OnePlus hợp tác Genshin Impact, ra mắt điện thoại thông minh Ace Pro Hu Tao phiên bản giới hạn #1

genshin

OnePlus hiện đang làm việc với Genshin Impact để ra mắt điện thoại thông minh Ace Pro Hutao phiên bản giới hạn và nó sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2022.

Người hâm mộ Hu Tao có thể sẽ rất vui khi biết rằng đường chủ của Vãng Sinh Đường được yêu mến này sẽ có mẫu Ace Pro của riêng mình thông qua một bản hợp tác mới giữa OnePlus và Genshin Impact.

genshin

Ra mắt điện thoại của genshin 

OnePlus vừa chính thức công bố điện thoại thông minh mới nhất của mình, OnePlus Ace Pro. Đây là OnePlus 10T được đổi thương hiệu cho thị trường Trung Quốc, OnePlus tuyên bố rằng Ace Pro có thể ghi được nhiều điểm hơn trong các điểm chuẩn với chip Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1.

 

Ngoài ra, hãng cũng tiết lộ phiên bản Ace Pro cộng tác với trò chơi hiện đang rất phổ biến, Tác động Genshin. OnePlus Hiện đang làm việc với Tác động Genshin để kết xuất phiên bản Ace Pro Hutao và sẽ được xuất bản vào tháng 10 năm 2022.

Giống với OnePlus 10T, OnePlus Ace Pro có ngoại hình tương tự OnePlus 10 Pro ra mắt hồi đầu năm. Máy có 2 tuỳ chọn màu sắc đen và xanh, có mặt lưng kính nhưng khung viền nhựa nhằm giảm giá thành máy. Cụm camera chính hình vuông đặt ở góc máy với 3 ống kính: góc rộng 50MP, góc siêu rộng 8MP và macro 2MP.

Ở mặt trước, OnePlus Ace Pro trang bị màn hình Fluid AMOLED kích thước 6.7 inch, độ phân giải FHD+ và có tần số quét 120Hz, độ sáng 950 nits. Màn hình này có thiết kế “nốt ruồi” với camera selfie 16MP.

Hu Tao là một nhân vật nguyên tố lửa, một trong những nhân vật được sử dụng phổ biến nhất trong Tác động Genshin.

Thông Tin Điện thoại

Đây không phải là lần đầu tiên một công ty điện thoại di động Trung Quốc hợp tác với một trò chơi miHoYo. Năm ngoái, hãng điện thoại Trung Quốc cũng đã tung ra OnePlus 9RT Hợp tác với Tác động Genshin và với hình ảnh Sucrosemột nhân vật kiểu Wind rất phổ biến trong trò chơi.

Không có nhiều thông tin đã được tiết lộ tại thời điểm này, chẳng hạn như các sản phẩm miễn phí khi mua hàng OnePlus Ace Pro Genshin Impact Phiên bản giới hạn.

Sự hợp tác giữa trò chơi này và OnePlus đã từng xảy ra trước đây, với Sucrose là nhân vật gần đây nhất. Trong tình huống này, có một bản xem trước ngắn gọn và một số thông tin cơ bản cần biết trước khi sản phẩm chính thức được ra mắt.

Được rồi OnePlus hiện nay, Ace Pro Nó sẽ có kích thước 163,0 x 75,4 x 8,75 mm, chạy trên chip Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1. Là phiên bản nội địa Trung Quốc, OnePlus Ace Pro thay vào đó sẽ được cài đặt giao diện ColorOS 12.1 dựa trên Android. vì OxygenOS giống như phiên bản quốc tế. OnePlus Ace Pro được ghép nối với tối đa 16GB RAM và lên đến 512GB dung lượng lưu trữ. Được trang bị màn hình OLED 6,7 inch FHD + với tốc độ làm tươi 120Hz hỗ trợ HDR10 +. Về camera, Ace Pro có cụm ba camera ở mặt sau với cảm biến chính 50MP, cảm biến góc rộng 8MP và cảm biến macro 2MP. Ở mặt trước, có một cảm biến camera trước 16 MP để chụp ảnh tự sướng và cuộc gọi video.

 

Trong phần giới thiệu Ace Pro, OnePlus ông cũng nói rằng mô hình 16GB / 512GB cao cấp nhất có thể “chiến đấu” ổn định với Genshin Impact ở 60FPS ngay cả sau 1 giờ chơi trò chơi. Đối với giá cả, Ace Pro Sẽ có ba model là 12GB / 256GB giá 3500 tệ, 16GB / 256GB giá 3800 tệ và 16GB / 512GB giá 4300 tệ, tương đương 12, 13, 15 triệu đồng.

OnePlus Nó cũng chưa được tiết lộ liệu sản phẩm có được cung cấp cho khách hàng quốc tế hay không. hiện nay, Ace Pro nó chỉ được lên kế hoạch cho thị trường Trung Quốc.

Tìm kiếm có liên quan

Oneplus ace pro hu tao
Oneplus 9rt sucrose
Oneplus sucrose
OnePlus Sucrose mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *