Phương pháp kiếm tiền trong Axie Infinity – [Mẹo Hay]

Phương pháp kiếm tiền trong Axie Infinity - [Mẹo Hay]

Axie Infinity là trò chơi blockchain nổi tiếng số 1 trên thị trường, cho phép người chơi kiếm một số tiền nhỏ từ việc chơi hàng ngày. Trong hướng dẫn hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền thật từ trò chơi Axie Infinity.

Phương pháp kiếm tiền trong Axie Infinity - [Mẹo Hay]

Cách kiếm tiền trong Axie Infinity

Ở thời điểm hiện tại, có 4 cách để bạn có thể kiếm tiền thật từ việc chơi Axie Infinity, bao gồm:

 • Cày Smooth Love Potion (SLP) và bán chúng trên thị trường
 • Nhân giống và bán Axie
 • Bắt đầu “Học bổng”
 • Đầu tư vào Lunacia Land

Một điểm cần lưu ý là danh sách các phương thức kiếm tiền này có thể được mở rộng trong tương lai vì trò chơi hiện tại vẫn đang ở trạng thái Alpha. Khi các nhà phát triển mang đến nhiều tính năng hơn, chúng tôi sẽ có nhiều cách kiếm tiền hơn

Cách kiếm tiền thật từ Axie Infinity

Cách kiếm tiền từ trồng trọt và bán SLP

(Bài viết hướng dẫn đầy đủ: Cách farm SLP trong game Axie Infinity)

Phương thức kiếm tiền đơn giản và phổ biến nhất hiện nay trong game Axie Infinity là cày một loại vật phẩm trong game, có tên là Thuốc tình yêu mượt mà (viết tắt là SLP).

Bạn có thể nhận SLP chỉ bằng cách chơi trò chơi. Sau đó, bạn có thể bán các mặt hàng này thông qua thị trường. SLP là một tài nguyên quan trọng trong trò chơi với nhu cầu lớn, vì nó là nguyên liệu chính để người chơi nhân giống Axies mới.

Dưới đây là 3 cách để cày Smooth Love Potion trong Axie Infinity:

 • Đánh bại quái vật trong Chế độ phiêu lưu
 • Thi đấu với những người chơi khác trong chế độ Đấu trường (Arena)
 • Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, bạn có thể kiếm được 25 SLP. Số SLP bạn kiếm được từ chế độ Phiêu lưu được giới hạn ở 50 SLP. Vì vậy, bạn có thể kiếm được tối thiểu 75 SLP từ việc chơi Axie Infinity hàng ngày.

Ngoài ra, bạn cũng có thể farm SLP từ việc chiến đấu với những người chơi khác từ chế độ Arena. Số SLP bạn kiếm được từ chế độ này sẽ phụ thuộc vào thứ hạng và tỷ lệ thắng của bạn.

Số SLP trung bình bạn có thể kiếm được hàng ngày

Bạn có thể kiếm được ít nhất 75 SLP thông qua các hoạt động sau:

 • Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày – 25 SLP
 • Chiến đấu với quái vật trong Chế độ phiêu lưu – 75 SLP

Trong game cũng có 2 trận đánh Boss ở chế độ Phiêu lưu, mang lại cho bạn một lượng SLP lớn trong trận thắng đầu tiên, cụ thể ở 2 bản đồ:

 • Cấp độ 21 – 200 SLP
 • Cấp 36 – 300 SLP

Trong chế độ Đấu trường, số SLP bạn kiếm được sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Lượng năng lượng tối đa của bạn
 • Xếp hạng đấu trường của bạn
 • Kỹ năng chơi của bạn và tỷ lệ chiến thắng
 • Thứ hạng của đối thủ

Mỗi người chơi có Năng lượng hàng ngày mặc định là 20. Điều này sẽ cho phép bạn chiến đấu 20 trận PvP hàng ngày. Lượng năng lượng tối đa của bạn có thể được tăng lên nếu bạn có nhiều Axe trong tài khoản của mình, như thể hiện trong bảng sau:

Số lượng Axie của bạn Năng lượng mỗi ngày Thời gian truy hồi
3 – 9 trục 20 Năng lượng 5 Năng lượng cứ sau 6 giờ
10 – 19 Axie 40 Năng lượng 5 Năng lượng sau mỗi 3 giờ
20 Axies trở lên 60 Năng lượng 5 Năng lượng cứ sau 2 giờ

Để có thể farm SLP tối đa mỗi ngày, nhiều người chơi đầu tư mua thêm 20 con Axe để có được lượng Năng lượng cao nhất có thể.

Năng lượng là tài nguyên quan trọng trong Axie Infinity, dùng để tham gia các trận PvP với những người chơi khác. Mana của bạn càng cao, SLP bạn có thể trang trại mỗi ngày càng nhiều.

Số tiền bạn kiếm được từ việc cày và bán SLP

Tại thời điểm viết bài, giá 1 SLP trên thị trường là khoảng 0,24 USD. Bạn có thể kiểm tra giá SLP hiện tại tại các trang web như CoinGecko hoặc CoinMarketCap.

Hiện tại, người chơi có thể kiếm trung bình từ 100 đến 200 SLP trong 1 ngày. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiếm tới 48 USD chỉ trong 1 ngày chơi Axie Infinity với giá bán SLP hiện tại.

Cách kiếm tiền thật từ Axie Infinity

Lý do tăng hoặc giảm giá bán SLP

Tương tự như các loại tiền ảo khác, giá bán SLP sẽ có nhiều biến động, nhất là khi trò chơi này ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường.

Nhìn chung, giá SLP sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cung và cầu của thị trường. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn khi bán SLP vào thời điểm giá SLP cao.

Cách kiếm tiền từ chăn nuôi Axies

Một tính năng khác trong game Axie Infinity là người chơi có thể lai tạo Axie để tạo ra một Axie mới. Axie mới sinh sẽ có các chỉ số, bộ phận cơ thể và kỹ năng bị động hoàn toàn mới. Và với mỗi bộ phận cơ thể khác nhau, Axie có thể chứa tới 3 loại gen. Điều này làm cho mọi Axie mới sinh trở nên hoàn toàn độc đáo trong trò chơi.

Và nếu may mắn, người nuôi có thể sở hữu một chú Axie với chỉ số cân bằng và bộ kỹ năng mạnh mẽ. Điều này mang lại một điểm thú vị cho việc lai giống Axie trong trò chơi.

Để nuôi Axie, người chơi sẽ cần sử dụng SLP. Cấp độ nhân giống càng cao thì SLP càng tiêu tốn nhiều hơn khi sinh sản. Đây là lý do chính tại sao SLP là một trong những tài nguyên quan trọng và được giao dịch nhiều nhất trong trò chơi.

Khi bạn đã lai tạo thành công một con Axie mới, bạn có thể sử dụng chúng trong đội hình của mình, sử dụng trong lần lai giống tiếp theo hoặc bán chúng trên thị trường.

Việc phối giống 2 Axies với nhau trong trò chơi sẽ tốn 1 AXS token và một lượng SLP nhất định. Số lượng con lai của Axie càng cao, bạn sẽ phải sử dụng nhiều SLP hơn. Dưới đây là bảng số lượng SLP cần thiết sau khi vượt:

Thời gian lai tạo Lượng tiêu thụ SLP
Đầu tiên 600
2 900
3 1500
4 2400
5 3900
6 6300
7 10200

Như bạn có thể thấy, số lượng SLP cần sử dụng tăng lên đáng kể sau mỗi lần lai Axie. Điều này làm cho các Trục và Trục mới có khả năng lai tạo thấp trở nên có giá trị hơn.

Cách kiếm tiền thông qua tính năng Học bổng trong Axie Infinity

Trong trò chơi Axie Infinity, bạn chỉ có thể sử dụng tối đa 3 Axie trong một trận đấu. Khi bạn nhận được nhiều Axe hơn từ việc chăn nuôi hoặc thông qua giao dịch trên thị trường, bạn có thể tặng Axies bổ sung này cho một người chơi khác (người mà bạn biết) và để họ chơi để kiếm SLP cho bạn.

Tính năng này được gọi là “Học bổng” và rất phổ biến trong cộng đồng Axie.

Đây là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi cho cả người chủ trì (nhà tài trợ Axie) và người được trao học bổng. Việc trao học bổng thường có thỏa thuận chia SLP theo tỷ lệ 50-50, 60-40 hoặc 70-30.

Cách kiếm tiền từ Lunacia Land

Về cơ bản, Lunacia (thế giới Axie) sẽ được chia thành các mảnh đất được mã hóa, được sử dụng để làm nơi cư trú cho Axie. Đây là một tính năng khá mới, trong khi các tính năng khác đang được nhà sản xuất phát triển tại thời điểm viết bài.

Người chơi sở hữu vùng đất trong trò chơi sẽ có khả năng nhận được thẻ AXS cùng với các loại tài nguyên khác từ việc tham gia các trận chiến PVE và đánh trùm. Và cuối cùng, tương tự như các tựa game mua bán đất ảo khác, các lô đất trong Axie có thể được rao bán tự do trên thị trường. Người chơi có thể đầu tư vào đất, chơi cho đến khi giá lên cao rồi bán kiếm lời.

 

Xem thêm:

Riot đã tạm thời vô hiệu hóa các trận đấu xếp hạng do một lỗi gameplay trong Valorant nghiêm trọng

Hướng dẫn chi tiết 5 bước chăn nuôi và nhân giống Axie – [Mẹo Hay]

Tìm kiếm có liên quan

Cách kiếm tiền từ Axie Infinity
Cách chơi Axie Infinity miễn phí
Tải game Axie Infinity
Cách chơi Axie Infinity cho người mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *