Dragon Capital – (DCBF) Quỹ đầu tư Trái phiếu DC Mới Nhất

Dragon Capital - (DCBF) Quỹ đầu tư Trái phiếu DC Mới Nhất

DCBF là quỹ mở, chuyên đầu tư vào trái phiếu dựa trên các phân tích cơ bản về thị trường vĩ mô, các yếu tố nội tại doanh nghiệp,… nên có mức độ an toàn cao và khả năng sinh lời tốt.

Dragon Capital - (DCBF) Quỹ đầu tư Trái phiếu DC Mới Nhất

Quỹ DCBF của Công ty quản lý quỹ Dragon Capital là quỹ mở đầu tư chủ yếu vào trái phiếu chính phủ, trái phiếu địa phương, trái phiếu được chính phủ bảo lãnh, trái phiếu doanh nghiệp… mức độ an toàn cao.

Thông tin về Quỹ DCBF

Quỹ trái phiếu DC, còn được gọi là DCBF Quỹ mở Trái phiếu được thành lập vào năm 2013 và thuộc sở hữu của Dragon Capital Fund Management. Mục tiêu của quỹ là tạo ra thu nhập bằng cách đầu tư vào các công cụ nợ có rủi ro thấp như trái phiếu chính phủ, trái phiếu được chính phủ bảo lãnh, trái phiếu địa phương, chứng khoán và trái phiếu đã phát hành.

Thông tin tài trợ của DCBF

Thông tin về quỹ đầu tư DCBF

Mục tiêu của Quỹ DCBF là tạo ra lợi nhuận từ các khoản đầu tư vào chứng khoán nợ, trái phiếu hoặc chứng khoán có độ an toàn cao và các công cụ mang lại lợi nhuận tốt trên thị trường tiền tệ. xấu

Công ty quản lý quỹ Dragon Capital (DCFVM)

DCBF được quản lý bởi Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Đầu tư Dragon Capital Việt Nam (DCVFM). Có mặt tại Việt Nam từ năm 1994, DCVFM là công ty quản lý quỹ có lịch sử hoạt động lâu đời nhất trên thị trường vốn Việt Nam và với những dấu mốc phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Dragon Capital hiện có một số lượng lớn quỹ đầu tư, mỗi quỹ có đặc điểm và danh mục đầu tư khác nhau, tùy theo sở thích của nhà đầu tư mà lựa chọn quỹ đầu tư khác nhau cho mình. Tuy nhiên, nhìn chung, các quỹ hoạt động một cách có hệ thống và được quản lý và điều phối bởi các chuyên gia đầu tư giàu kinh nghiệm.

Hiện tại, các quỹ của Dragon Capital, trong đó có quỹ DCBF, được phân phối rộng rãi bởi các công ty chứng khoán, ngân hàng hay tổ chức tài chính như Giacongreal, qua đó giúp nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận nguồn vốn và có chiến lược đầu tư đơn giản.

Chiến lược đầu tư của DCBF

Chiến lược đầu tư của Quỹ ưu tiên sự thận trọng, đưa ra các quyết định đầu tư tối ưu dựa trên các nguyên tắc cơ bản về kinh tế vĩ mô, áp dụng các phân tích kỹ thuật, thống kê hoặc cơ bản của doanh nghiệp. Nghiệp chướng Đối với trái phiếu doanh nghiệp, DCBF sẽ phân tích ít nhất một mô hình xếp hạng tín nhiệm.

Với chiến lược trên, quỹ sẽ phù hợp với các nhà đầu tư có khẩu vị rủi ro thấp, lo ngại về những biến động ngắn hạn trên thị trường. Chiến lược đầu tư của quỹ có tính linh hoạt cao, căn cứ vào điều kiện kinh tế vi mô, vĩ mô … và nhiều yếu tố tác động đến thị trường đầu tư mà sẽ có chiến lược thay đổi cho phù hợp.

Phân bổ danh mục đầu tư cổ phiếu của DCBF

Danh mục quỹ

Thông tin về danh mục đầu tư và giá trị tài sản ròng của quỹ tại ngày 30/4/2022:

Danh mục đầu tư của Quỹ DCBF

Danh mục đầu tư của quỹ được cập nhật vào ngày 30 tháng 4 năm 2022

Nhìn vào cơ cấu đầu tư của Quỹ DCBF, có thể thấy danh mục đầu tư của quỹ tập trung nhiều vào việc đa dạng hóa. liên kết, sau đó là chứng chỉ tiền gửi và tiền tệ. Với danh mục đầu tư này, nó sẽ phù hợp với những nhà đầu tư mới, những nhà đầu tư có khẩu vị rủi ro thấp hoặc những nhà đầu tư không muốn mạo hiểm.

Với danh mục đầu tư này, nhà đầu tư sẽ ít bị ảnh hưởng bởi những biến động ngắn hạn của thị trường. Nói cách khác, đây là một danh mục đầu tư phù hợp để đầu tư dài hạn.

Kết quả kinh doanh

Kết quả kinh doanh của quỹ tăng trưởng đều qua các năm, đánh giá khách quan thì quỹ không mang lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư, do quỹ tập trung vào các danh mục đầu tư an toàn. Tuy nhiên, với tốc độ tăng trưởng 7,5% / năm, đây là một con số đáng mơ ước ngay cả đối với một quỹ đầu tư an toàn như DCBF.

Kết quả kinh doanh

Cập nhật kết quả kinh doanh mới nhất của DCBF

Phí và thời gian giao dịch

Với quỹ, sẽ có các loại phí, chẳng hạn như phí quản lý quỹ, phí duy trì, phí phát hành, phí giao dịch… Nếu muốn đầu tư vào quỹ DCBF, bạn cần hiểu rõ các loại phí và thời điểm. Các giao dịch của Quỹ như sau:

Phí và thời gian giao dịch

Phí quỹ DCBF và thời gian giao dịch

Lợi ích khi đầu tư vào DCBF

– Nguy cơ thấp: Cùng với chiến lược đầu tư vào trái phiếu, Quỹ DCBF cung cấp cho các nhà đầu tư chứng chỉ sự bảo vệ trước những biến động thị trường ngắn hạn so với các tài sản rủi ro hơn như cổ phiếu và các tài sản phái sinh.

– Lợi nhuận kì vọng: Nhà đầu tư có thể hướng tới lợi nhuận cao hơn lãi suất tiết kiệm ngân hàng khi nắm giữ Chứng chỉ Quỹ Trái phiếu DCBF.

– Quản lý chuyên nghiệp: DCBF sở hữu đội ngũ quản lý quỹ bao gồm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm đầu tư vào công cụ nợ và công cụ thị trường tiền tệ.

Phương pháp tiếp cận đầu tư quỹ mở DCBF qua Giacongreal

Để mua chứng chỉ quỹ của DCBF, nhà đầu tư có thể lựa chọn một số phương án, mua trực tiếp từ công ty quản lý quỹ hoặc có thể mua trên các ứng dụng đầu tư thông minh như Giacongreal. Hiện Giacongreal có phân phối chứng chỉ quỹ của quỹ DCBF và có cách mua rất dễ dàng.

Đặc biệt, khi mua chứng chỉ quỹ cái mũKhách hàng không phải chịu bất kỳ khoản phí giao dịch nào trên Giacongreal và có thể mua hàng nhanh chóng, tiện lợi với số vốn ít trên ứng dụng Giacongreal.

Nhà đầu tư có thể mua Chứng chỉ quỹ DCBF thông qua ứng dụng Giacongreal. Bắt đầu đầu tư vào Chứng chỉ quỹ trong Giacongreal từ 3 bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản đầu tư chứng chỉ quỹ với Giacongreal.

Bước 2: Chọn chứng chỉ quỹ DCBF và nhập số tiền đầu tư mong muốn, số vốn tối thiểu là 20.000.000 VND.

Bước 3: Xác nhận và chuyển tiền vào tài khoản quỹ đầu tư theo thông tin hiển thị trong Giacongreal.

Xem thêm:

SGI Capital – (TBLF) Quỹ đầu tư cổ phiếu tăng trưởng Ballad Việt Nam Mới Nhất

Quỹ Đầu tư Trái phiếu VFF Mới Nhất

Tìm kiếm có liên quan

Quỹ DCDS
Quỹ đầu tư chứng khoán
Danh mục cổ phiếu của các quỹ đầu tư
Dragon Capital lừa đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *