FIFA 23 ra mắt trailer tập trung vào chế độ Career với các tính năng và cập nhật mới

EA Sports mới đây đã tung ra trailer FIFA 23, hé lộ nhiều thông tin thú vị liên quan đến chế độ nghề nghiệp.

Mỗi năm, những người hâm mộ môn thể thao hoàng gia lại chờ đợi một phiên bản mới của bộ truyện FIFA phát hành (Mặc dù cách chơi cơ bản gần như giống nhau), p FIFA 23 đây là tựa phim cuối cùng được phát hành trong năm 2022 này. FIFA 23 Nó cũng sẽ là một trò chơi FIFA Cuối cùng cũng đã được EA Sports tung ra và một đoạn giới thiệu gần đây đã được phát hành chi tiết chế độ chơi. Sự nghiệpgiúp người hâm mộ có cái nhìn rõ hơn về phiên bản mới sau thời gian dài im hơi lặng tiếng.

Chế độ nghề nghiệp hiện có nhiều tính năng mới bao gồm Sự nghiệp của cầu thủmột hệ thống nuôi dưỡng kết nối cá nhân với nhân vật của người chơi, cho phép họ hình thành tính cách của mình cả trong và ngoài sân cỏ.

Có ba loại tính cách khác nhau Maverick, Nhịp tim Virtuoso. Mavericks được mô tả là những người luôn chấp nhận rủi ro, Virtuosos là một người chơi có kỹ năng và thông minh, và Nhịp tim Đúng như tên gọi, nó là “nhịp tim” của cả tập thể với tài quản lý con người.

FIFA 23 ra mắt đoạn giới thiệu chế độ nghề nghiệp với các tính năng và cập nhật mới

Chế độ nghề nghiệp trong FIFA 23 Ngoài ra sẽ có một tính năng mới thú vị dành cho những game thủ muốn thăng tiến sự nghiệp nhưng không thể chơi trọn vẹn 90 phút của một trò chơi. Với một cái tên Điểm nổi bật cho trò chơitính năng này cho phép người dùng chơi những tình huống ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuối cùng một cách đơn giản.

Một tính năng khác Phân tích chuyển giao sẽ phân tích hoạt động của người dùng trong thời gian chuyển giao và đánh giá hoạt động chuyển giao. với những người quản lý thực sự, người chơi FIFA có thể trở thành những nhà lãnh đạo mà họ ngưỡng mộ ngoài đời.

FIFA 23 ra mắt đoạn giới thiệu chế độ nghề nghiệp với các tính năng và cập nhật mới 2

Với các tính năng hấp dẫn được thêm vào chế độ Sự nghiệp, FIFA 23 Với Kylian Mbappe và Sam Kerr trên trang bìa, nó dự kiến ​​sẽ là một trò chơi yêu thích trong thế giới trò chơi bóng đá khi nó được phát hành vào tháng 9. Sự góp mặt của cầu thủ đội tuyển Pháp và nhiều nữ cầu thủ khác xuất hiện trong trailer FIFA 23 nhiều người quan tâm đến tình hình của bóng đá nữ trong trận đấu tương lai. Một số người cho rằng nên bổ sung các đội và tuyển thủ nữ vào phiên bản này.

FIFA 23 ra mắt đoạn giới thiệu chế độ nghề nghiệp với các tính năng và cập nhật mới 3

EA nó được xác nhận rằng trò chơi mới nhất sẽ được hỗ trợ bởi công nghệ HyperMotion2, đã được cải thiện rất nhiều kể từ khi công nghệ này lần đầu tiên được giới thiệu trong FIFA 22. Ngoài ra, do tình hình khó khăn của cuộc xung đột vũ trang giữa Nga và Ukraine, EA lưu ý FIFA 23 Sẽ không có đội Nga. Trò chơi dự kiến ​​phát hành vào ngày 30 tháng 9 cho PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S và Nintendo Switch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *