Fall Guys tung ra trailer chính thức cho sự kiện Sonic’s Adventure

Sau khi tiết lộ trang phục theo chủ đề Fall Guys Sonic, Mediatonic đã chính thức thông báo bắt đầu sự kiện Sonic’s Adventure.

Bởi vì nó là Trò chơi sử thi Có được trò chơi Battle Royale phong cách thân thiện Chàng trai mùa thu các sự kiện giao nhau ngày càng gia tăng với các thương hiệu lớn khác. Và sự kiện mới nhất chứng kiến ​​sự trở lại của chú nhím xanh siêu nhanh Sonic cùng với bạn bè của bạn.

Xem thêm: Sonic the Hedgehog trở lại Fall Guys, mang theo gia tộc của mình

Với cái tên “Cuộc phiêu lưu của Sonic”sự kiện đã được Mediatonic công bố thông qua một đoạn video dài gần 1 phút bắt đầu với cảnh nhân vật trong Chàng trai mùa thu Tôi ăn mặc Sonic chạy để thu thập các vòng trước Đuôi tham gia cùng nhau.

Cả hai tiếp tục thắng nhiều hiệp trước Sonic cái túi đốt ngón tay Hãy đứng vững trên đôi chân của bạn, vẫn đốt ngón tay sau đó cũng bị gián đoạn bởi Siêu âm thanh. Và cuối cùng, sự xuất hiện của Tiến sĩ Eggman với cặp kính và bộ râu quen thuộc.

Một lát sau, hãy nhập cấp độ chủ đề sonic, với cái tên Khu Đồi Đậuhứa hẹn bao gồm tất cả các tính năng của một trò chơi Sonic the Hedgehog: Tấm đệm nhảy, vòng vàng, mũi tên tốc độ, … Mục tiêu của màn chơi là thu thập càng nhiều vòng càng tốt để tránh bị loại, với nhiều phần thưởng khác nhau.

Fall Guys tung ra trailer chính thức cho sự kiện Sonic's Adventure

Fall Guys tung ra trailer chính thức cho sự kiện Sonic's Adventure 2

Fall Guys đã phát hành trailer ra mắt chính thức cho Sonic's Adventure 3

Tuy nhiên, sự kiện Sonic Adventure nó chỉ kéo dài đến ngày 15 tháng 8, vì vậy những người quan tâm đến các skin này nên nhanh chóng ngay bây giờ. nhím Sonic Nó cũng sẽ không phải là nhân vật mang tính biểu tượng duy nhất quay trở lại Chàng trai mùa thu.

Theo một tài khoản tiết lộ đáng kính, Doom Slayer từ CÁI CHẾT vùng đất hứa Chàng trai mùa thu một lần nữa. Mặc dù không có chữ nào trên sân khấu hoặc skin đi kèm, nhưng có thể nó sẽ giống với màn trở lại của Sonic. Chàng trai mùa thu Nó hiện đã ra mắt trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *