Công cụ lập lịch câu chuyện và lên lịch cho Instagram số #1

Công cụ lập lịch câu chuyện và lên lịch cho Instagram số #1

Một trong những sai lầm lớn nhất mà các thương hiệu mắc phải khi nói đến phương tiện truyền thông xã hội là coi Câu chuyện trên Instagram như một suy nghĩ muộn màng. Đừng hiểu sai ý chúng tôi, chúng tôi yêu thích những băng chuyền giáo dục hoặc những thước phim thẩm mỹ. Nhưng khi nói đến các cuộc trò chuyện thực sự và tương tác với khán giả của bạn, thì Instagram Stories không thể bị đánh bại.

Với hơn 500 triệu người dùng hoạt động hàng ngày, các thương hiệu cần tìm tất cả các địa điểm để kết nối với khán giả của họ. Câu chuyện trên Instagram mang đến cho doanh nghiệp của bạn một cách thú vị và sáng tạo để kết nối với những người theo dõi và theo dõi phạm vi tiếp cận của bạn.

Điều gì tạo nên một câu chuyện trên Insta hay? Những câu chuyện Instagram hiệu quả nhất Chất lượng cao, Kinh ngạckết hợp một cách chiến lược các yếu tố tương tác như thăm dò ý kiến, câu đố, liên kết, v.v.

Bạn không cần phải là Picasso để tạo ra một câu chuyện tuyệt vời. Trình chỉnh sửa câu chuyện của Instagram đã thêm rất nhiều tính năng trong những năm qua, từ ảnh gif đến nhạc và các bộ lọc giúp câu chuyện của bạn nổi bật.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, các ứng dụng mới cho Câu chuyện trên Instagram sẽ xuất hiện hàng ngày. Với rất nhiều công cụ chỉnh sửa có sẵn, các câu chuyện ngày càng trở nên sáng tạo, tương tác và thú vị hơn!

Việc tạo nội dung chất lượng cao cho câu chuyện Instagram tiếp theo của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Sử dụng kết hợp trình tạo câu chuyện Instagram tích hợp sẵn và các chương trình bên ngoài, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo những câu chuyện Instagram tuyệt đẹp ngay lập tức!

Trình chỉnh sửa câu chuyện trên Instagram là gì?

Trình chỉnh sửa câu chuyện trên Instagram là một tính năng được tích hợp ngay trong ứng dụng Instagram. Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa để tải lên tài nguyên ảnh và video hiện có hoặc tự ghi trực tiếp vào chương trình.

Trình chỉnh sửa bao gồm một loạt các tùy chọn thiết kế và chỉnh sửa. Dưới đây là tổng quan nhanh về những gì bạn có thể làm:

 • Lọc
 • Hình dán
 • Bức thư
 • Âm nhạc
 • Thành phần / ảnh ghép
 • Gifs

Danh sách cứ kéo dài!

Instagram Stories hiện có giới hạn 15 giây cho mỗi câu chuyện riêng lẻ. Nếu bạn tải lên một video dài hơn 15 giây, trình chỉnh sửa câu chuyện của Instagram sẽ tự động cắt video thành các phân đoạn dài 15 giây để phát ngay sau đó.

Mẹo chuyên nghiệp: Một chương trình chỉnh sửa video như InShot hoặc Splice có thể giúp bạn cắt video trực tiếp trên iPhone của mình. Chỉ cần tải chúng xuống từ cửa hàng ứng dụng, tải video lên từ thư viện ảnh của bạn và cắt nó trong trình chỉnh sửa video để vừa trong vòng 15 giây. Bạn có thể thêm hiệu ứng chuyển tiếp hoặc điều chỉnh tốc độ của video để video hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

Hãy nhớ rằng chỉ có một câu chuyện Thời gian tồn tại là 24 giờ. Để tăng lượt xem và phạm vi tiếp cận của câu chuyện trên IG của bạn, hãy thêm câu chuyện đó vào phần nổi bật trên hồ sơ của bạn để khán giả của bạn có thể xem câu chuyện đó bất cứ lúc nào.

Instagram Stories

Cách điều hướng trình chỉnh sửa câu chuyện trên Instagram

Cho dù bạn là người dùng Insta hay đọc câu chuyện lần đầu tiên, đây là hướng dẫn nhanh về cách sử dụng trình chỉnh sửa:

 1. Mở Trình chỉnh sửa câu chuyện từ ứng dụng Instagram của bạn trên iOS hoặc Android bằng cách nhấp vào nút “+” ở góc bên phải (hoặc vuốt sang phải)

Mở Trình chỉnh sửa câu chuyện từ ứng dụng Instagram

.

 1. Chụp ảnh hoặc quay video ngắn. Bạn cũng có thể Tải lên phương tiện của riêng bạn bằng cách sử dụng nút ở dưới cùng bên trái để truy cập thư viện ảnh của bạn.
Chụp ảnh hoặc quay video ngắn
Chụp ảnh hoặc quay video ngắn

Nếu bạn đang tải lên nhiều hình ảnh, hãy sử dụng Chức năng bố cục ở phía bên trái của màn hình để chọn một cái phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

 1. Nhiều bộ lọc hơn vuốt sang trái hoặc chạm vào Nút bộ lọc ở đầu màn hình. Instagram có hàng ngàn bộ lọc thẩm mỹ để nâng cao câu chuyện của bạn.

Nhiều bộ lọc hơn

 1. Thêm văn bản bằng cách sử dụng nút văn bản ở đầu màn hình. Trong menu văn bản, bạn có thể thay đổi kiểu, màu sắc, vị trí và nền của trường văn bản.

 1. Sử dụng nút “Hình dán”. để thêm các yếu tố tương tác như ảnh gif, cuộc thăm dò ý kiến, câu đố hoặc đếm ngược.

 1. Đăng câu chuyện của bạn! Trước khi xuất bản, hãy kiểm tra kỹ để đảm bảo rằng tất cả các yếu tố quan trọng đều hiển thị. tốt để đi Đánh Nút mũi tên ở góc dưới bên phải để đăng câu chuyện của bạn.

5 tính năng của trình chỉnh sửa câu chuyện trên Instagram để đưa câu chuyện của bạn lên cấp độ tiếp theo

Chúng tôi đã trình bày những điều cơ bản về trình chỉnh sửa câu chuyện ở trên. Bây giờ là lúc để cập nhật Câu chuyện của bạn để tối đa hóa mức độ tương tác và phạm vi tiếp cận!

 1. Hình dán câu chuyện tương tác

Khi nói đến mức độ tương tác, Hình dán câu chuyện trên Instagram là siêu năng lực của bạn!

Hình dán câu chuyện tương tác như cuộc thăm dò ý kiến, câu đố, đếm ngược và khối câu hỏi mở ra cánh cửa cuộc trò chuyện hai chiều với khán giả của bạn. Bạn có thể xem phản hồi của họ trong thời gian thực và nhắn tin cho những người theo dõi bạn ngay từ câu chuyện của bạn để bắt đầu cuộc trò chuyện.

Ngoài ra, mỗi khi người dùng tương tác với nhãn dán Câu chuyện của bạn, điều đó báo hiệu cho thuật toán của Instagram rằng người đó quan tâm đến doanh nghiệp của bạn. Điều này khiến nhiều khả năng Instagram sẽ cung cấp cho họ nhiều nội dung của bạn hơn trong tương lai.

Hỏi những người theo dõi về sản phẩm mới nhất của bạn, chia sẻ giá trị và mở ra cơ sở câu hỏi cho các chủ đề câu chuyện trong tương lai. Bạn càng có thể tạo ra nhiều tương tác và hấp dẫn, thì càng tốt! Để có kết quả tốt nhất, hãy kết hợp nhiều hình dán Câu chuyện thành một chuỗi Câu chuyện duy nhất để bạn có thể tăng mức độ tương tác và phạm vi tiếp cận tiềm năng. Xem cách Milk Bar làm điều đó dưới đây:

 1. Bộ lọc AR / hiệu ứng máy ảnh

Những người yêu thích selfie vui mừng sau khi Snapchat phổ biến việc sử dụng kính lọc hoặc “ống kính” vào năm 2015.

Khi nói đến thiết kế Câu chuyện, bộ lọc nghệ thuật không chỉ mang lại cho nội dung của bạn sự hấp dẫn bóng bẩy hơn mà còn là cách hoàn hảo để quản lý một thương hiệu cụ thể. Hãy nghĩ đến VSCO, nhưng đối với Instagram. Với các bộ lọc như Bahamas đến Máy ảnh Retro, các thương hiệu có thể tạo ra giao diện thương hiệu hoàn hảo mà chỉ cần chỉnh sửa ảnh ở mức tối thiểu.

[Image credit: Sarah Chetrit]

Với hàng nghìn hiệu ứng hình ảnh 3D và bộ lọc 2D để lựa chọn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó phù hợp với thương hiệu của mình. Bạn cũng có thể lưu các bộ lọc yêu thích của mình trong trình chỉnh sửa câu chuyện, vì vậy đừng quên lưu các bộ lọc yêu thích của bạn để sử dụng sau này.

 1. Âm nhạc trên Instagram

Vào năm 2018, Instagram đã giới thiệu âm nhạc với Instagram Stories. Các tính năng âm nhạc là cách hoàn hảo để thương hiệu thể hiện bản thân hoặc khơi gợi cảm xúc khiến người đăng ký cảm thấy gắn bó và gắn bó hơn với doanh nghiệp.

[Image credit: Instagram]

Bạn có thể tìm thấy tùy chọn âm nhạc ở đầu trình chỉnh sửa câu chuyện hoặc được thêm vào bằng cách sử dụng nhãn dán âm nhạc. Nhấp vào biểu tượng âm nhạc để mở thư viện hàng nghìn bài hát. Bạn có thể tìm kiếm một bài hát cụ thể, duyệt theo tâm trạng hoặc thể loại hoặc xem những gì phổ biến.

Sau khi đã chọn bài hát của mình, bạn có thể tua đi hoặc tua lại bản nhạc để tìm nhịp hoàn hảo phù hợp với câu chuyện của mình.

[Image credit: Instagram]

Sổ tay: Tài khoản doanh nghiệp có quyền truy cập vào thư viện nhạc Instagram hạn chế hơn tài khoản cá nhân. Tin tốt là có một cách để giải quyết vấn đề này. Bạn có thể thay đổi danh mục tài khoản của mình thành “Doanh nhân” hoặc thay đổi loại tài khoản thành “Người sáng tạo” thay vì “Doanh nghiệp”. Hãy xem nhóm xã hội của bạn đang hoạt động như thế nào bên dưới:

 1. Phụ đề chi tiết

Vào tháng 5 năm 2021, Instagram thông báo rằng họ đang làm cho các câu chuyện video dễ tiếp cận hơn với việc ra mắt nhãn dán phụ đề mới. Các phụ đề được tạo tự động này sẽ cho phép người dùng xem nội dung video mà không cần bật âm thanh.

Thêm phụ đề chi tiết không chỉ giúp người dùng khiếm thính tương tác với nội dung video dễ dàng hơn mà còn mang đến cho mọi người khả năng xem Câu chuyện trên Instagram khi họ ở một nơi không cần âm thanh. Tôi không có quyền truy cập vào tai nghe.

[Photo credit: Instagram]

Để hiểu phụ đề có thể giúp hiệu suất câu chuyện của bạn như thế nào, hãy quay ngược thời gian một chút.

Vào tháng 10 năm 2017, Instagram đã thêm tính năng đăng chéo các Câu chuyện lên Facebook, cho phép công ty mẹ của nó mang lại sự phổ biến của Câu chuyện trên Instagram. Vì 85% video trên Facebook được xem mà không có âm thanh, thêm phụ đề và văn bản trên màn hình là phải nếu bạn muốn thu hút nhiều người dùng hơn.

Công cụ lập lịch câu chuyện và lên lịch cho Instagram số #1

Để thêm phụ đề, quay hoặc tải video lên câu chuyện của bạn, hãy nhấp vào nút hình dán và chọn hình dán phụ đề. Sau khi văn bản được phiên âm (quá trình này có thể mất vài giây), hãy chọn một kiểu văn bản và đặt nó trên màn hình nơi nó sẽ không bị cắt bởi các yếu tố câu chuyện khác.

Nếu có sai sót trong phần phiên âm, bạn có thể chỉnh sửa thủ công để đảm bảo ý nghĩa của câu chuyện của bạn không bị mất trong bản dịch.

 1. Liên kết hình dán

Trước đây, liên kết Instagram Story chỉ giới hạn ở những người có ảnh hưởng hoặc những người có số lượng người theo dõi nhất định. May mắn thay, năm ngoái, Instagram đã mở rộng khả năng cho tất cả các tài khoản, mang đến cho các doanh nghiệp những cách mới để thu hút khán giả của họ.

[image credit: Social Media Examiner]

Nhãn liên kết là một trong những cách tốt nhất để tăng chuyển đổi cho doanh nghiệp của bạn. Nó có thể trông như thế này:

 • Thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web hoặc cửa hàng trực tuyến của bạn
 • Triển khai một nam châm chì hoặc tài nguyên tải xuống
 • Đặt hàng để được tư vấn miễn phí
 • Đăng ký để tham gia các khóa học hoặc đào tạo

Để thêm nhãn dán liên kết, hãy mở tính năng nhãn dán và chọn nhãn dán liên kết. Nhấp vào liên kết, thay đổi văn bản được hiển thị và bạn đang trên đường tăng chuyển đổi và doanh thu cho doanh nghiệp của mình!

Tạo câu chuyện của bạn bên ngoài ứng dụng Instagram

Trình chỉnh sửa câu chuyện trên Instagram có rất nhiều tính năng cho bạn sử dụng. Nhưng nếu bạn muốn nâng cao tính thẩm mỹ cho những câu chuyện của mình hơn nữa, một ứng dụng thiết kế của bên thứ ba như Canva có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Canva là công cụ hoàn hảo cho các nhà tiếp thị truyền thông xã hội vì nó miễn phí, dễ sử dụng và đi kèm với hàng trăm mẫu Instagram Story phong cách. Bạn có thể tạo ảnh ghép, thêm khung, bộ lọc, văn bản, hình nền và hơn thế nữa! Ngay cả khi bạn không phải là một nhà thiết kế, bạn có thể học một số mẹo và thủ thuật thú vị từ bộ sưu tập hướng dẫn phong phú của họ.

Hãy xem bài đăng này, nơi chúng tôi đi sâu vào cách sử dụng Canva để tạo nội dung Instagram hấp dẫn.

Nếu bạn đang muốn thêm nhiều công cụ hơn nữa vào kho Câu chuyện trên Instagram của mình, thì đây là những ứng dụng tốt nhất để thử:

 • Mở rộng – Duyệt qua nhiều loại bố cục hoàn hảo cho loạt câu chuyện tiếp theo của bạn
 • Storyluxe – Áp dụng các bộ lọc cài sẵn, khung phim và các mẫu miễn phí khác để nâng cao câu chuyện của bạn
 • Tezza – Đảm bảo khả năng thẩm mỹ của bạn phù hợp với thư viện cài đặt trước ảnh cao cấp của họ
 • Mojo là ứng dụng tốt nhất để tạo ra các hình ảnh động vui nhộn, hấp dẫn

Tìm chúng trong cửa hàng ứng dụng Apple hoặc Android.

Lên lịch cho các câu chuyện trên Instagram của bạn với Sked Social

Sẵn sàng để sống cuộc sống Instagram Story tốt nhất của bạn? Sked giúp bạn thu thập các câu chuyện của mình mà không cần rời khỏi ứng dụng. Chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh của bạn với hơn 60 bộ lọc, công cụ cắt, hình dán, văn bản và lớp phủ. Bạn thậm chí có thể tạo một bài đăng với Canva ngay từ trình chỉnh sửa Instagram yêu thích của mình.

Khi bạn đã tạo ra một thiết kế hoàn mỹ, đừng quên lên lịch cho nó! Sked là công cụ duy nhất cho phép bạn lên lịch và đăng ảnh cũng như video lên Instagram Stories. Tải lên nội dung của bạn, chọn thời gian và chúng tôi sẽ đưa nội dung đó lên mạng. Hãy thử trình chỉnh sửa câu chuyện trên Instagram của chúng tôi và xem danh sách việc cần làm của bạn thu nhỏ ngay trước mắt bạn với bản dùng thử miễn phí 7 ngày của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *