Guild Wars 2 đã sẵn sàng ra mắt trên Steam trước kỷ niệm 10 năm thành lập

[Nhân kỷ niệm 10 năm phát hành Guild Wars 2 tiếp cận, nhà phát triển ArenaNet đã chính thức công bố ngày phát hành của trò chơi trên Steam.

Phát hành từ năm 2012 đến nay Guild Wars 2 vẫn là một trò chơi có lượng người chơi khổng lồ với hơn 16 triệu người dùng tính đến năm 2021. Trò chơi cũng đã phát hành ba bản mở rộng chính và nội dung phụ khác kể từ khi chính thức miễn phí vào năm 2015, với bản mở rộng thứ tư đang được phát triển và dự kiến ​​sẽ phát hành vào năm 2022. Tuy nhiên, trò chơi vẫn bỏ lỡ một nền tảng cực kỳ phổ biến là Hơi nước.

Guild Wars 2 đã sẵn sàng ra mắt trên Steam trước kỷ niệm 10 năm thành lập

Giờ đây, ngày kỷ niệm 10 năm phát hành đã rất gần, công ty ArenaNet quyết định công bố ngày phát hành Guild Wars 2 trên Steam cùng với một đoạn giới thiệu mới, mời các game thủ tiềm năng tham gia vào “Journey Through Tyria”, “Become Who You Want To Be”, “Play Your Way” và “Begin, the Beginning of a Great Adventure”. Đoạn trailer giới thiệu những đối thủ mà người chơi sẽ phải đối mặt, bao gồm những con quái vật khổng lồ và các trận chiến PvP lớn.

Đoạn giới thiệu cũng giới thiệu tổng quan về 5 chủng tộc có thể chơi trong Guild Wars 2bao gồm Con người, Asura, Sylvari, Norn than củi, cùng với 9 công việc để người chơi phát triển cho nhân vật của mình. Dành cho những ai chưa biết, Guild Wars 2 Diễn ra 250 năm sau bộ ba trò chơi Chiến tranh bang hội Ban đầu (bao gồm Chiến tranh bang hội và hai phần mở rộng Phân số với Màn đêm buông xuống). Trong khi các trò chơi trước đóng vai trò như một bộ sưu tập các game nhập vai được kết nối với nhau, Guild Wars 2 đánh dấu trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi đầu tiên trong sê-ri.

Hơn nữa, ArenaNet cũng muốn một trò chơi giải quyết được những gì họ coi là vấn đề với thiết kế trò chơi trực tuyến điển hình. Điều này bao gồm giới hạn cấp 80 của trò chơi, mà các nhà phát triển tin rằng sẽ ngăn chặn trò chơi trễ trong khi cho phép người chơi có thời gian xây dựng nhân vật.

Guild Wars 2 nó cũng giới hạn kỹ năng của người chơi ở mức 10, khuyến khích tư duy chiến thuật và cải thiện sự cân bằng. Ngoài ra, trò chơi sẽ chia tỷ lệ cấp độ của người chơi lên và xuống khi cần thiết để giữ cho trò chơi luôn thử thách và ngăn những người chơi cấp cao giành được lợi thế không cân bằng trong PvP. Đây là một trong những lý do khiến trò chơi 10 năm tuổi này vẫn thân thiện với những game thủ mới.

Xem thêm: Bản mở rộng Guild Wars 2: Path of Fire đưa người chơi trở lại với Elona

Tình nhân Guild Wars 2 Đã có một số phản hồi khá tích cực về thông báo ra mắt của trò chơi trên Steam, với bình luận hàng đầu khuyến khích cả “người mới” và “cựu chiến binh” lâu năm quay trở lại trò chơi để tiếp cận với các thành viên cộng đồng khác để có những lời khuyên hữu ích. Tất nhiên, không có gì đảm bảo rằng sự ra mắt của Steam sẽ làm tăng đáng kể lượng người chơi Guild Wars 2nhưng tại thời điểm này có lẽ nó không còn quan trọng nữa.

Xem thêm:

Mana trong game là gì? Bơm mana là sao?

Fandom của Genshin Impact đang phát cuồng vì … cặp đùi của Albedo

Tìm kiếm có liên quan

Wiki Guild Wars  2 
Guild Wars 2 cầu hình
Guild Wars  2  Steam
Mua Guild Wars  2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *