Game bom tấn nông trại kết hợp chiến đấu của Square Enix ấn định ngày ra mắt

Không chỉ là một game nông trại vui nhộn mà người chơi còn có thể tận hưởng cơ chế chiến đấu độc đáo ngay trong Harvestella.

Những ngày gần đây Square Enix là một trong những nhà phát hành game đã và đang gây ra khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thủ khi những ý kiến ​​đồng tình với việc NFT hóa trò chơi điện tử liên tục xuất hiện. Ngoài ra, phim trường của công ty này cũng đang trong tình trạng hoạt động kém hiệu quả cần phải dừng lại khiến nhiều người có cảm giác giống như cha đẻ của một siêu phẩm. Final Fantasy đang dần cố gắng tách mình ra khỏi các game thủ của mình.

Xem thêm: My Time Sandrock là game nông trại phổ biến nhất trên Steam hiện tại, hứa hẹn sẽ đi kèm chế độ PvP

Tuy nhiên, trong thông điệp cuối cùng của tác giả Square Enix sau đó bom tấn được gọi là Harvestella đã chính thức ấn định thời gian ra mắt, và nó đã gây ra sự phấn khích tột độ của đông đảo game thủ.

Harvestella là một trò chơi nông trại và chiến đấu bom tấn của Square Enix

Cụ thể, trên trang chủ của tôi Square Enix vừa hé lộ những hình ảnh mới nhất liên quan đến bom tấn Harvestella của cô. Theo giới thiệu của nhà phát hành, go sẽ là một tựa game trồng trọt nhưng mang yếu tố phiêu lưu mạo hiểm, khiến Harvestella trở thành tâm điểm chú ý của nhiều cư dân mạng.

Thậm chí, theo đánh giá của một số game thủ, Harvestella hoàn toàn có thể cạnh tranh với những bom tấn cùng thể loại tên tuổi của làng game thế giới như Stardew Valley, Animal Crossing: New Horizons, Rune Factory.

Harvestella là một trò chơi nông trại và chiến đấu bom tấn của Square Enix

Dựa trên một số phản hồi từ phía game thủ, Harvestella có diện tích canh tác rất rộng, cũng như nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của game thủ như thời tiết, khí hậu … cùng với sự xuất hiện của các cơ sở sản xuất hứa hẹn sẽ mang đến sự đa dạng trong canh tác và nuôi dưỡng kinh nghiệm. người chơi.

Xem thêm: Nông trại Sumikkogurashi – Chăm sóc nông trại với những con vật cực dễ thương

Tuy nhiên, những tiết lộ của Square Enix không hề đề cập đến yếu tố chiến đấu trong game mà theo chia sẻ của nhà phát hành, game thủ có thể tự do sáng tạo phương thức chiến đấu theo ý thích của mình. .

Harvestella là một trò chơi nông trại và chiến đấu bom tấn của Square Enix

Thế giới của Harvestella được thể hiện vô cùng tươi sáng và đầy màu sắc, nơi có 4 viên pha lê khổng lồ được gọi là Sealight, giúp ổn định khí hậu 4 mùa. Tuy nhiên, câu chuyện của game dần trở nên phức tạp khi hệ thống Seaslight có dấu hiệu bất ổn, dẫn đến những sinh vật chết chóc và chết chóc được biết đến với cái tên Quietus.

Harvestella là một trò chơi nông trại và chiến đấu bom tấn của Square Enix

Theo dự kiến, Harvestella sẽ chính thức ra mắt vào ngày 4/11/2022 và ngay từ bây giờ trò chơi đã mở đăng ký trước trực tiếp trên nền tảng chơi game Steam.g.

Tìm kiếm có liên quan:

Game bom tấn năm 2022

Game PC sắp ra mắt 2022

Các game hay

Game 2021 PC

Game sắp ra mắt cuối năm 2022

Top game 2022

Game hay mới ra mắt 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *