(BVPF) Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Triển vọng Bảo Việt Mới Nhất

(BVPF) Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Triển vọng Bảo Việt Mới Nhất

BVPF – Quỹ Đầu tư Chứng khoán Triển vọng Bảo Việt là quỹ mở đầu tư vào các doanh nghiệp lớn, có tiềm năng phát triển mạnh trên thị trường. BVPF có lợi thế cạnh tranh bền vững, mang lại lợi nhuận tối đa.

(BVPF) Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Triển vọng Bảo Việt Mới Nhất

Quỹ đầu tư từ BVPF Một quỹ đầu tư uy tín trên thị trường Việt Nam. BVPF đặt mục tiêu tạo ra lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư trong dài hạn. BVPF tập trung đầu tư vào các doanh nghiệp có nền tảng cơ bản tốt, hoạt động mạnh và có triển vọng dài hạn. Vì vậy, đối với các nhà đầu tư muốn tham gia quỹ, BVPF sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho khoản đầu tư của bạn.

Thông tin Quỹ BVPF

Quỹ Đầu tư Chứng khoán Triển vọng Bảo Việt (BVPF) là quỹ mở hoạt động theo quy định của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước. Quỹ được quản lý chuyên nghiệp bởi Công ty TNHH Quản lý Quỹ Bảo Việt (BVF), đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tại Việt Nam. BVPF được thành lập ngày 29/12/2016 và được giám sát bởi Ngân hàng BIDV Chi nhánh Hà Thành, đại lý chuyển nhượng là Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam.

Công ty quản lý quỹ BVPF

Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt (“BVF”) là một trong những nhà đầu tư tài chính hàng đầu tại Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm.

Được thành lập vào năm 2005 bởi Tập đoàn Bảo Việt và hoạt động với tư cách là Công ty TNHH MTV Quản lý Quỹ Bảo Việt, BCF được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp giấy phép thành lập và quản lý quỹ đầu tư và quản lý. Cung cấp danh mục đầu tư và dịch vụ tư vấn đầu tư.

BVF phục vụ các nhà đầu tư Việt Nam và nước ngoài. Tầm nhìn và sứ mệnh của BVF là mang đến cho nhà đầu tư những giải pháp đầu tư tốt nhất, cũng như kiến ​​thức đầu tư, tài chính và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Chiến lược đầu tư

BVPF áp dụng chiến lược đầu tư chủ động theo phương thức đầu tư cơ bản để đầu tư vào các cổ phiếu đã niêm yết và đăng ký trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Cụ thể, BVPF sẽ ưu tiên những cổ phiếu mà công ty quản lý quỹ có kinh nghiệm nghiên cứu, phân tích và có quá trình theo dõi, đánh giá liên tục.

Ngoài ra, quỹ theo đuổi cơ hội đầu tư vào cả cổ phiếu tăng trưởng và cổ phiếu giá trị, không phân biệt quy mô vốn cổ phiếu, nhằm tìm kiếm cơ hội đầu tư tốt nhất và mang lại hiệu quả. Trong đó, cách tiếp cận từ trên xuống là phổ biến nhất, cổ phiếu ưu đãi sẽ được nắm giữ trong trung dài hạn.

Danh mục cổ phiếu

Dưới đây là danh sách các cổ phiếu vào ngày 11 tháng 2 năm 2022 Danh mục đầu tư của BVPF sẽ được thay đổi để phù hợp với diễn biến thị trường.

Phí và thời gian giao dịch

Biểu phí của Quỹ BVPF như sau:

Thời gian giao dịch:

– Giờ giao dịch: Thứ Ba và thứ Sáu hàng tuần.

– 14:40 ngày T-1 tại thời điểm đóng sổ lệnh trong thời gian giao dịch.

Bởi vì Hiệu quả đầu tư

Điểm chuẩn: Lợi tức trái phiếu chính phủ kỳ hạn 10 năm + 4%.

Lợi ích khi đầu tư vào quỹ mở BVPF

  • Lợi nhuận kỳ vọng: Bằng cách đầu tư vào Chứng chỉ quỹ BVPF, nhà đầu tư có thể mong đợi dòng lợi nhuận bền vững qua các giai đoạn thị trường biến động từ các công ty đầu tư được lựa chọn có kinh nghiệm phân phối BaoViet Fund. Phân tích và giám sát thường xuyên được thực hiện.
  • Linh hoạt: Chỉ từ 1.000.000đ, nhà đầu tư đã có thể sở hữu chứng chỉ quỹ BVPF. Ngoài ra, quỹ đảm bảo giao dịch hàng tuần (đầu tư hoặc bán) dễ dàng và nhanh chóng.
  • Danh mục đầu tư đa dạng, an toàn: Danh mục đầu tư đa dạng với các cổ phiếu tăng trưởng và các cổ phiếu giá trị có vốn hóa lớn và tiềm năng.
  • Quản lý chuyên nghiệp: BVPF sở hữu đội ngũ quản lý gồm các chuyên gia đầu tư với nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu thị trường Việt Nam. Hệ thống phần mềm quản lý cũng được đầu tư chuyên nghiệp.

thứ tám Đầu tư vào quỹ BVPF có đáng không?

BVPF phù hợp với một số nhà đầu tư trên thị trường quỹ tương hỗ. Quỹ tập trung vào một nhóm nhà đầu tư cụ thể và có định hướng rõ ràng về danh mục đầu tư của quỹ. Vậy ai sẽ là người thích hợp để đầu tư vào BVPF?

Quỹ BVPF sẽ phù hợp với các nhà đầu tư:

– Nhà đầu tư muốn tối ưu hóa lợi nhuận trong trung và dài hạn với rủi ro thấp

– Nhà đầu tư mạo hiểm là cổ phiếu được niêm yết trên thị trường chứng khoán với mức độ an toàn cao.

– Chưa có nhiều kinh nghiệm đầu tư và theo dõi thị trường

– Nhà đầu tư có vốn linh hoạt muốn đầu tư vào danh mục đầu tư có tính thanh khoản cao và thuận tiện

 Cách đầu tư vào Quỹ mở BVPF trên Giacongreal

Nhà đầu tư có thể mua chứng chỉ quỹ tương hỗ của BVPF thông qua ứng dụng Giacongreal. Bắt đầu đầu tư vào Chứng chỉ quỹ trong Giacongreal từ 3 bước sau:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản đầu tư Mở chứng chỉ quỹ trong ứng dụng Giacongreal
  • Bước 2: Chọn Chứng chỉ quỹ BVPF và nhập số tiền mua (tối thiểu 1.000.000 VND)
  • Bước 3: Chuyển số tiền giao dịch theo thông tin chuyển khoản chi tiết trên hệ thống

Đây là tổng quan về thông tin Quỹ đầu tư từ BVPF Đó là những gì AXE – Khơi dậy khí chất mang đến cho bạn. Quỹ đầu tư cổ phiếu triển vọng Bảo Việt luôn được nhiều nhà đầu tư dài hạn quan tâm. Hy vọng với những thông tin tổng hợp trên, bạn có thể lựa chọn cho mình một quỹ đầu tư phù hợp, tối ưu hóa nguồn vốn đầu tư của mình.

Xem thêm:

Lập bảng cân đối tài chính cá nhân tối ưu Mới Nhất

Tại sao Đầu tư tài chính dài hạn mang về nhiều lợi ích hơn đầu tư ngắn hạn? Mới Nhất

Tìm kiếm có liên quan

BVPF
DCDS
Baoviet Fund cung cấp những sản phẩm & dịch vụ nào
Danh mục đầu tư quỹ BVFED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *