Core “Descendants of the Dead” gây ra một lỗi lớn khiến người chơi bất tử

Kernel “Decades of Life” hiện đang phát triển một lỗi lớn gây phẫn nộ trong cộng đồng DTCL

Mặc dù Teamfight Tactics season 7 đã gần đến phiên bản 7.5 nhưng vẫn còn rất nhiều lỗi khó chịu tồn tại trong game ảnh hưởng đến lối chơi và trải nghiệm của người chơi. Nhiều khi người chơi đã lợi dụng những sai sót trong game để xoay chuyển cục diện trận đấu theo hướng có lợi cho mình và cản trở người chơi khác.

DTCL: Deadly Dead Core gây ra một lỗi lớn khiến người chơi bất tử

Một trong số đó mà chúng ta nên kể đến đó là lỗi cốt lõi của Descendants of the Dead tạo ra một lỗi giúp người chơi trở nên bất tử trong game và miễn nhiễm với mọi sát thương dù chỉ còn 1 máu.

Các chi tiết về lỗi chính được sinh ra nhiều nhất trong thập kỷ

Lỗi này thỉnh thoảng sẽ xảy ra và sau đó linh thú của bạn sẽ ngay lập tức kích hoạt khả năng bất khả chiến bại và hiệu ứng này cũng sẽ áp dụng cho tất cả các tướng đã chọn lõi Thập kỷ sinh mệnh. Mặc dù đội của bạn thua kém đối thủ, nhưng vì bạn bất tử trong trận đấu này nên tất nhiên bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng vì đối thủ không thể giết được bạn.

DTCL: The Core of the Deadly Death gây ra một lỗi lớn khiến người chơi bất tử 2

Ngoài ra, nếu bạn áp dụng cho Soraka khả năng hồi máu sau mỗi đòn tấn công và kết hợp thêm lõi “Thập niên một sinh” thì bạn sẽ cực kỳ mạnh.

Xem thêm: Riot Games ấn định thời gian phát hành DTCL Season 7.5 với những thay đổi nhỏ trong phiên bản 12.15

RIOT vẫn bỏ qua lỗi lớn

Cho đến nay, lỗi chính của “Decade of Life” vẫn xuất hiện ngẫu nhiên, và những người may mắn sẽ nhanh chóng giành chiến thắng trong trò chơi mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

DTCL: Deadly Dead Core gây ra một lỗi lớn khiến người chơi bất tử 3

RIOT đã không đưa ra bất kỳ phản hồi nào về vấn đề này cho đến nay, có thể vì họ nghĩ rằng lỗi Core “Decades of Life” dường như không quá phổ biến, vì vậy nó được coi là một vấn đề không khẩn cấp. Tuy nhiên, về lâu dài, người chơi cũng sẽ tìm ra cách tốt nhất để kích hoạt lỗi chính của Thập niên chết này, và điều này sẽ khiến DTCL mất cân bằng nghiêm trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *