“Tuyệt vời” với bể cá kết hợp với cấu hình PC khủng

Sự kết hợp giữa một thủy cung và các trò chơi trên PC là một ý tưởng vô cùng độc đáo.

Nhà sản xuất vỏ máy tính của Trung Quốc MetalFish Được thêm gần đây Khung xe hồ cá Y2 vào dòng sản phẩm của mình. Cái tên nói lên giá trị của nó, vì vỏ máy kết hợp một PC Micro-ATX ở phía dưới với một bể cá ở trên. Nếu bạn là một người chơi thủy sinh và một người đam mê PC, chiếc vỏ này có thể là một sự kết hợp làm sẵn mà bạn không cần phải tự lắp ráp.

"Ồ" với một bể cá kết hợp với hệ thống PC rất độc đáo

Nhiều nhà sản xuất máy tính mô tả kích thước thùng máy của họ bằng lít, nhưng MetalFish bỏ qua thông số kỹ thuật quan trọng này cho Khung xe hồ cá Y2 của tôi. Tổng kích thước của Khung xe hồ cá Y2là 370 x 250 x 290 mm (khoảng 27 lít), và vỏ có thể cung cấp 13 lít nước.

"Ồ" với một bể cá kết hợp với hệ thống PC rất độc đáo

Trường hợp Khung xe hồ cá Y2 Nó không phải là một thiết kế lai giữa PC và bể cá, nhưng nó trông thanh lịch và tích hợp hơn nhiều so với vỏ Fish Cube trước đây, đây cũng là một thiết kế chỉ có ở Mini-ITX.

PewPew khiến bao game thủ mê mẩn với dàn PC kết hợp bể thủy sinh độc đáo

Sau bao ngày dài trông đợi, cuối cùng hệ sinh thái kết hợp của Pewpew cũng đã chính thức hoàn thành.

Từ trước đến nay, khi nhắc tới việc build một dàn máy PC mơ ước để phục vụ cho công việc hay chơi game, hẳn ai ai cũng chỉ nghĩ đến cấu hình máy và thêm vào đó là một số hình ảnh hoặc chi tiết trang trí đơn giản. Còn đối với ông chủ tiệm bánh mỳ PewPew, một dàn máy trong mơ chính là sự kết hợp giữa niềm đam mê với công việc, cuộc sống: thủy sinh và PC.

Những ai yêu mến và thường xuyên theo dõi Pewpew chắc hẳn đều rõ anh có một niềm đam mê bất diệt với thú vui “nuôi cá cảnh”, thậm chí trên bàn làm việc của anh còn có một bể cá nhỏ vô cùng bắt mắt.

Lên kế hoạch đã từ rất lâu, cuối cùng sau bao ngày tháng mong ngóng, dàn PC kết hợp thủy sinh đã được ra đời với sự giúp đỡ từ nghệ nhân modding PC – Nhenhophach và anh Phạm Quốc Duy đến từ team Yêu Thủy sinh. Dù hoạt động trong hai lĩnh vực khác nhau nhưng họ đã làm việc, cùng phối hợp với nhau để hoàn thành từng chi tiết của “cỗ máy” đặc biệt này.

Từ công đoạn thiết kế cho đến việc chỉnh sửa các chi tiết và cuối cùng là lắp đặt đều được hoàn thành rất chỉn chu và tỉ mỉ. Không chỉ riêng chủ nhân là PewPew mà những con người tham gia vào dự án này đều dồn hết tâm huyết của mình để có thể cho ra đời một sản phẩm độc đáo nhất.

Các sản phẩm được sử dụng để tạo ra dàn PC này bao gồm:

  • CPU: Intel Core i9-10850K Avenger Edition
  • MB: Z490 AORUS XTREME WATERFORCE
  • VGA: GIGABYTE RTX 3080 EAGLE OC 10G
  • RAM: AORUS RGB 16GB DDR4 – 3200Mhz
  • PSU: AORUS P850W
  • SSD: GIGABYTE M.2 PCIe 512GB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *