Động thái của Warner Bros. Discovery đang khiến người hâm mộ MultiVersus bồn chồn

Động thái của Warner Bros. để hủy bỏ một số dự án phim của DC. Discovery không chỉ khiến người xem phim phải lo lắng mà còn khiến những game thủ trải nghiệm MultiVersus cũng phải “thất kinh”.

Đầu năm nay, WarnerMedia sáp nhập với Khám phá hình thành Warner Bros. khám phá, và động thái này nhanh chóng tác động đến làng giải trí với việc hủy bỏ dự án phim Nư ngươi dơi và sự tiếp tục của Scoobvới kế hoạch kết hợp HBO Max và Discovery + làm một dịch vụ phát sóng vào năm 2023.

Những quyết định này của WBD nhanh chóng tạo ra một làn sóng tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ, và nó không dừng lại ở các bộ phim. Game thủ MultiVersus bây giờ cũng bắt đầu lo lắng rằng một số nhân vật có thể bị loại bỏ do ảnh hưởng của việc sáp nhập.

Động thái của Warner Bros. Discovery đang khiến người hâm mộ MultiVersus bồn chồn

Để người hâm mộ yên tâm, các nhà phát triển MultiVersus, Tony Huỳnh đã chia sẻ trên Twitter với lời khẳng định rằng trò chơi sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự hợp nhất này. Dòng tweet xuất hiện ngay sau một dòng tweet khác của Huỳnh khi anh ấy nói rằng anh ấy đã làm “rất không vui” khi nhóm thực hiện trò chơi “làm người chơi thất vọng”. Nhiều người cho rằng họ Huỳnh đang nói đến chuyện sáp nhập và coi đó là dấu hiệu MultiVersus có nguy cơ bị đóng cửa, nhưng ý của anh ấy thực sự là dời ngày bắt đầu của Phần 1.

Động thái của Warner Bros. Discovery khiến người hâm mộ MultiVersus đứng ngồi không yên 2

Giai đoạn beta mở của. hiện không rõ MultiVersus Nó sẽ kéo dài bao lâu và khi nào Season 1 chính thức bắt đầu, nhưng Battle Pass cho bản beta này đã được kéo dài đến ngày 15 tháng 8, có thể là một dấu hiệu cho thấy Season 1 sẽ bắt đầu sớm hơn những gì người hâm mộ mong đợi.

Cho đến bây giờ, MultiVersus là một thành công lớn của Warner Bros., thu hút sự quan tâm của hàng triệu người chơi. Mặc dù chúng ta phải đợi lâu hơn một chút cho Phần 1, nhưng ít nhất trò chơi vẫn an toàn trước sự hợp nhất WarnerMedia Khám phá cũng được coi là một dấu hiệu tích cực. Trò chơi hiện đã ra mắt cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *