Fandom của Genshin Impact đang phát cuồng vì … cặp đùi của Albedo

Không biết là vô tình hay cố ý, nhưng Mihoyo đã tạo nên một làn sóng phấn khích trong lòng người hâm mộ Genshin nói chung và Albedo nói riêng, tương tự như những gì họ đã làm với Mr. Dat Childe. Fandom của Genshin Impact đang phát cuồng vì … cặp đùi của Albedo

Nhà giả kim Teivat tốt nhất hiện tại – Albedo được biết đến với khả năng nghệ thuật cũng như tài năng của mình trong lĩnh vực giả kim thuật. Nhân vật này xuất hiện trong game với một đôi bốt cao, tất dài và quần đùi. Thường thì tất của anh ấy che đi phần da giữa quần đùi và ủng. Nhưng Hoyoverse vừa đăng tác phẩm chính thức trên tài khoản Bilibili của họ để kỷ niệm 13 triệu người theo dõi. Nó đang ở nơi làm việc Klee Albedo ngồi trên ghế dài trong một chiếc váy không có tất để lộ một mảnh da. Fandom của Genshin Impact đang phát cuồng vì … cặp đùi của Albedo

Fandom của Genshin Impact đang phát cuồng vì ... cặp đùi của Albedo
Mihoyo chính thức chúc mừng kênh Bilibili đã đạt được 13 triệu người theo dõi

Fandom ngay lập tức đáp lại “lời mời” này một cách gây sốc. Albedo đã trở thành xu hướng trên Twitter vào thứ Hai và tên của anh ấy đã vượt qua 27.000 lượt tweet khi người hâm mộ tiếp tục đăng các fanart mới, ảnh ghép hoặc thậm chí là meme về đùi của người đàn ông. Một người dùng Reddit còn ví fandom Genshin bây giờ giống như đàn ông thời Victoria khi họ nhìn thấy mắt cá chân của phụ nữ. Dưới đây là một số công trình tiêu biểu của cộng đồng.

Tác giả: Tameksi


Tác giả: zeniitha


Tác giả: morph_h36191


Tác giả: morph_h36191


Tác giả: nikkipettt


Tác giả: pawnyao


Tác giả: max_eera


Tác giả: RedAceStarz

Tác giả: KaguraTK07


Khôi Đào – VA tiếng Anh của Albedo cũng tham gia cộng đồng đói khổ này

So sánh phản ứng của cộng đồng, phần hông của Albedo có thể gọi phần giới thiệu trực tiếp Sumeru Mihoyo vẫn còn rất trẻ. Mọi thông tin về Sumeru, Luo Huan, hay các sự kiện đều mờ mịt trước đùi Albedo. Người ta không thể không cảm thấy rằng Hoyoverse nhận thức được những gì họ đã làm với các tác phẩm của họ. Mới tháng trước, cộng đồng đã náo động về nghệ thuật chính thức của Haizou với nội dung người đàn ông ngồi trên cây đỏ mặt mở miệng. Một vài tuần trước, một tác phẩm nghệ thuật chính thức khác có hình ảnh Đứa trẻ chưa được cài nút, tất cả đều kích thích sự thèm muốn của người hâm mộ. Thậm chí, cụm từ え っ ち ヒ ル ト (Ecchi Belt) đã trở thành một trong những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất tại Nhật Bản.


Childe’s Official Art – nguồn của cụm từ “Ecchi Belt” đã lọt vào top 1 trên Twitter nổi tiếng của Nhật Bản

Có lẽ đây cũng là một chiến dịch marketing của những nhân vật này, khi mà nhờ vào mong muốn mà cộng đồng tạo ra, thu nhập từ những banner nhân vật này nếu được lặp lại sẽ tốt hơn rất nhiều.

Xem thêm:

OnePlus hợp tác Genshin Impact, ra mắt điện thoại thông minh Ace Pro Hu Tao phiên bản giới hạn #1

Một lỗ hổng bảo mật mới cho phép tin tặc theo dõi và đánh cắp dữ liệu trên máy tính Mac

Tìm kiếm có liên quan

Xây dựng Albedo
Nguyên liệu đột phá Aloy
Thiên phú Fandom và Genshin Impact
Đội hình Albedo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *