Top 7 app đầu tư tài chính uy tín nhất hiện nay Mới Nhất

Top 7 app đầu tư tài chính uy tín nhất hiện nay Mới Nhất

App Financial Investment là công cụ hữu hiệu giúp nhà đầu tư dễ dàng kiếm được lợi nhuận thụ động từ số tiền nhàn rỗi mà không cần học quá nhiều kiến ​​thức chuyên sâu.

Ứng dụng đầu tư tài chính Thời đại kỹ thuật số đang dần trở nên phổ biến với các nhà đầu tư quan tâm đến mức tăng vốn hấp dẫn. Chỉ trong vòng một nốt nhạc, nhà đầu tư có thể vừa giao dịch hàng chục lệnh, vừa có thể cập nhật lên xuống của thị trường bất cứ lúc nào. Nhưng đâu mới là ứng dụng đầu tư tài chính uy tín nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay?

Top 7 app đầu tư tài chính uy tín nhất hiện nay Mới Nhất

App Đầu tư Tài chính là gì?

Đầu tư tài chính Một khái niệm tương tự là: Các nhà đầu tư sử dụng số tiền họ có (thường là tiền thụ động) để quản lý các khoản đầu tư trên thị trường như chứng khoán, ngoại hối, bất động sản,… nhằm tạo ra một nguồn thu nhập khác.

Đầu tư tài chính là hoạt động sinh lời không đòi hỏi người đầu tư phải kinh doanh gì mà phụ thuộc vào sự biến động của thị trường tài chính để thu lợi nhuận.

Ứng dụng đầu tư tài chính Hay còn gọi là ứng dụng đầu tư tài chính dựa trên thiết bị điện thoại thông minh, tích hợp các tiện ích liên quan đến tài chính như chỉ báo thị trường, biểu đồ giá, công cụ tính toán, tính toán dự đoán, … giúp nhà đầu tư thực hiện các giao dịch tài chính dễ dàng và nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi. . .

Ứng dụng đầu tư tài chính là gì?

Ứng dụng đầu tư trực tuyến thông minh

Ưu điểm và nhược điểm của ứng dụng đầu tư tài chính

Ưu điểm

Nhà đầu tư có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi chỉ với thiết bị di động của mình;

Theo dõi những biến động của thị trường tài chính một cách nhanh chóng và kịp thời, có thể đặt báo động về những tin tức mới nhất, những thông báo về giá cả cũng như những gợi ý đầu tư có lợi;

Mỗi thiết bị thông minh có một ứng dụng tương ứng, dễ dàng tải xuống và cài đặt;

Ngoài ra, ứng dụng đầu tư tài chính được tích hợp các công cụ tính toán, phân tích và dự báo, rất hữu ích để nhà đầu tư đưa ra quyết định đúng đắn;

Nhược điểm

Ứng dụng lừa đảo vẫn xuất hiện, cần thận trọng trong việc lựa chọn, nhà đầu tư trước tiên nên tìm hiểu độ uy tín của ứng dụng đó;

Trong quá trình giao dịch có thể xảy ra một số lỗi kỹ thuật do đó nhà đầu tư có thể đánh mất cơ hội tốt, có thể lúc đó lượng truy cập quá cao, ứng dụng bị quá tải, do sự cố kết nối mạng hoặc do tốc độ xử lý của người dùng chậm điện thoại… ;

Trong một số trường hợp, nhà đầu tư có thể bị đánh cắp tài khoản.

Ưu điểm và nhược điểm của ứng dụng đầu tư tài chính

Ứng dụng đầu tư tài chính mang lại nhiều lợi ích thuận lợi cho nhà đầu tư

 Ghi chú khi sử dụng các ứng dụng tài chính

Ứng dụng tốt nên được chọn

Một ứng dụng tài chính tốt là gì? Điều đầu tiên là ứng dụng phải cung cấp đủ thông tin, giao diện đơn giản, đủ tính năng, không “ám ảnh” người dùng bằng mớ thông tin hay quấy rối bắt ép giao dịch trong những trường hợp không cần thiết.

Thứ hai, nó phải tương thích với các dòng điện thoại mà nhà đầu tư đang sử dụng và nền tảng truy cập phải đủ mạnh để không bị sập nguồn khi nhiều người cùng truy cập, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ giao dịch. Bắt buộc phải có tính bảo mật cao được cung cấp bởi một công ty rõ ràng, có uy tín. Khi có sự cố cần liên hệ ngay với người hỗ trợ.

Cân nhắc kỹ trước khi giao dịch

Dù mới tham gia thị trường đầu tư tài chính hay đã có kinh nghiệm cụ thể trong lĩnh vực này, nhà đầu tư vẫn sẽ bị ảnh hưởng bởi tâm lý đám đông. Nếu “cao tay”, nhà đầu tư sẽ có cách nhìn nhận vấn đề và đánh giá chính xác khi thị trường biến động, tuy nhiên đây là thách thức rất lớn đối với hầu hết những người mới chơi.

Do thuận tiện trong giao dịch và nắm bắt thông tin, nhiều nhà đầu tư có thể rơi vào bẫy “ảnh hưởng tâm lý” do các tổ chức nhằm thao túng thị trường. Vì vậy, bạn phải cẩn thận trong các quyết định của mình, mặc dù đôi khi bạn nên đánh đổi vì lợi ích của chính mình.

Top 7 ứng dụng đầu tư tài chính uy tín nhất hiện nay

Ứng dụng Giacongreal

Một ứng dụng tài chính trong quản lý tài sản để đầu tư và sử dụng các sản phẩm tài chính do người dùng cá nhân tạo ra, quản lý và sở hữu Công ty Cổ phần Đầu tư VAM.

Ưu điểm vượt trội của ứng dụng đầu tư tài chính Giacongreal so với các ứng dụng đầu tư tài chính hiện có tại Việt Nam là tính năng giúp nhà đầu tư lập kế hoạch tài chính cá nhân bằng các công cụ sau:

– Xác nhận hồ sơ rủi ro: Giúp khách hàng phát triển mức độ rủi ro đầu tư mà họ có thể chịu đựng, với mức sinh lời kỳ vọng tương ứng. Từ đó, nhà đầu tư sẽ cân nhắc hướng đầu tư phù hợp hơn với thị hiếu của bản thân.

– Phân bổ nguồn lực và lợi nhuận mong đợi: Đây là một trong những tính năng chính của công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) mà Giacongreal App đang triển khai. Từ hồ sơ rủi ro của khách hàng, dựa trên thành tích mục tiêu mong muốn, hệ thống sẽ tự động gửi khuyến nghị cho khách hàng về phương án phân bổ tài sản và lợi nhuận dự kiến ​​tương ứng.

Giacongreal ứng dụng

Ứng dụng Giacongreal được nhiều nhà đầu tư lựa chọn

Giống như nhiều ứng dụng đầu tư tài chính hoạt động trên nền tảng kỹ thuật số, Giacongreal cung cấp tính năng tiết kiệm với lãi suất cạnh tranh trong một số điều kiện nhất định.

Năm 2022, Giacongreal ra mắt tính năng mới “Toàn cảnh thị trường vàng” trong nước và thế giới gồm 2 phần: giá vàng và trải giá vàng. Tính năng cung cấp thông tin đầy đủ, nhanh chóng và chính xác về các loại vàng đang lưu thông trên thị trường như vàng miếng SJC, vàng nhẫn 24K, vàng nguyên liệu 9999 và vàng thế giới quy đổi ra VNĐ. Thông tin được cung cấp bởi các công ty nổi tiếng được cấp phép kinh doanh vàng tại Việt Nam: Doji, SBJ, VietNam Gold….

Finhay

Finhay là một trong những ứng dụng đầu tư xuất hiện thường xuyên và được giới trẻ quan tâm bởi với số vốn nhỏ chỉ vài vạn là có thể tham gia đầu tư.

Giờ giao dịch từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều, đóng cửa vào Thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ.

Trong đầu tư chứng chỉ quỹ, ứng dụng được chia thành 6 cấp độ khác nhau, bao gồm: Rùa Hwan Kim, Cò trắng, Voi rừng, Sao La, Nước trâu, Kẹo cao su, theo hướng tăng rủi ro. Thấp nhất là ba ba và cao nhất là báo.

Tùy thuộc vào trình độ của người chơi, vốn sẽ được phân bổ vào các quỹ đầu tư trái phiếu, cổ phiếu, quỹ trao đổi mua bán.

Lãi suất từ ​​6% / năm (mức thấp nhất) đến 30% / năm (mức cao nhất).

Đầu tư đăng lạiFinhay cho phép người chơi có số vốn nhỏ có thể mua bán lô lẻ chỉ từ 1 cổ phiếu, nghĩa là thay vì mua lô chẵn (khoảng 100 cổ phiếu / lần), nhà đầu tư có quyền mua ít hơn số lượng cổ phiếu. ở đó

Nhược điểm: Hiện tại, chỉ có một loại lệnh duy nhất, đó là lệnh chợ.

VPS Smartone

Smartone là ứng dụng do Công ty Chứng khoán VPS phát triển, được triển khai tại các sàn giao dịch trong nước, với khung giờ giao dịch từ 8:00 sáng đến 2:25 chiều, không giao dịch vào thứ Bảy và Chủ nhật.

Sản phẩm của VPS bao gồm: kho cơ sở trong nước, liên kết, Chứng khoán phái sinh Việt Nam.

Tuy nhiên, Smartone có một số nhược điểm như sau:

Các khoản phụ thu khá cao như phí mở tài khoản, phí đăng ký, phí lưu ký chứng khoán, phí ứng trước doanh số, phí giao dịch ngoại hối, thuế TNCN, thuế cổ tức …

Không có tài khoản demo để nhà đầu tư trải nghiệm, ứng dụng thường gặp vấn đề về bảo trì hệ thống.

Đầu tư tài chính thông minh

Ứng dụng đầu tư luôn là lựa chọn tốt nhất và tiện lợi

VNDIRECT

Đây là ứng dụng chứng khoán của Công ty Chứng khoán VNDIRECT, cũng áp dụng cho các sàn trong nước, giờ giao dịch từ 9h đến 14h15 tất cả các ngày trong tuần trừ thứ bảy và chủ nhật.

Sản phẩm bao gồm: cổ phiếu cơ sở trong nước, trái phiếu, chứng khoán phái sinh Việt Nam. Hỗ trợ 3 ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh và Tiếng Thái.

VNDIRECT sở hữu một tính năng độc đáo là tính năng một chạm, cho phép người dùng đặt lệnh thành công chỉ với một lần chạm, vì vậy hãy cẩn thận khi quyết định mua / bán chứng khoán trên ứng dụng này.

Giống như Smartone, ứng dụng cũng có nhiều khoản phụ phí, không có phiên bản demo để dùng thử.

 SSI iBoard

SSI iBoard hay SSI Trading là ứng dụng giao dịch chứng khoán của Công ty Cổ phần SSI, có sản phẩm là cổ phiếu cơ sở Việt Nam, trái phiếu, quỹ ETF và các chứng khoán phái sinh.

Giờ giao dịch các ngày trong tuần trừ thứ bảy và chủ nhật là 9h-14h15. Hỗ trợ 4 ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Trung và Tiếng Nhật.

Lợi ích: Cập nhật nhanh tình hình, hỗ trợ nhiều loại lệnh thị trường và lệnh cắt lỗ, nâng cao khả năng chốt lời.

lỗi: Không có bản demo để trải nghiệm SSI iBoard. Tháng 7/2021 xảy ra sự cố ngừng nhận lệnh khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng.

 Giao dịch di động của VCBS

VCBS Mobile Trading do Vietcombank phát triển.

Cập nhật: Dữ liệu thay đổi theo chỉ số, doanh nghiệp, biến động hàng đầu. Phân tích chuyên sâu về kinh doanh, bao gồm: tin tức, báo cáo phân tích, biểu đồ kỹ thuật. Hỗ trợ bảo mật bằng đăng nhập vân tay.

Phiên làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều, Sản phẩm bao gồm: Chứng khoán cơ sở và Phái sinh. Hai dòng sản phẩm này sẽ có hai biểu phụ thu khác nhau.

Lợi ích: Đồng bộ đầy đủ với các ngân hàng, bảo mật cao.

lỗi: Nổi bật nhất trong các ứng dụng chứng khoán của ngân hàng nhưng giao diện không được mượt mà, hệ thống thường xuyên bị nghẽn do lượng người truy cập quá lớn.

Ứng dụng đầu tư tiền thông minh

Ứng dụng đầu tư tài chính thông minh

 Đầu tư tài chính

TC Invest là sản phẩm công nghệ của Công ty Chứng khoán Ngân hàng Kỹ thương (TCBS). Hệ sinh thái của các ứng dụng này bao gồm đầu tư chứng khoán và quản lý tài sản.

Giờ giao dịch từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều.

Sản phẩm đầu tư của TC bao gồm: phái sinh, két vàng sinh lời, cổ phiếu, trái phiếu, quỹ đầu tư bất động sản đầu tiên của Việt Nam.

Giống như mọi ứng dụng khác, TC Invest tính nhiều khoản phí bổ sung, được cập nhật hàng năm trong biểu phí trong ứng dụng.

Lợi ích: Giống như ứng dụng Vietcombank, ứng dụng chứng khoán này cũng được đồng bộ hóa với Techcombank và có tính bảo mật cao. Theo đó, phí giao dịch khá thấp so với mặt bằng chung trên thị trường chứng khoán

lỗi:

Nhiều chức năng khó hiểu, nhà đầu tư mới có thể bị choáng ngợp;

Hoặc quá đông vào buổi chiều.

Tỷ suất sinh lợi của trái phiếu hoặc quỹ là trung bình (dưới 12% / năm).

ở trên 7 Ứng dụng Đầu tư Tài chính (Ứng dụng) Uy tín nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Sử dụng ứng dụng trực tuyến giúp các nhà đầu tư tiết kiệm được nhiều thời gian và thậm chí còn tốt hơn trong thời kỳ đại dịch kỳ quặc. Hy vọng những thông tin trên đủ thuyết phục để bạn thử sức với những ứng dụng đầu tư tài chính hiệu quả.

Xem thêm:

5 điều cần làm trong kế hoạch nghỉ hưu sớm – Tiết kiệm, đầu tư càng sớm càng tốt Mới Nhất

Tự do tài chính là gì? 8 cấp độ của tự do tài chính Mới Nhất

Tìm kiếm có liên quan

App đầu tư tài chính uy tín
App đầu tư tài chính lừa đảo
App đầu tư Crypto
App đầu tư tài chính Finhay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *