Genshin Impact: Leaker tiết lộ biểu ngữ nhân vật và vũ khí phiên bản 3.0

Genshin Impact

Ngoại trừ anh hùng 5 sao Rerun Zhongli, các nhân vật còn lại trong Bảng quảng cáo nhân vật trong nửa đầu của bản cập nhật 3.0 Genshin Impact đã hết hạn sớm, nên mọi người có thể chuẩn bị tích trữ sớm đá nguyên thủy.

Genshin Impact

Theo Ubatcha và Blank bị rò rỉ, biểu ngữ nhân vật và vũ khí trong nửa đầu của Genshin Impact Update 3.0 sẽ sớm được công bố chính thức. Theo đó, banner nhân vật lần này sẽ bao gồm:

  • Zhongli (Lặp lại)
  • Tignari (5 sao trên sân cỏ)
  • Collei (loại 4 sao cỏ)
  • Fischl (4 sao chớp)
  • Dione (4 thiên thạch)

Theo review banner mới sẽ là banner khởi đầu phù hợp khi có bố tạo khiên siêu cấp và người đầu tiên Thảo loại Tignari 5 sao trong game. Mặc dù Tignari vẫn sẽ xuất hiện trong biểu ngữ bình thường, nhưng những ai muốn lấy nó thì nên bỏ biểu ngữ này (vì biểu ngữ bình thường vẫn có tỷ lệ xuất hiện rất thấp).

Ngoài ra, 3 nhân vật 4 sao khác cũng rất đáng để chọn và phù hợp với lối chơi của Thảo trong thời gian sắp tới. Với Collei sẽ được tặng miễn phí 1 nhân vật khi vào Sumeru, loại tia chớp Fischl sẽ hỗ trợ hiệu ứng với Thao rất tốt, ngoài ra Diona có thể tăng khả năng làm chủ cho cả đội cũng sẽ là nhân vật hỗ trợ khiên / hồi máu / sát thương cực tốt trong Tương lai.

Ngoài ra, biểu ngữ vũ khí mới sẽ có 2 loại 5 sao như sau:

  • Đường Hunter (Thị trấn Tignary): Đảm nhận Cải thiện 12% đối với tất cả sát thương nguyên tố. Sau khi trọng lượng đánh trúng kẻ địch, sẽ nhận được hiệu ứng “Săn vô hạn”: Tăng sát thương gây ra, lượng sát thương tăng lên tương đương. 160% mức độ thông thạo nguyên tố. Hiệu ứng này sẽ biến mất sau 12 lần hoặc sau 10 giây. Kích hoạt tối đa 12 giây một lần “Cuộc Săn Vô Hạn”.= # 99ffffff>= # 99ffffff>
  • Ning Shen (Thành phố Zhongli): Tăng hiệu quả lá chắn 20%. Trong 8 giây sau khi đánh, đòn tấn công được tăng lên 4%. Cộng 5 tầng, cứ 0,3 giây chỉ có thể xuất chiêu 1 lần. Ngoài ra, khi được bảo vệ bởi lá chắn, hiệu ứng tăng tấn công sẽ tăng 100%.= # 99ffffff>= # 99ffffff>

Đối với biểu ngữ vũ khí, True God Spear không phải là vũ khí lợi hại mà ai cũng có thể sử dụng. Với Hunter’s Path là thị trấn dành cho Tignari, những ai có Endless Sigh Bow cũng có thể sử dụng Tignari rất tốt, hoặc có thể sử dụng nhiều vũ khí 4 sao khác để dùng tạm. Biểu ngữ vũ khí này hoàn toàn có thể nhảy mà không sợ yếu hay thiếu sức.

Giới Thiệu Lý Do Nên Chơi Game Genshin Impact

Và còn nhiều thứ khác như vũ khí, thánh di vật, thiên phú,… và hàng tá thứ thú vị khác. Bạn hãy tự trải nghiệm để biết thêm nha.

1. Đây là một trò chơi không tính tiền

Miễn phí! Miễn phí! Miễn phí! Điều quan trọng phải nói giống 3 lần. Chơi tí thôi nhưng thật sự đây là một Game RPG trọn vẹn không lấy phí cho Anh chị Trải Nghiệm. Không tốn tiền để download Game, không tốn tiền trong game để cài các vật phẩm đặc biệt quan trọng cũng đúng cũng chẳng tốn tiền ảo để sở hữu các hero mạnh nhất trong Game. Tất cả bạn có thể ‘cày’ đc, mặc dù vậy, Game vẫn hỗ trợ khối hệ thống nạp tiền xu để Anh chị ‘cày’ dễ hơn. Tuy nhiên, nó chứa nguyên tố gacha (quay thưởng), nên dù game thủ có nạp nhiều đến mấy mà nhân phẩm đã cạn thì cũng chẳng mạnh hơn đc đâu nha.

2. Suport đa thiết bị

miHoYo đã rất chiều người chơi khi trả Genshin Impact lên 4 nền tảng: mobile, PC, PS3 and PS4. Bạn có thể dùng 1 tài khoản để nghịch trên cả 4 hệ ứng dụng này, có nghĩa là tài liệu bạn sẽ được đồng bộ. Thật thuận lợi khi vui vui thì chiến trên máy tính, làm biếng một tí thì nằm nghịch trên điện thoại công nghệ.

Điều gian truân của tương đối nhiều loại game mobi khi đem lên máy tính tuyệt các bộ xử lý khác là phải giả lập. Điều đó cần một nhỏ CPU khá mạnh cũng đúng ngốn không ít RAM. Dẫu thế, hãng Game đã thực sự đưa tựa game này lên PC & là bản hoàn toàn dành riêng cho PC. Chiếc máy tính của bản thân mình khá kém, chỉ là Intel Core i5 and card hình ảnh rời 940MX nhưng vẫn chiến hay bé trò chơi này. Nếu bạn có câu hỏi về thông số kỹ thuật tối thiểu thì có lẽ xem thêm ở

3. Game hành tinh mở vô cùng điểm riêng

“Genshin Impact là việc dựa trên của nghệ thuật bối cảnh anime & tính thẩm mĩ của khá nhiều nền văn hóa truyền thống không giống nhau. Gamer sẽ sở hữu được Dùng thử trọn vẹn new khi du hành qua các miền đất khác biệt của Teyvat.” miHoYo trả lời khi được đặt câu hỏi về môi trường xung quanh trong Game.

Hiện Genshin Impact chỉ bắt đầu cốt truyện 2/7 vùng đất, ấy vậy mà mình mất hơn 2 tuần mà chỉ tìm hiểu đc khoảng 40% maps này.

Bên cạnh đó contact và môi trường thiên nhiên trong Game cũng chính là một điểm cộng lớn cho đứa nhỏ thơ của phòng miHoYo. Các bạn sẽ phải trầm trồ khi chứng kiến khối hệ thống thời tiết cũng như liên hệ yếu tố của chính nó. Nắng, mưa, hoàng hôn tốt bình minh,… Tổng hợp đều diễn tả rất chi tiết and bắt mắt. Còn về liên hệ nhân tố, khi bạn cần dùng lửa, cỏ bao quanh có khả năng sẽ bị cháy, and khi dùng nước giỏi băng lên lửa thì nó sẽ bốc hơi, xuất xắc chúng ta có thể đóng băng nước bằng nguyên tố của bản thân mình hoặc đánh cá bằng nhân tố điện.

Chưa kể hệ thống nhiệm vụ cũng khá đa dạng. Ngoài ra Quest chính ta còn đạt thêm những Quest hàng tuần hay 1 số Quest giải trí như câu cá, trượt băng, nấu ăn,… Mà nếu còn muốn nấu ăn bạn cần phải tự đi thu thập nguyên liệu để nấu nhé.

À quên nói tới nói qua, mình đã thông qua khoảng một nửa nói qua hiện tại và bắt gặp rằng đó là một trò chơi có chiều sâu. Từng anh hùng đều được đơn vị sản xuất khá trau chuốt, sớm muộn gì trò chơi cũng trở thành có chuyện tranh and đầy drama như cái cách chúng ta làm với Honkai Impact 3 thôi.

4. Nhân vật và khối hệ thống chiến đấu độc đáo và khác biệt

trong quá trình tìm hiểu Teyvat của chính bản thân mình, các bạn sẽ đc gặp các một dàn nhân vật đầy Màu sắc & đậm chất ngầu riêng, những người sẽ khiến cho bạn trong cuộc quãng đường của mình. Dường như có 23 anh hùng chúng ta có thể điều khiển và tinh chỉnh (có nhân vật cho miễn phí, có anh hùng phải quay thưởng), chiêu trò và cách chiến đấu của các anh hùng này cũng không giống nhau. Bọn họ sức mạnh để thao túng nguyên tố riêng của chính mình, có 7 nguyên tố bao gồm: Hydro, Pyro, Electro, Anemo, Geo, Dendro và Cryo.

hệ thống kungfu của Game cũng tương đối dễ để làm quen, nhưng gamer cần dành nhiều time để thành thục nó. Mỗi anh hùng sẽ sở hữu 3 nút đó là đánh thường, chiêu trò phụ and ultimate, khá là ít đối với những trò chơi RPG lúc này. Mặc dù thế, nếu khách hàng đã Dùng thử Honkai Impact 3 thì các bạn sẽ thấy chỉ còn các nút này, bọn họ đã có full bộ lạ lẫm như thế nào.

biến hóa anh hùng trong lúc kungfu đem đến phản ứng nguyên tố, điều ấy khiến cho cách chơi và võ thuật trở thành đa dạng hơn đồng thời chất nhận được bạn gây một lượng sát thương lớn cho mục tiêu. Như đã nói ở trên, game thủ cũng có tác dụng tương tác với môi trường thiên nhiên nhờ những nhân tố này.

and còn nhiều thứ khác như vũ khí, thánh di vật, thiên phú,… Và hàng tá thứ thú vị khác. Người chơi hãy tự Trải Nghiệm để biết thêm nha.

5. Đậm chất anime

Anime thì có anime this, anime that nhé, mọi người đừng nói Game dành cho quý bửu nữa mà, hic. Chơi đấy, chắc chắn Genshin Impact là 1 trong Game đậm màu anime, bạn sẽ chẳng tin nếu nói miHoYo là đơn vị sản xuất China đâu.

Nếu chú ý kĩ, các nhân tố isekai (chuyển sinh), yêu thuật, drama tốt lãng mạn đều đc dựa trên nhịp nhàng trong trò chơi. Để củng cố phong cách anime của Game, game thủ sẽ có một người gamer nhỏ xíu Paimon (hay bị chọc là đồ ăn dự trữ). Chưa biết đây có phải là monster của chúa hề hay là không nhưng Paimon luôn luôn đem đến tiếng cười cho game thủ bởi sự ngu ngốc của chính bản thân mình (miễn là gamer đừng nghiêm túc quá).

Kiểu thiết kế nhân vật thì cũng khỏi phải bàn tới, nếu Anh chị có theo dõi anime thì chắc cũng nhận được rồi phải chứ. Mình không nói là mình thích các hero nữ trong Game đâu.

6. Dịch thuật sống động, trợ giúp đa ngôn ngữ

Mình cũng phải dành lời khen cho nhóm dịch thuật của trò chơi, bởi không chỉ có dịch Game trải qua nhiều ngôn ngữ không giống nhau, lời dịch còn có cảm giác and đúng tình cảnh nhân vật. Nhiều trò chơi trợ giúp tiếng Việt bị một lỗi khá nặng là dịch thuật quá hời hợt, nhiều khi là thế giới by thế giới luôn luôn. Còn cùng Genshin Impact thì không. Mình sẵn sàng đọc hết các câu thoại của nhân vật vì nó dẫn dắt khá hay cũng giống hài hòa và hợp lý vô cùng.

và còn nhiều nhiều Vì Sao khiến bạn phải mua ngay Genshin Impact này về chiến nữa. Nhưng điều duy nhất cản trở chúng ta cũng có thể là picxel. Em nó cũng nhẹ lắm có cỡ 16 Gb à. Cơ mà có gì hạn chế được đam mê, không nghịch dế yêu ta lên laptop. Mau mau download tại home page của Genshin Impact nha.

Xem thêm:

Wandering Mausoleum của Elden Ring dưới dạng LEGO siêu chất, nặng bằng cả 2 con mèo nhà

Guild Wars 2 đã sẵn sàng ra mắt trên Steam trước kỷ niệm 10 năm thành lập

 

Tìm kiếm có liên quan

Download Genshin Impact
Download Genshin Impact PC
Genshin Impact vn
Genshin Impact Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *