Modder tạo ra dịch vụ giúp đưa con mèo của bạn vào trong game

Cộng đồng modder mở ra một dịch vụ vô cùng thú vị là tạo một bản mod game hoàn toàn độc đáo Stray, nhân vật chính trong đó là chú mèo dễ thương của một game thủ.

Đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ thời gian gần đây, Stray xuất hiện với cốt truyện vô cùng hấp dẫn cùng sự mới lạ trong lối chơi, mà nhân vật chính là một chú mèo cực kỳ dễ thương.

Xem Thêm: Loạt APK Stray Truy Cập Web, Game Thủ Có Nên Tải Về Không?

Trò chơi phiêu lưu Stray - Wild Cat trong thế giới Cyberpunk - Download.com.vn

Bất chấp ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Rất nhiều, trong tương lai, thú cưng ngoài đời thực của con mèo không tồn tại trong trò chơi. Đồng thời, theo thông tin mà Annapurna Interactive chia sẻ thì đây là cuộc phiêu lưu của chú mèo máy đặc biệt này nên việc xuất hiện các DLC tùy chỉnh diện mạo của chú mèo trong tương lai cũng là điều hoàn toàn bị loại trừ.

Nhận thấy nhu cầu này, một modder trên diễn đàn Nexus có tên NorskPL đã mở dịch vụ tạo mod skin mèo tùy chỉnh và điều này khiến nhiều người quan tâm đến dịch vụ này.

Theo những gì anh chia sẻ thì anh chàng có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tạo mod cho game Mafia II, bổ sung thêm phương tiện di chuyển và nhiều hình ảnh nhân vật.

Tuy gọi là dịch vụ nhưng NorskPL cho khách hàng định giá và sẽ tư vấn mức giá phù hợp tùy theo mức độ phức tạp của hoàng mình.

Ngay sau khi ý tưởng này được lan truyền, NorskPL đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người và nhận được nhiều yêu cầu.

Dưới đây là một số con mèo có trong trò chơi NorksPL:

Stray: Modder tạo ra một dịch vụ để đưa con mèo của bạn đến với trò chơi 2

Stray: Modder tạo ra một dịch vụ để giúp mèo của bạn tham gia trò chơi 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *