Axie Infinity là gì? Game Play-to-Earn kiếm tiền điện tử hot nhất hiện nay – [Mẹo Hay]

Axie Infinity là gì Game Play-to-Earn kiếm tiền điện tử hot nhất hiện nay - [Mẹo Hay]

Axie Infinity là gì? Là trò chơi lấy cảm hứng từ trò chơi Pokémon yêu thích của Nintendo, bạn sẽ thu thập và chiến đấu với những con quái vật đáng yêu trong khung cảnh đồ họa hoạt hình. Tuy nhiên, việc bắt đầu không đơn giản và đòi hỏi một khoản đầu tư trả trước lớn hơn nhiều so với các trò chơi PlayStation hoặc Xbox.

Axie Infinity là gì Game Play-to-Earn kiếm tiền điện tử hot nhất hiện nay - [Mẹo Hay]

Tuy nhiên, lợi ích của nó là bạn sở hữu Axie NFT của bạn và có thể bán lại chúng, cộng với cách tiếp cận “chơi vì tiền” của nó sẽ thưởng cho bạn những loại tiền điện tử có thể đổi thành tiền thật.

Axie Infinity là gì?

Axie Infinity là gì?  Là một trò chơi chiến đấu với quái vật, nơi bạn tập hợp các đội quái vật dễ thương được gọi là Axies để chiến đấu với nhau trong các trận chiến.

Axie là gì?

Trò chơi chạy trên nền tảng Ethereum với sự trợ giúp của Ronin, một sidechain giúp giảm thiểu phí giao dịch và độ trễ. Trò chơi chủ yếu tập trung vào các trận chiến theo lượt, chống lại các đội Axie do máy tính điều khiển (PVE) hoặc các đối thủ khác qua Internet (PVP).

Trong Axie Infinity, các vật phẩm trong trò chơi như Axies và các âm mưu trong trò chơi được mã hóa bằng NFT không thể thay thế. Không giống như các vật phẩm trong trò chơi thông thường, NFT trao quyền sở hữu cho người mua; bạn có thể giao dịch Axies trên thị trường của trò chơi bằng tiền thật.

axie giá bao nhiêu?

Bạn cũng có thể nhân giống Axies, cho phép bạn tự tạo các đội chiến đấu mạnh hơn hoặc bán trên thị trường. Một số NFT của Axie đã được bán với giá lên đến 300 ETH mỗi chiếc, hoặc hơn 600.000 đô la vào thời điểm viết bài này.

Axie Infinity hoạt động như thế nào?

Axie Infinity được xây dựng hoàn toàn xung quanh các vật phẩm NFT — và hiện tại, không có cách nào để chơi trừ khi bạn mua ba Axie để tạo đội chiến đấu đầu tiên của mình.

Bạn có thể mua chúng từ thị trường Axie chính thức thông qua ví Ronin của bạn. Bạn có thể chơi trên PC, Mac, Android hoặc iOS và đưa Axies của mình tham gia trận chiến để nhận phần thưởng.

Axie Infinity có gì đặc biệt?

Axie Infinity được lấy cảm hứng từ trò chơi Pokémon nhưng trao quyền sở hữu các vật phẩm cho người chơi. Những Axe này thuộc về bạn và khi họ chiến đấu có thể mang về nhà thứ thường là: Tiền điện tử Smooth Love Potion (SLP) có thể đổi thành tiền thật. Chi phí đầu tư ban đầu sẽ là một trở ngại lớn đối với nhiều người chơi, nhưng đây là một trò chơi có thể đền đáp cho những người chơi bỏ nhiều thời gian và công sức vào trò chơi.

“Chơi vì tiền” nghe giống như một cụm từ tiếp thị thu hút người chơi, nhưng chúng tôi đã thấy bằng chứng về nền kinh tế do người chơi làm chủ đang hình thành xung quanh các trò chơi.

Ví dụ: có hàng nghìn “nhà đầu tư Axie” thông qua các chương trình như Yield Guild Games và các chương trình khác, nơi chủ sở hữu Axie cho người chơi khác mượn NFT của họ để sử dụng và kiếm tiền. Lợi nhuận được phân chia giữa các bên và ở các quốc gia như Philippines và Indonesia, mọi người đang chơi Axie để hỗ trợ gia đình của họ.

Vẫn còn phải xem đây có phải là một cách kiếm tiền bền vững hay không, nhưng nó là một ý tưởng có sức mạnh tiềm tàng và mang tính cách mạng đã được đưa vào thực tế.

Cách bắt đầu với Axie Infinity

Bạn sẽ cần ba Axie NFT để bắt đầu chơi Axie Infinity và tại thời điểm viết bài Axie giá cả phải chăng nhất trên thị trường là khoảng $ 225- $ 250 mỗi cái. Bạn có thể tốn 700 đô la trở lên để xây dựng một đội mới bắt đầu.

cách chơi axie vô cực

Đó là khoản đầu tư nhiều hơn so với bảng điều khiển PlayStation 5 hoặc Xbox Series X. Hãy nhớ rằng Axies của bạn là các khoản đầu tư và có thể được bán lại, đồng thời chúng cũng tạo ra phần thưởng thông qua trò chơi.

Bạn sẽ cần tạo ví Ronin và có ví Ethereum (như MetaMask). Sau khi thiết lập ví Ronin, bạn có thể sử dụng cầu Ronin để chuyển ETH sang Ronin, sau đó bạn có thể sử dụng để mua Axies.

Tạo tài khoản trên trang web Axie Infinity và tải trò chơi xuống PC hoặc Mac của bạn. Bạn cũng có thể tải xuống tệp APK Android để cài đặt trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình.

Cho dù bạn chọn phiên bản nào, bạn sẽ cần phải ghép nối ví Ronin với tài khoản của mình, sau đó đồng bộ hóa Axies của bạn từ ví với trò chơi để bắt đầu chơi.

Tiền điện tử AXS là gì?

Axis Infinity Shard (AXS) là tiền điện tử gốc của Axie Infinity. Hiện tại, bạn có thể sử dụng AXS để thanh toán phí chăn nuôi. Trong tương lai, những người nắm giữ AXS sẽ có thể bỏ phiếu về các quyết định liên quan đến trò chơi và sự phát triển trong tương lai của nó, cũng như đặt cược AXS để kiếm phần thưởng trong trò chơi.

Axie Infinity có kế hoạch dần dần chuyển đổi thành một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) để cho phép quản trị cộng đồng.

Có thể bạn chưa biết

Bạn thậm chí còn chưa thấy tính năng xây dựng cốt truyện Axie trong trò chơi, nhưng một bộ chín cốt truyện trong Axie đã được bán với giá khoảng 1,5 triệu đô la vào tháng 2 năm 2021.

Bạn có thể mua AXS ở đâu?

AXS có thể giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, FTX và Huobi Global, mặc dù nó hiện không được giao dịch bởi Coinbase hoặc Binance.US; Tuy nhiên, các sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap và SushiSwap cho phép nó được giao dịch.

Tương lai của Axie Infinity

Axie Infinity bùng nổ trên sân khấu vào cuối tháng 6 năm 2021, ngay sau khi Ronin chuyển đổi và thông báo về vòng tài trợ Series A trị giá 7,5 triệu đô la với sự tham gia của Mark Cuban và Alexis Ohanian, cùng những người khác. Sky Mavis được hỗ trợ bởi sự cố vấn từ nhà phát hành game lớn Ubisoft.

AXS là gì?

Đồng tiền AXS đã tăng 600% giá trị trong vòng một tháng và trò chơi đã kiếm được gần 85 triệu đô la từ tháng 6 đến tháng 7. Theo Sky Mavis, Axie Infinity đã tạo ra nhiều phí hơn so với giao thức Bitcoin hoặc Ethereum trong khoảng thời gian bảy ngày vào tháng 7 năm 2021. Axie Infinity được báo cáo có hơn 500.000 người dùng hoạt động hàng ngày tính đến giữa tháng 7.

Tuy nhiên, sự gia tăng đột ngột về lượng người chơi cũng dẫn đến sự cố máy chủ lan rộng, và nó càng trở nên trầm trọng hơn bởi một cuộc tấn công DDOS và các vấn đề về lưu trữ. Đó là vấn đề mà Sky Mavis gặp phải khi nó phát triển nhanh chóng và có thể mất một thời gian để trò chơi ổn định.

đánh giá trò chơi vô cực axie hay không

Sky Mavis có một lộ trình mở rộng cho trò chơi trong tương lai, bao gồm việc bổ sung các lô NFT, cho phép người chơi tùy chỉnh địa hình và phát triển. Đó là một khía cạnh khác sẽ giúp mở rộng Axie Infinity không chỉ đơn giản là chiến đấu và chăn nuôi quái vật.

Thử nghiệm alpha của trò chơi với các âm mưu NFT sẽ diễn ra vào quý 4 năm 2021. Vào năm 2022, Axie Infinity sẽ mở rộng hệ sinh thái AXS của mình với tính năng quản trị và chơi cải tiến để kiếm tiền.

Xem thêm:

Axie Infinity: Cách kiếm SLP nhanh và hiệu quả nhất – [Mẹo Hay]

Hướng dẫn cách chơi Axie Infinity cho người mới bắt đầu – [Mẹo Hay]

Tìm kiếm có liên quan

hướng dẫn cách chơi axie infinity cho người mới bắt đầu
axie infinity là gì? cách kiếm slp nhanh và hiệu quả nhất
những điều bạn cần biết về chế độ arena trong game axie infinity
phương pháp kiếm tiền trong axie infinity
cách thăng cấp axie infinity nhanh và mất ít thời gian nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *