Khó Khăn Khi Đăng Ký Nhãn Hiệu Nước Ngoài Tại Việt Nam Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Khó Khăn Khi Đăng Ký Nhãn Hiệu Nước Ngoài Tại Việt Nam Là Gì? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Axe-khoidaykhichat.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 27,027 lượt xem.

Nhãn hiệu nước ngoài khi tiến hành thủ tục bảo hộ tại Việt Nam thường gặp những vấn đề gì? Làm sao để tiến hành đăng ký nhãn hiệu nước ngoài tại Việt Nam nhanh chóng, hiệu quả, chính xác và tiết kiệm?

Trong bài viết dưới đây, Phan Law xin được cung cấp các giải pháp giải quyết vấn đề trên cho bạn đọc. Hy vọng, bạn có được cái nhìn tổng quát và tự tin hơn khi tiến hành đầu tư, kinh doanh trên thị trường Việt Nam đầy tiềm năng!

Khó khăn khi đăng ký nhãn hiệu nước ngoài tại Việt Nam

Quyết định đầu tư vào thị trường đầy tiềm năng và đang trên đà phát triển như Việt Nam là một quyết định sáng suốt. Tuy nhiên, để đứng vững và phát triển trong thị trường này, bạn cần có các biện pháp bảo vệ thương hiệu dựa trên pháp luật nước chủ nhà một các hợp lý nhất.

Khi tiến hàng đăng ký nhãn hiệu nước ngoài tại Việt Nam, các chủ sở hữu nhãn hiệu thường gặp phải các vấn đề sau:;

  • Chủ thể có quyền đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam: Theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ, chủ thể được tiến hành đăng ký nhãn hiệu bao gồm cả cá nhân, công ty. Trong đó, bao gồm cá nhân, công ty là người Việt Nam hoặc người nước ngoài. Tuy nhiên, nếu như cá nhân, công ty Việt Nam có thể tự mình đăng ký nhãn hiệu trực tiếp tại Cục Sở hữu trí tuệ hoặc thông qua đại diện sở hữu trí tuệ để thực hiện đăng ký nhãn hiệu thì đối với cá nhân, công ty nước ngoài muốn đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam buộc phải tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu thông qua các công ty đại diện Sở hữu trí tuệ.
  • Rào cản ngôn ngữ: Những giấy tờ, thủ tục trong bộ hồ sơ của bạn sẽ được thực hiện bằng Tiếng Việt hoàn toàn. Ngoài ra, quá trình đăng ký nhãn hiệu diễn ra trong thời gian khá dài, song song với đó chủ đơn cần phản hồi phúc đáp các văn bản yêu cầu của Cục một cách nhanh chóng, chính xác nhất có thể để đảm bảo hiệu quả bảo hộ cho nhãn hiệu của mình.
  • Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam: khi tiến hành thủ tục tại Việt Nam, đương nhiên bạn phải tuân thủ các quy định chung của pháp luật Việt Nam. Việc chưa nắm rõ luật cũng như chưa nắm rõ quy cách hoạt động của các cơ quan liên quan sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của bạn.

Đăng ký nhãn hiệu nước ngoài tại Việt Nam thông qua Phan Law

Phan Law là công ty Luật quốc tế đồng thời là đại diện sở hữu công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ hơn 10 năm và có đội ngũ luật sư hàng đầu về lĩnh vực này! Phan Law tự tin với kiến thức và các mối quan hệ cần thiết giúp bạn đăng ký nhãn hiệu nước ngoài tại Việt Nam đạt kết quả hoàn hảo nhất với mức chi phí tiết kiệm và hợp lý.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Phan Law để hiểu thêm và tin tưởng đồng hành cùng Axe-khoidaykhichat.com tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu nước ngoài tại Việt Nam.

Bạn đang xem bài viết Khó Khăn Khi Đăng Ký Nhãn Hiệu Nước Ngoài Tại Việt Nam Là Gì? trên website Axe-khoidaykhichat.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!