Lễ hội sinh tồn trên Steam bắt đầu với hàng chục tựa game có giá hấp dẫn

Sự kiện Steam Survival Fest mang đến cho người hâm mộ sinh tồn một sự lựa chọn tuyệt vời, bao gồm các bản demo của các trò chơi sắp ra mắt.

Một trong những tính năng nổi tiếng nhất của Steam là nó thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi trò chơi theo thể loại, chủ đề, thương hiệu và nhà phát hành. Các sự kiện lớn hơn theo mùa, ví dụ: Giảm giá Steam mùa hè Ngoài ra còn có các trò chơi nhỏ thú vị mà người chơi có thể tham gia và mở khóa các tính năng trang phục cho hồ sơ cá nhân của họ, cũng như các hoạt động như Steam’s Going Rogue tập trung vào một chủ đề cụ thể trong một khoảng thời gian giới hạn. Những sự kiện nhỏ này thường xuất hiện vài lần trong tháng, “thử thách” sự kiên nhẫn của các game thủ.

Lễ hội sinh tồn trên Steam khởi động với hàng chục trò chơi với mức giá hấp dẫn

Sự kiện bán trò chơi cuối cùng với tiêu đề Lễ hội sinh tồn đã chính thức bắt đầu, và đúng như tên gọi, nó tập trung vào các trò chơi thiên về sinh tồn. Đầu tiên rừng, Giảm giá tới 75% cho các trò chơi sinh tồn theo chủ đề kinh dị và các trò chơi sinh tồn chế tạo được gọi là “Terraria từ không gian” – Starbound.

Những trò chơi nhiều người chơi phổ biến như vậy DayZ Ark: Survival Evolved giảm giá tất cả 40% và 67% và một trò chơi sinh tồn dưới đáy đại dương Subnautics cũng giảm 50%. Một số tên mới như V Uprising vừa ra mắt cũng có thể giảm giá nhẹ.

Lễ hội sinh tồn trên Steam bắt đầu với hàng chục trò chơi với mức giá hấp dẫn gấp 2

Ngoài hàng loạt trò chơi giảm giá, sự kiện Lễ hội sinh tồn Nó cũng hiển thị nhiều bản demo của các trò chơi sinh tồn nổi tiếng sắp ra mắt. Những cái tên như The Planet Crafter, Survival: Fountain of Youth, Farworld Pioneers Dysterra Tất cả chúng đều có bản dùng thử miễn phí cho game thủ.

Danh mục “Bản trình diễn được tải xuống nhiều nhất” bao gồm Ixion, một game quản lý trạm vũ trụ khá thú vị khi người chơi vừa phải đảm bảo tính mạng trên trạm vũ trụ vừa phải tìm kiếm một ngôi nhà mới. Ngoài những gì là gia tộc, Trò chơi sinh tồn thời trung cổ về quản lý thuộc địa thường được so sánh với Rimworld.

Lễ hội sinh tồn trên Steam khởi động với hàng chục trò chơi với mức giá hấp dẫn 3
Những người trong thị tộc

Một sự kiện Steam Survival Fest chỉ chạy từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 8 tháng 8, cho game thủ một tuần để duyệt và chọn các trò chơi sinh tồn mà họ muốn chơi thử với mức giá thấp. Nếu không phải là người yêu thích thể loại này, người dùng có thể bỏ qua hoàn toàn chương trình khuyến mãi để sớm chuyển sang các chương trình giảm giá khác, chẳng hạn như: Giảm giá mùa thu có thể xảy ra vào cuối tháng 10.

Tìm kiếm có liên quan:

Trò chơi sinh tồn phần 2

Trò Chơi Sinh Tồn Thuyết Minh

Trò chơi phiêu lưu

Game sinh tồn trên đảo hoang Steam

Những game sinh tồn hay nhất

Game sinh tồn trên Steam free

Tải game sinh tồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *