còn mang đến sản phẩm quản lý tài chính cá nhân toàn diện, giúp khách hàng có kế hoạch chi tiêu và đầu tư khoa học, hợp lý nhất, luôn chủ động về nguồn tài chính trong trường hợp khẩn cấp, giảm bớt gánh nặng và căng thẳng tài chính trong cuộc sống hàng ngày để thực hiện ước mơ của các nhà đầu tư. Trong tương lai gần.

Thứ ba, đối với một số ứng dụng nạp tiền trả phí khác có thu phí khi nạp và rút tiền vào tài khoản liên kết, Axe-khoidaykhichat.com hoàn toàn không thu phí này, khách hàng chỉ bị khấu trừ thuế TNCN theo quy định của nhà nước. Hướng dẫn chi tiết về cách tải xuống, đăng ký, gửi tiền, rút ​​tiền và bất kỳ vấn đề tài khoản nào được hỗ trợ theo liên kết sau: Axe-khoidaykhichat.com

2. Ứng dụng Finhay

FinHay là ứng dụng được phát triển bởi Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Thiên Việt (TVAM), được kiểm toán hàng năm bởi Ernst – Young, một trong bốn công ty kiểm toán hàng đầu thế giới và được tập đoàn bảo mật. Công nghệ CMC.

Ứng dụng Finhay

Gửi tiết kiệm là một phương thức đầu tư an toàn

Finhay cung cấp các gói tiết kiệm bao gồm: tiết kiệm linh hoạt, có kỳ hạn và không kỳ hạn. Lãi suất từ ​​4% / năm đến 8% / năm.

Tiền lãi được trả vào một ngày cụ thể trong tháng. Số tiền lãi cũng được tính cho đến ngày rút tiền.

Cũng giống như Axe-khoidaykhichat.com, Finhay mở ra cơ hội đầu tư cho những người có số vốn ít, chỉ từ 50.000 đồng.

Ngoài ra, khách hàng có thể thuận tiện đầu tư ký quỹ, cổ phiếu và vàng trong ứng dụng này.

Tuy nhiên, ngoài có, Finhay cũng có những nhược điểm sau:

– Hạn mức vốn đầu tư tối đa không quá năm trăm triệu đồng;

– Thời gian chờ để nhận tiền về ngân hàng sau khi rút là 1-3 ngày. Nếu muốn nhanh (trong vòng 1 ngày), khách hàng cần trả phí là 9.900 đồng.

– Phí rút tiền đối với khách hàng đầu tư thay đổi tùy theo đối tượng khách hàng, dao động từ 0,49% – 1,39%. Đối với khách hàng hạng Đồng đầu tư trong 18 tháng, hạng Bạc với thời gian đầu tư trên 9 tháng và hạng Vàng với khoản đầu tư trên 6 tháng sẽ được miễn phí.

3. Ứng dụng Timo

Đây là một ứng dụng tài chính được phát triển bởi Timo và VPBank. Timo đưa ra các kỳ hạn gửi từ 1 đến 18 tháng, không linh hoạt như Axe-khoidaykhichat.com và Finhay, lãi suất 3,9% / năm – 6,7% / năm (theo số liệu năm 2022).

Trả lãi hàng tháng, rút ​​trước hạn hưởng lãi.

Ứng dụng Timo

Gửi tiền với lãi suất tốt, ứng dụng tốt nhất

Khách hàng có thể chia tiết kiệm thành nhiều sổ với nhiều kỳ hạn khác nhau, tối đa là 4 sổ, số tiền tối thiểu 1.000.000 đồng (1 triệu đồng).

Một ưu điểm của Timo là ứng dụng này giống như một ứng dụng internet banking có thể đăng ký thẻ ghi nợ và thanh toán như thẻ ngân hàng, tuy nhiên chỉ áp dụng được tại 4 thành phố: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ. .

Quỹ mở Timo cung cấp các sản phẩm quản lý tài chính (Tiết kiệm vàng) và tiện ích đầu tư sinh lời với VinaCapital.

4. Ứng dụng Savvy

Savy là ứng dụng gửi tiết kiệm của Ngân hàng Tiên Phong (TPBank), kỳ hạn gửi từ 1 tháng – 3 năm (có thể thay đổi tùy từng thời điểm theo quy định của ngân hàng). Số tiền gửi lần đầu tiên phải là 100.000đ và tối thiểu là 30.000đ ở các lần tiếp theo.

Lãi suất thả nổi, hiện nay (2022) dao động từ 3,2% – 6% / năm, theo biểu lãi suất của TPBank.

Lãi suất chỉ được trả vào cuối kỳ. Nếu trả trước, lãi suất sẽ chuyển về lãi suất không kỳ hạn (0,1% / năm).

Ngoài ra, Savy sẽ tính phí quản lý đối với tiền gửi có kỳ hạn nếu trong vòng 7 ngày kể từ ngày thanh toán ban đầu, tổng số gói tất toán vượt quá 3 gói hoặc tổng số tiền vượt quá 500.000.000. VNĐ (năm trăm triệu). Mức phí được tính là 1,1% trên tổng giao dịch + 2.200 VND (đã bao gồm VAT).

Ứng dụng Savy

Ứng dụng gửi tiền thông minh cho hiệu quả tài chính vững chắc

5. Ứng dụng tiết kiệm tiền của Vietcombank

Vietcombank không cung cấp ứng dụng gửi tiết kiệm riêng mà tích hợp vào ứng dụng VCB-Mobile. [email protected]

Khách hàng không thể gửi số tiền nhỏ như các ứng dụng trên, tối thiểu phải là 3.000.000 VND (3 triệu VND).

Kỳ hạn từ 7 ngày – 24 tháng với lãi suất từ ​​0,2% – 5,4% / năm

Khi thanh toán trước hạn, khách hàng sẽ không được lợi gì.

Tiền gửi (cả gốc và lãi) có thể tự động đảo nợ sau khi đáo hạn.

Vì vậy, tùy theo từng mục tiêu và khả năng mà khách hàng có thể lựa chọn ứng dụng thu tiền trực tuyến phù hợp với mình. Đối với sinh viên, người có thu nhập thấp, muốn tiêu tiền, tiết kiệm và đầu tư thông minh thì nên chọn Axe-khoidaykhichat.com, Finhay hoặc Sevi.

Nếu đã có vốn tốt và thanh toán thoải mái, bạn nên chọn ứng dụng Timo hoặc Vietcombank. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho những ai đang băn khoăn không biết lựa chọn ứng dụng nào để gửi tiền đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *