Microsoft công bố loạt game góp mặt trong gói Xbox Game Pass tháng 8 này

Để dời lịch trình, Microsoft tiếp tục công bố các trò chơi mới sẽ nằm trong gói dịch vụ Xbox / PC Game Pass vào tháng 8 này.

Mỗi khi bước sang tháng mới, dịch vụ cho thuê trò chơi Thẻ trò chơi Xbox / PC Microsoft chào đón những gương mặt mới. Microsoft đã chính thức công bố các trò chơi sẽ có trong gói dịch vụ này vào nửa đầu tháng 8, và nhờ các thông báo trước đó, người dùng Game Pass cũng biết rằng sẽ có thêm 2 trò chơi nữa sẽ ra mắt vào nửa cuối tháng. Tháng 8 bắt đầu với Vùng đất hoang dã Ghost Recon, game bắn súng thế giới mở của Ubisoft và mặc dù nó không ảnh hưởng đến chất lượng của một số trò chơi Trí thông minh của ma trước khi anh ấy vẫn còn khá nổi tiếng và chắc chắn tốt hơn tôi Dấu chấm phát hành sau đó.

Microsoft đã công bố một loạt trò chơi có trong gói Xbox Game Pass tháng 8

Tiếp theo sẽ là một trò chơi giải đố Thâm Quyến I / O Ban đầu được phát hành vào năm 2016 cho những người thích xây dựng các mạch điện tử rất phức tạp. Người hâm mộ thể thao chắc chắn sẽ muốn chú ý Đua Golf Turbo, về cơ bản là thích nó Rocket League nhưng xoay quanh gôn. Sau đó sẽ đến lượt các nhà quản lý tài năng thể hiện sự dũng cảm của họ Cơ sở hai điểm, một trò chơi điều hành một trường đại học. Đây là phần tiếp theo Bệnh viện Two Point, tính năng này cũng có sẵn trên Game Pass, vì vậy bất kỳ ai quan tâm có thể dùng thử trong môi trường bệnh viện trước khi đến trường.

Microsoft đã công bố một loạt trò chơi có trong gói Xbox Game Pass 2 tháng 8
Cơ sở hai điểm

Vào ngày 11 tháng 8, sẽ có thêm 3 đầu sách nữa được bổ sung vào bộ Game Pass, tương ứng Trình mô phỏng ẩm thực, Cuộc thám hiểm: Rome Công ty Thương mại Offworld, trong đó chỉ Trình mô phỏng nấu ăn phát hành cho cả PC, bảng điều khiển và hệ thống đám mây của Microsoft. Ngoài 7 game kể trên, nửa cuối tháng 8 chắc chắn sẽ còn chào đón nhiều tựa game nữa, với 2 game đầu tiên được xác định là: Midnight Battle Express sẽ được phát sóng vào ngày 23 tháng 8 Bất tử Ngày 30 tháng 8.

Microsoft đã công bố một loạt trò chơi có trong gói Xbox Game Pass 3 tháng 8
Midnight Battle Express

Một loạt các tựa game được phát hành trên Xbox Game Pass vào tháng 8

  • Ghost Recond Wildlands (Cloud / Console / PC) – Hiện có sẵn
  • Thâm Quyến I / O (PC) – ngày 4 tháng 8
  • Turbo Golf Racing (Cloud / PC / Xbox Series X) – ngày 4 tháng 8
  • Cơ sở hai điểm (Cloud / Console / PC) – ngày 9 tháng 8
  • Trình mô phỏng nấu ăn (Đám mây / Bảng điều khiển / PC) – ngày 11 tháng 8
  • Expeditions: Rome (PC) – 11 tháng 8
  • Công ty Thương mại Offworld (PC) – Ngày 11 tháng 8
  • Midnight Fight Express (TBA) – ngày 23 tháng 8
  • Sự bất tử (sẽ được xác định) – ngày 30 tháng 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *