Điều gì sẽ xảy ra nếu các thủ lĩnh Fatui đấu tay đôi với Hiệp sĩ Gió Tây?

Một bên bảo vệ người dân Mondstadt hòa bình, một bên muốn xâm chiếm và kiểm soát toàn bộ thế giới theo mệnh lệnh tối cao của nữ hoàng. Và nếu hai bên va chạm thì sao?

Hiệp sĩ Tây Phong và Fatui là hai trong số những “nhóm” lớn nhất ở Teyvat lúc này. Họ tuân theo các nguyên tắc và giá trị cốt lõi khác nhau. Nếu hai bên gặp nhau một lần thì sao?

Đội Hiệp sĩ Tây Phong

Fatui vs. Xifeng Knights 1

Tất cả các thành viên trong đội đều sở hữu sức mạnh to lớn đến từ nhiều khía cạnh. Varka là thủ lĩnh của những hiệp sĩ này. Dưới sự lãnh đạo của ông còn có một số nhân vật khác chịu trách nhiệm quản lý và lãnh đạo nhóm như:

Jean: Hiệp sĩ đại diện
Kaya: Đội trưởng kỵ binh
Yula: Đội trưởng một tiểu đoàn du kích
Albedo: Đội trưởng Đội điều tra và pháp sư giả kim thuật
Hertha: Đội trưởng đội hậu cần

Ngoại trừ Hertha, tất cả các đội trưởng khác đều là những nhân vật mạnh mẽ và có thể chơi được trong Genshin Impact. Ngoài ra, còn có một số nhân vật có thể chơi được khác như Amber, Noel, Lisa, Klee, Sugarrose hay Passenger.

Fatwas chống lại các hiệp sĩ

Fatui vs. Xifeng Knights 3

Chấp hành viên thứ 8 của Fatui Signora đến để đánh cắp Gnosis từ Venti, người đã nói với nhóm của mình rằng họ không nên đối mặt với các Hiệp sĩ ở Mondstadt. Do đó, không rõ lực lượng nào có thể thắng nếu Fatoui tấn công pháo đài tự do này.
Xem thêm: Thông tin chi tiết về 8 boss Fatui mới xuất hiện trong Genshin Impact

Vì vậy, nếu cuộc chiến này xảy ra, chúng ta sẽ có thể đoán được phần nào sự đụng độ của các thành viên của hai bên khi họ sẽ lựa chọn đối thủ của mình dựa trên những điểm tương đồng.

1. Lisa vs. Dotore

Cả hai nhân vật này đều là những nhân vật thông minh, uyên bác và đều tốt nghiệp Học viện Sumeru. Ngoài ra, hai nhân vật này thường chế tạo các loại thuốc bí ẩn để phục vụ cho các nghiên cứu khác nhau. Tài năng của Lisa có lẽ sẽ phải cạnh tranh với sự điên rồ của “bác sĩ” Dotore.

2. Albedo và Sandrone

Sandrone là một đao phủ nguy hiểm theo một cách khác khi anh ta có thể tạo ra và điều khiển những con rối khổng lồ. Vì vậy, cô không được cho là ở tiền tuyến của chiến trường. Vì vậy, không ai hiểu rõ về con robot và các kỹ thuật của nó hơn Albedo, một nhân vật đến từ Khaenri’ah. Anh ấy cũng là nhà giả kim giỏi nhất ở Teivat lúc này.

3. Kaea vs Piero

Tròng mắt hình ngôi sao trên cả hai người có thể tiết lộ rất nhiều điều về hai người này, đặc biệt là khả năng cả hai đều đến từ Khaenri’ah. Đó là lý do tại sao Kaeya có thể là người hoàn hảo để chống lại một trong những chỉ huy quyền lực nhất của Fatui. Nhiều người thậm chí còn đồn đoán rằng Piero có thể là cha của Kaeya, người đã bỏ rơi anh ở một nơi xa lạ và vô định để anh có thể tiếp tục sứ mệnh của mình.

4. Eula vs. Arlecchino

Fatui vs. Xifeng Knights 2

Rất khó để đoán liệu Eula hay Arlecchino mạnh hơn, vì không có nhiều thông tin về tên đao phủ này. Nhưng cả hai đều là những người phụ nữ đẹp nhất trong đội của họ. Ngoài ra, ngoại hình của cả hai có phần giống nhau.

5. Diluc v. Child

Fatui vs. Xifeng Knights 4

Child là đao phủ thân thiện nhất và Diluc là một trong những người tốt bụng luôn âm thầm bảo vệ Mondstadt. Nhưng nếu chiến tranh nổ ra, hai bên sẽ vẫn đối lập và phải chiến đấu với nhau.

6. Varca vs. Capitano

Thủ lĩnh của các hiệp sĩ chắc chắn sẽ phải đối đầu với kẻ được cho là mạnh nhất trong các thủ lĩnh. Cả hai vẫn còn lớn, nhưng thông tin của họ đã được những người khác trong nhóm xác nhận.

– Dilyuk nói rằng Varka mạnh hơn anh ta rất nhiều.
– Child nói rằng cô ấy không lọt vào mắt của Capitano.

Do đó, nếu hai bên thực sự đối đầu với nhau, các Hiệp sĩ của Gió Tây có thể bảo vệ toàn bộ thành phố Mondstadt.
Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tiết lộ thêm về Sự kiện 3.1 và các nhân vật sẽ xuất hiện trong bản vá tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *