Công cụ lập lịch câu chuyện và lên lịch cho Instagram số 1

Số hóa thương hiệu đã trở thành một xu hướng chính trong vài năm gần đây do đại dịch khiến mọi người lên mạng tìm kiếm, duyệt và mua. Sự chuyển đổi này đã có tác động lớn đến toàn bộ lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số.

Đây là môi trường mà đại lý tiếp thị truyền thông xã hội của bạn có thể thực sự phát triển. Nhưng trước khi bạn bắt đầu quảng bá công việc kinh doanh của khách hàng, bạn phải quảng cáo của chính mình, phải không? Trong thời đại ngày nay, việc xây dựng niềm tin là rất quan trọng vì mọi người hầu như không tin tưởng vào các doanh nghiệp mới.

Họ muốn xây dựng các mối quan hệ trước để đảm bảo rằng họ đang giao tiền của mình cho đúng người.

Vì vậy, nếu bạn muốn giành được khách hàng trung thành và đánh bại đối thủ, bạn không chỉ cần giành được sự chú ý mà còn cả sự tin tưởng của khán giả. Đây là một trong những cách tốt nhất để trở nên nổi bật

Đối tượng của bạn chứa khách hàng tiềm năng. Và trong hướng dẫn này, chúng tôi phác thảo năm cách đại lý tiếp thị kỹ thuật số của bạn có thể xây dựng mối quan hệ tin cậy với họ.

Danh tiếng trực tuyến và độ tin cậy: Khái niệm cơ bản về người bán lại SMM của bạn

Để được coi là đáng tin cậy và đáng tin cậy, công ty của bạn phải coi trọng những phẩm chất này và thể hiện chúng bằng mọi cách có thể. Đại lý SMM của bạn nên giúp các doanh nghiệp phát triển sự hiện diện trên mạng xã hội của họ thông qua những khán giả gắn bó, chất lượng cao.

Bạn nên trình bày những trường hợp thành công và nói một cách trung thực về những khoảnh khắc phát triển của bạn. Trung thực trong giao tiếp sẽ tạo dựng niềm tin giữa bạn với khách hàng hiện tại và tiềm năng. Người đầu tiên sẽ là người ủng hộ đại lý của bạn. Sau này chủ yếu sẽ trở thành khách hàng trung thành.

Tất cả các doanh nghiệp đều nói về việc trở thành số 1 trong ngành. Hãy minh bạch và trung thực – và tuyên bố của bạn sẽ có sức mạnh hơn bất kỳ tuyên bố hào nhoáng nào.

5 bước để xây dựng uy tín và niềm tin vào đại lý tiếp thị kỹ thuật số của bạn

Tín dụng hình ảnh: https://www.emarketer.com/content/marketing-advertising-agency-report-2021

Đến cuối năm 2020, điểm tăng trưởng quan trọng nhất đối với các đại lý tiếp thị kỹ thuật số là một chiến lược kinh doanh mới, có lợi hơn. Nhiều người đã tìm ra bí mật trong lòng tin của người xem, điều ngày càng trở nên khó đạt được trong thời kỳ đại dịch.

Trong khi các đại lý đang băn khoăn làm thế nào để chiếm được lòng tin của khách hàng, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn 5 câu trả lời cho bạn. Để các công ty tin tưởng bạn bằng dữ liệu nội bộ, phương tiện truyền thông xã hội, các kênh kỹ thuật số khác và quỹ tiếp thị, niềm tin đó cần phải được xây dựng.

Tạo một trang web chuyên nghiệp, an toàn

Một trang web được thiết kế chuyên nghiệp với đầy đủ thông tin sẽ tạo thêm uy tín cho đại lý SMM của bạn. Hãy biến nó thành danh thiếp của bạn nơi người dùng có thể tìm thấy thông tin về dịch vụ, giá cả, địa chỉ liên hệ, tài khoản mạng xã hội, kiến ​​thức (thông qua blog của bạn) và kiến ​​thức, quyền hạn (thông qua đánh giá, giải thưởng, xếp hạng, v.v.).

Làm cho trang web của bạn an toàn và thân thiện nhất có thể. Theo khảo sát của Adobe, 84% người tiêu dùng tin rằng việc duy trì dữ liệu sử dụng dữ liệu an toàn và minh bạch là cách hiệu quả nhất để lấy lại lòng tin của khách hàng.

Vì vậy, an toàn là ưu tiên hàng đầu.

Để đảm bảo không có lỗi kỹ thuật, hãy sử dụng phần mềm kiểm toán SEO kỹ thuật và điều chỉnh chương trình cho các cơ quan. SE Ranking có toàn bộ kế hoạch phục vụ cho các đại lý tiếp thị kỹ thuật số và nhu cầu của họ, nơi bạn có thể kiểm tra trang web của mình cũng như chăm sóc trang web của khách hàng.

Với giải pháp này, bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến trình SEO hàng ngày, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, tìm ra lỗ hổng trong chiến lược, kiểm tra trang web và trang khách hàng của bạn, v.v. Sau đó, gửi cho họ các báo cáo được đóng gói gọn gàng. SE Ranking cho phép các đại lý sử dụng biểu tượng và màu sắc của họ cho nền tảng để tạo dựng danh tiếng mỗi khi khách hàng truy cập vào nó.

Ngoài ra, chúng có một chức năng SMM riêng biệt cho phép bạn tự động hóa công việc khi cần thiết.

Một ưu tiên khác là giữ cho trang web được cập nhật.

Một số trang yêu cầu bạn chú ý thường xuyên:

 • Đổ bộ
 • Về chúng tôi
 • Dịch vụ của chúng tôi
 • Giá cả và gói
 • Liên hệ với chúng tôi, v.v.

Các trang này phải được tối ưu hóa với các từ khóa có liên quan mới nhất và chứa thông tin cập nhật. Việc theo dõi hiệu suất của các trang này là rất quan trọng và bạn có thể làm điều đó bằng một công cụ kỹ thuật số để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức.

Đầu tư vào việc tạo ra nội dung chất lượng

Nội dung là cách để tạo ấn tượng đúng đắn về đại lý của bạn, đánh giá trải nghiệm của bạn và tìm hiểu xem bạn có xứng đáng với số tiền bỏ ra hay không. Các bài báo của bạn, cùng với trang web chính và phương tiện truyền thông xã hội đang hoạt động, có thể giúp bạn xây dựng danh tiếng vững chắc.

Dưới đây là một số ý tưởng cho nhiều loại nội dung tạo niềm tin:

 • Mẹo từ các giám đốc điều hành tin tức hàng đầu trong ngành để được chú ý
 • Nghiên cứu điển hình và câu chuyện của khách hàng để xây dựng bằng chứng xã hội
 • Hướng dẫn, thủ thuật, lời khuyên chuyên nghiệp, quan niệm sai lầm, v.v. để chứng minh kiến ​​thức chuyên môn
 • Các bài báo giàu dữ liệu và ý kiến ​​chuyên gia được hỗ trợ bởi số liệu thống kê, xu hướng và hơn thế nữa.
 • Cộng tác với các chuyên gia bên ngoài để làm phong phú thêm kiến ​​thức chuyên môn của bạn

Đừng quên nội dung truyền thông. Nếu đó là một hướng dẫn, hãy cân nhắc tạo một video có cùng một hướng dẫn để cung cấp cho khán giả của bạn một giải pháp thay thế. Một podcast giải quyết vấn đề nếu video không phải là tách trà của bạn.

Tăng cường và mở rộng sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn

Làm thế nào để xây dựng lòng tin thông qua mạng xã hội? Ở đây.

Sắp xếp hồ sơ của bạn, thiết kế chúng với màu sắc đặc trưng và năng động. Nói chuyện với khán giả, tăng lượng người theo dõi, giao tiếp xã hội và thể hiện mức độ gần gũi của doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng.

Bằng cách xây dựng cộng đồng xung quanh thương hiệu của mình, bạn sẽ nhận được sự ủng hộ trung thành, giới thiệu và buzz sẽ giúp tăng nhận thức về thương hiệu. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện và đa dạng hóa sự hiện diện trực tuyến của đại lý tiếp thị truyền thông xã hội của bạn:

 • Cố gắng tạo một hồ sơ được tối ưu hóa tốt và đầy đủ thông tin.
  Sử dụng thẻ bắt đầu bằng #, từ khóa, tên hấp dẫn, tiểu sử sáng tạo, ảnh hồ sơ và tiêu đề hấp dẫn. Cân nhắc xác minh để có một dấu kiểm nhỏ bên cạnh tên của bạn.
 • Luôn cập nhật tin tức và sự kiện.
  Luôn đi cùng dòng chảy trong ngành của bạn. Kiểm tra tất cả các sự kiện và tin tức, xu hướng mới và những gì nên để lại trong quá khứ. Cập nhật đối tượng của bạn ngay khi bạn nhận thấy điều gì đó thú vị.
 • Tự động hóa các nỗ lực truyền thông xã hội của bạn.

Để tăng nhận thức về thương hiệu cho chính đại lý cũng như khách hàng của bạn, bạn có thể tận dụng các công cụ tiếp thị truyền thông xã hội cho phép bạn tự động hóa trò chơi truyền thông xã hội và giảm bớt nỗ lực của bạn.

 • Duy trì sự cân bằng lành mạnh giữa tiếp thị và nội dung lấy khách hàng làm trung tâm.
  Nhiều quảng cáo có thể nói về con số (người theo dõi, v.v.), nhưng chúng có thể làm phiền đối tượng mà bạn muốn xây dựng mối quan hệ. Tìm và duy trì sự cân bằng phù hợp giữa nội dung truyền thông và văn bản để gây chú ý và PR, phục vụ khách hàng hiện tại và tiềm năng của bạn.
 • Tổ chức các câu hỏi và câu trả lời.
  Đây có thể là một giờ hoạt động trên Twitter, nơi bạn trả lời các câu hỏi từ khán giả hoặc trực tiếp trên Instagram với các phiên Hỏi và Đáp đặc biệt của riêng bạn. Bạn cũng có thể sử dụng Câu chuyện và để lại hình dán mà người dùng có thể nhấp vào để đặt câu hỏi.

Hãy dành đủ sự quan tâm cho mỗi câu hỏi vì câu hỏi nhỏ nhất có thể đến từ khách hàng tiềm năng trung thành nhất của bạn.

Hãy để khách hàng của bạn xây dựng danh tiếng của bạn

Xây dựng bằng chứng xã hội xung quanh chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số của bạn sẽ giúp bạn loại bỏ sự không chắc chắn thông thường mà người tiêu dùng phải đối mặt do nhiều lựa chọn mà thị trường cung cấp. Mọi người đang tìm kiếm bằng chứng ngang hàng. Đây là lý do tại sao họ đọc các bài đánh giá và tìm kiếm UGC (Nội dung do người dùng tạo). 93% khách hàng đọc các bài đánh giá trực tuyến trước khi chọn công ty để mua hàng.

Đối với các doanh nghiệp đang tìm kiếm đại lý tiếp thị kỹ thuật số, điều này càng quan trọng hơn vì đại lý này sẽ chịu trách nhiệm về sự hiện diện trực tuyến của công ty.

Nhưng đánh giá không phải là cách duy nhất để tạo ra bằng chứng xã hội. Bạn cũng có thể làm việc về quản lý danh tiếng bằng cách kiểm soát thông tin mà mọi người nhìn thấy về công ty của bạn khi họ tìm thấy thông tin đó trực tuyến:

 • Đăng ký danh sách – tìm danh sách các đại lý SMM địa phương và thêm thông tin cần thiết về công ty hoặc NAP của bạn (tên, địa chỉ, số điện thoại) và thông tin bổ sung.
 • Tạo hồ sơ doanh nghiệp trên Google (trước đây là Google Doanh nghiệp của tôi) – đó là cơ hội miễn phí để biến những người tìm thấy bạn trên Google và Maps thành khách hàng tiềm năng hoặc thậm chí là khách hàng.
 • Đăng nhận xét trên trang web và trên phương tiện truyền thông xã hội là một cái cúi đầu trước khách hàng, một câu chuyện thành công cho bạn và bằng chứng xã hội cho những khách hàng tương lai muốn có kết quả tương tự.

Thể hiện kinh nghiệm của bạn

Điều cuối cùng về cách tạo được niềm tin là kinh nghiệm của đội bạn. Hãy thuê các chuyên gia được đào tạo bài bản và công việc của bạn sẽ tự nói lên:

 • Giấy chứng nhận – Các chứng chỉ Google Analytics IQ, Google Ads, YouTube Academy và HubSpot Academy sẽ giúp bạn thuê được một chuyên gia giỏi.
 • Phần thưởng – Giải thưởng Tiếp thị B2B, Giải thưởng Quốc tế Đổi mới, Giải thưởng Webby, Giải thưởng Nội dung Digiday và những giải thưởng khác sẽ củng cố danh tiếng của bạn.
 • Biểu tượng tin cậy – Theo một cuộc khảo sát, 48% người được hỏi nói rằng một biểu tượng tin cậy thuyết phục họ rằng một trang web đáng tin cậy. Kiếm được huy hiệu tín nhiệm chung hoặc trong ngành sẽ giúp bạn nổi bật như một đại lý an toàn, đáng tin cậy và hiểu biết.


Tín dụng hình ảnh: https://www.yieldify.com/blog/trust-badges-boost-conversion-rates/

Chứng minh tất cả những điều này sẽ củng cố uy tín của bạn và giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng chọn đại lý của bạn hơn đối thủ cạnh tranh.

Kết hợp năm cách này để xây dựng thẩm quyền và uy tín cho công thức của bạn. Là giám đốc điều hành hoặc quản lý của đại lý tiếp thị kỹ thuật số, bạn biết tầm quan trọng của một trang web chất lượng cao, nội dung rõ ràng, quan hệ với khách hàng, thể hiện chuyên môn của bạn và tăng mức độ tương tác với khách hàng, sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Trước khi bạn thực hiện tất cả những điều này cho khách hàng như một phần của dịch vụ, hãy làm điều đó cho trang web và các trang truyền thông xã hội của riêng bạn. Sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của bạn để tạo ra một thương hiệu mà mọi người sẽ tin tưởng:

 1. Tạo một trang web gọn gàng với thông tin ngắn gọn, sáng tạo và rõ ràng về doanh nghiệp, dịch vụ, giá cả, lịch sử, đánh giá, giải thưởng, v.v. của bạn.
 2. Tiếp cận gần hơn với mọi người trên phương tiện truyền thông xã hội bằng cách thường xuyên cập nhật và duy trì hồ sơ của bạn. Không ai muốn đăng ký một trang chính thức 100% với các bài đăng hàng tháng và không có câu chuyện, tweet hoặc các hoạt động khác, bất kể nền tảng.
 3. Tiếp cận nỗi đau và sự tò mò của họ bằng nội dung cao cấp.
 4. Thể hiện một cách sáng tạo kiến ​​thức chuyên môn của bạn về nội dung này, thu hút mọi người, phát hành sách điện tử và chia sẻ câu chuyện của khách hàng. Làm cho nó vui vẻ và thú vị.
 5. Cung cấp bằng chứng xã hội bằng cách chia sẻ lời chứng thực và cải thiện chất lượng thông tin mà mọi người tìm thấy về đại lý của bạn trực tuyến.

Các doanh nghiệp sẽ muốn có cùng một hoạt động trên các trang của họ. Họ sẽ tìm thấy một đại lý tiếp thị kỹ thuật số minh bạch, linh hoạt, một người giao tiếp tuyệt vời và quan tâm đến hình ảnh của họ – một đại lý chắc chắn đáng để làm việc cùng.

Thông tin về các Tác giả: Alina Tytarenko là thành viên của nhóm tiếp thị của công ty Xếp hạng SE Các công cụ SEO. Tôi thích làm việc về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và thử nghiệm các cách tiếp cận mới để tăng khả năng hiển thị thương hiệu trực tuyến. Vào thời gian rảnh, tôi chơi động vật và chơi trốn tìm với chú mèo Siri của mình.

Tìm kiếm có liên quan:

Hootsuite

Lên lịch Story Instagram

Preppr

Phần mềm lên lịch đăng bài

App lên lịch đăng bài Instagram

Lên lịch đăng bài Instagram bằng điện thoại

Lên lịch đăng bài Instagram

Phần mềm quản lý Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *