Hình dán đếm ngược trên Instagram Stories 101

Người dùng hiện đại của mạng xã hội liên tục bị tấn công bởi các thông báo. Bất cứ khi nào bạn phát hiện ra cách loại bỏ tiếng ồn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó.

Hình dán đếm ngược cho Câu chuyện trên Instagram là một trong số đó. Khi được sử dụng một cách chiến lược, chúng sẽ đưa doanh nghiệp của bạn lên đầu trang thông điệp của khán giả – bất động sản mà hầu hết các thương hiệu sẽ giết chết. Bạn thậm chí có thể tiến thêm một bước nữa và sử dụng nhãn dán đếm ngược để trực tiếp thúc đẩy doanh số bán hàng cho doanh nghiệp nhỏ của mình!

Không cần phải nói, có vô số cách sử dụng Câu chuyện trên Instagram để thu hút người theo dõi đến doanh nghiệp của bạn. Cho dù đó là quảng cáo cho một sự kiện sắp tới hay đếm ngược đến ngày ra mắt sản phẩm mới, việc kết hợp đếm ngược với các tính năng khác của Instagram như liên kết liên kết và các nút hành động khác có thể tăng người theo dõi, doanh số bán hàng và hơn thế nữa!

Dưới đây là một cái nhìn nhanh về những gì bên trong:

Cách tạo Hình dán đếm ngược cho Câu chuyện trên Instagram (có Ảnh chụp màn hình)

Làm theo các bước đơn giản sau để tạo nhãn dán đếm ngược Instagram đầu tiên của bạn:

  1. Mở ứng dụng Instagram trên thiết bị iOS hoặc Android, nhấn nút “+”. ở góc trên bên phải, sau đó nhấn vào Lịch sử từ menu bật lên để tạo một câu chuyện mới.
Thêm một câu chuyện trên Instagram

Văn bản thay thế: Cách tạo Câu chuyện trên Instagram

Bạn cũng có thể sử dụng ngón cái hoặc ngón cái để vuốt sang phải, thao tác này sẽ mở trình tạo câu chuyện trên Instagram.

  1. Tải lên tệp phương tiện của bạn. Chụp ảnh hoặc tải lên hình ảnh hoặc video của riêng bạn từ thư viện ảnh của bạn bằng cách sử dụng nút ở góc dưới bên trái.
Phần Câu chuyện trên Instagram
Trình chỉnh sửa ảnh Instagram

Văn bản thay thế: Cách tạo Câu chuyện trên Instagram

  1. Tiếp theo, chúng tôi đi lên góc trên bên phải và nhấp vào biểu tượng nhãn dán. Bạn sẽ thấy nhiều hình dán khác nhau để lựa chọn, bao gồm địa điểm, cuộc thăm dò ý kiến, liên kết và hơn thế nữa. Cuộn xuống cho đến khi bạn nhìn thấy nó Hình dán đếm ngược.
Thêm hình dán vào câu chuyện Instagram của bạn
Hình dán Instagram

Văn bản thay thế: Nơi tìm nhãn dán đếm ngược trên Instagram

  1. Sau khi bạn nhấp vào nhãn dán Đếm ngược, Instagram sẽ nhắc bạn đặt tên cho bộ đếm ngược của bạn đếm ngược đến ngày kết thúc. Để đặt thời gian cụ thể, hãy tắt khóa chuyển Cả ngày. và đặt thời gian kết thúc đếm ngược.
Hình dán Instagram với đồng hồ đếm ngược

Văn bản thay thế: Cách sử dụng Đếm ngược câu chuyện trên Instagram

Tùy chỉnh bộ đếm ngược mới của bạn bằng cách sử dụng bánh xe màu ở đầu trang để thay đổi màu của nhãn dán cho phù hợp với màu thương hiệu của bạn.

Bánh xe màu để thay đổi hình dán Instagram Story

Văn bản thay thế: Cách thiết lập đồng hồ đếm ngược trên Instagram

  1. Đánh Đã đạt được và nhãn dán sẽ xuất hiện trên câu chuyện Instagram của bạn. Di chuyển đồng hồ đếm ngược xung quanh màn hình để đảm bảo nó không chặn các yếu tố quan trọng trong hình ảnh hoặc video của bạn.
Hình dán vị trí trong Câu chuyện trên Instagram

Văn bản thay thế: Đặt đồng hồ đếm ngược trên Instagram

*Ghi chú: Một cách thay thế để thêm đồng hồ đếm ngược vào câu chuyện của bạn là bắt đầu một câu chuyện mới từ đầu bằng cách chạm vào Để tạo từ menu ở bên trái màn hình và cuộn qua các tùy chọn ở thanh dưới cùng cho đến khi bạn thấy Đếm ngược quyền mua.

Tạo nhãn dán trên Câu chuyện trên Instagram

Văn bản thay thế: Cách tạo Đếm ngược Instagram bằng Tạo

Trong khi phương pháp này hoàn thành công việc, hãy nhớ rằng bạn sẽ phải sử dụng các hình nền gradient mà Instagram cung cấp và bạn sẽ không thể tải lên phương tiện của riêng mình.

Đó là nó! Nó đơn giản mà.

Cách hoạt động của nhãn dán đếm ngược trên Instagram

Khi bạn đã tạo bộ đếm ngược trên Instagram của mình, bất kỳ ai xem câu chuyện của bạn đều có thể tương tác với câu chuyện đó.

Văn bản thay thế: Cách bật lời nhắc đồng hồ đếm ngược trên Instagram

Tính năng nhãn dán đếm ngược rất tuyệt vời vì một số lý do. Nếu người xem nhấp vào mũi tên ở góc trên bên phải của hình dán, họ có thể nhấp vào Nhắc nhở tôi để nhận được lời nhắc khi quá trình đếm ngược kết thúc. Họ cũng sẽ có cơ hội để chia sẻ câu chuyện đếm ngược của họ. Công việc của bạn với tư cách là một nhà tiếp thị là làm cho câu chuyện đếm ngược của bạn đủ hấp dẫn để khiến mọi người bật những lời nhắc đó.

Như một phần thưởng tuyệt vời, tính năng nhãn dán cũng cho phép Xem những người theo dõi Instagram nào đã bật lời nhắc cho bộ đếm ngược của bạn. Điều này cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về những người quan tâm đến sự kiện của bạn và những người theo dõi nào tương tác nhiều nhất với thương hiệu của bạn. Hãy ghi nhớ những người này trong phần tiếp theo, nơi chúng tôi sẽ trình bày cách biến người đăng ký đếm ngược thành khách hàng tiềm năng mới cho doanh nghiệp của bạn.

Nguồn hình ảnh: Social Media Examiner

Lợi ích của việc đếm ngược là gì?

Giống như tất cả các yếu tố của câu chuyện tương tác trên Instagram, nhãn dán đếm ngược là một công cụ có thể được sử dụng để tăng mức độ tương tác. Khi một người theo dõi tương tác với một phần tử câu chuyện như đếm ngược, điều đó báo hiệu cho thuật toán của Instagram rằng họ muốn xem nhiều hơn từ bạn. Điều này làm tăng tỷ lệ hiển thị cả trong thanh câu chuyện ở đầu màn hình và trong nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ thường xuyên hơn.

Ngoài việc dành nhiều thời gian hơn cho khán giả của bạn, các yếu tố tương tác như đếm ngược là một cách thông minh để tạo khách hàng tiềm năng mới. Hãy nói về doanh số bán hàng trong một giây. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, bạn có thể quyết định khi nào người xem hoặc người theo dõi Insta của bạn sẽ bật lời nhắc đếm ngược của bạn. Điều này không chỉ cho thấy những người này quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang bán mà còn cho thấy rằng họ đã thực sự cố gắng truyền tải thông điệp.

Nếu Instagram là một phần quan trọng trong chu kỳ bán hàng của bạn, hãy xem xét cách bạn có thể tiếp cận những khách hàng tiềm năng đó và chốt giao dịch. Cho dù đó là mã ưu đãi đặc biệt, tài nguyên miễn phí hay thậm chí chỉ là một cuộc trò chuyện qua mạng trực tiếp, đây đều là những người bạn muốn trò chuyện.

3 cách sử dụng hình dán đếm ngược để tăng chuyển đổi cho doanh nghiệp của bạn

Hình dán đếm ngược có thể được sử dụng để kinh doanh theo nhiều cách khác nhau. Càng sáng tạo càng tốt! Dưới đây là một số cách yêu thích của chúng tôi mà các thương hiệu đang sử dụng đếm ngược trong tiếp thị truyền thông xã hội:

  1. Tạo quảng cáo cho các sản phẩm giảm giá

Bộ sưu tập mới cho mùa thu? Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ với lượng hàng tồn kho hạn chế, hãy tạo cảm giác cấp bách bằng cách cho mọi người biết để lấy những mặt hàng phiên bản giới hạn yêu thích của họ trước khi chúng biến mất.

Hãy xem cách Vitae Apparel kết hợp hình dán đếm ngược vào loạt câu chuyện quảng cáo mới nhất cho bộ sưu tập đồ bơi của họ:

Văn bản thay thế: Cách sử dụng hình dán đếm ngược trong câu chuyện của bạn

Sản phẩm không phải lúc nào cũng phải là vật lý. Đếm ngược cũng là một cách tuyệt vời để thúc đẩy việc ra mắt các sản phẩm kỹ thuật số như khóa học, sách giáo khoa hoặc sách điện tử.

Nếu bạn đang sử dụng bộ đếm ngược để quảng cáo sản phẩm của mình, hãy bao gồm các yếu tố bán hàng như thẻ liên kết hoặc nhãn cửa hàng hướng mọi người đến nơi mua. Điều này không chỉ làm cho cuộc sống của khách hàng của bạn dễ dàng hơn mà còn tăng thời gian bán hàng.

  1. Quảng cáo các sự kiện sắp tới

Nếu bạn có một sự kiện, chương trình Trực tiếp trên Instagram hoặc hội thảo trên web, hãy quảng bá nó với Countdown! Người đăng ký của bạn có cuộc sống bận rộn, vì vậy, một chút thúc đẩy vào ngày diễn ra sự kiện của bạn là một cách tuyệt vời để tăng lượng người tham dự và nhận thức về sự kiện của bạn.

Chúng tôi thích cách thương hiệu thể hình Bala sử dụng đồng hồ đếm ngược để quảng cáo luồng trực tiếp của họ cho những người đăng ký không thể tham dự sự kiện IRL của họ:

Văn bản thay thế: Cách sử dụng hình dán đếm ngược trong câu chuyện của bạn

Để có nhiều khả năng mọi người sẽ theo dõi hơn, hãy thêm liên kết đến đăng ký sự kiện vào câu chuyện của bạn đưa nó vào tiểu sử của bạn. Bao gồm vị trí và thông tin chi tiết về địa điểm như một phần của câu chuyện để khán giả của bạn biết điều gì sẽ xảy ra!

  1. Các cuộc thi hoặc bán hàng đúng giờ

Những thứ như cuộc thi và bán hàng thường có thời hạn hoặc tuổi thọ cụ thể. Tạo cảm giác cấp bách về thời gian có hạn bằng các nhãn dán đếm ngược. Ngay sau khi ưu đãi hoặc chương trình giảm giá của bạn có hiệu lực, hãy thêm bộ đếm ngược cho đến khi kết thúc sự kiện. Điều này sẽ cho mọi người biết rằng họ chỉ có một thời gian giới hạn để tận dụng và tham gia.

Điều này đặc biệt hiệu quả đối với các sản phẩm kỹ thuật số như các khóa học. Đặt đồng hồ đếm ngược để kết thúc khi đăng ký kết thúc và khuyến khích người đăng ký đăng ký sớm. Đảm bảo tạo ra sự cấp thiết bằng những câu chuyện khác trong chuỗi của bạn kể chi tiết sự kiện và giá trị mà khán giả của bạn sẽ nhận được nếu họ đăng ký.

Huấn luyện viên và người quản lý phương tiện truyền thông xã hội Laura (@ bsquared.social) đã sử dụng chiến thuật này để quảng cáo khóa học Reels sắp tới của cô ấy:

Văn bản thay thế: Cách sử dụng hình dán đếm ngược trong câu chuyện của bạn

Laura đã kết hợp những lời chứng thực từ các sinh viên trước đây với một bộ đếm ngược và chèn các liên kết để thúc đẩy người xem đăng ký trước khi kết thúc đăng ký.

Mẹo yêu thích: Luôn chia sẻ câu chuyện đếm ngược của bạn để làm cho câu chuyện trở nên nổi bật. Điều này kéo dài tuổi thọ của nó vượt ra ngoài 24 giờ bình thường của một tin nhắn câu chuyện. Cho đến khi bộ đếm ngược kết thúc, khán giả của bạn sẽ có thể xem và tương tác.

Sự kết luận

Mặc dù nhiều nhãn dán Instagram rất thú vị khi sử dụng, nhưng nhãn dán đếm ngược có thể là một trong số những nhãn dán có giá trị nhất đối với doanh nghiệp. Nó cho phép bạn tương tác với những người theo dõi của mình và thậm chí thúc đẩy chuyển đổi và bán hàng trực tiếp từ Instagram.

Hình dán đếm ngược của bạn có hiệu quả nhất khi nó được nhìn thấy, vì vậy hãy cố gắng hết sức để đưa nó đến với nhiều người nhất có thể. Như chúng tôi đã đề cập, khi bật thông báo đếm ngược, khán giả của bạn cũng có thể chia sẻ việc đếm ngược với câu chuyện của riêng họ. Bằng cách khuyến khích khán giả của bạn chia sẻ bộ đếm ngược với những người theo dõi của họ, bạn có thể tạo ra nhiều tiếng vang hơn và thu hút nhiều sự chú ý hơn đến doanh nghiệp của mình.

Đảm bảo rằng câu chuyện đếm ngược tiếp theo của bạn đã sẵn sàng xuất hiện với công cụ Instagram tất cả trong một của Sked Social!

Tải lên nội dung câu chuyện của bạn bằng Sked có nghĩa là tất cả những gì bạn phải làm là thêm hình dán đếm ngược và nhấn gửi. Vâng, nó rất đơn giản. Lên lịch cho các bài đăng trên Instagram cùng với các câu chuyện của bạn để hoàn thiện chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của bạn. Bao gồm các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram phù hợp và trong khi bạn đang ở đó, hãy đăng lên trang Facebook hoặc Twitter của bạn. Hãy tự mình kiểm tra với bản dùng thử 7 ngày miễn phí của chúng tôi.

Xem thêm:

Phải làm gì khi mức độ tương tác trên Instagram giảm

Cách xem lượt thích trên Instagram vào năm 2022 mới nhất

Công cụ lập lịch câu chuyện và lên lịch cho Instagram số #1

Tìm kiếm có liên quan: Cách đếm ngược thời gian chụp ảnh trên Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *