Project L và những thông tin mà game thủ cần biết về tựa game đối kháng của Riot Games (cập nhật)

Hiện tại, Project L đang là tựa game đối kháng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ sau hàng loạt video giới thiệu từ Riot Games

DỰ ÁN MẤT Đây là một trò chơi rất mới và hay Trò chơi bạo loạn Được thiết kế dành cho cộng đồng người hâm mộ game đối kháng, nó cho phép các nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại tham gia vào các trận chiến 1v1. Trò chơi này cũng là nơi quy tụ nhiều gương mặt quen và lạ, và đấu trường sẽ lan rộng khắp thế giới. Runetermột.

Xem thêm: Riot Tiết Lộ Concept Art, Nữ Đấu Sĩ Gầy Lầy Của Liên Minh Huyền Thoại sắp có mặt trong Project LOUD

Người đồng sáng lập trò chơi này là người đồng sáng lập sự kiện FSC và các giải đấu Evolution Championship Series đảm nhận vai trò nhà phát triển, cũng chính vì lý do này, Project L hứa hẹn sẽ là tựa game đối kháng mang đến những trải nghiệm thú vị nhất, không thua kém những tựa game đối kháng đình đám của làng game toàn cầu.

Project L và những thông tin game thủ cần biết về tựa game đối kháng được Riot Games cập nhật

Hiện tại đội ngũ phát triển Project L vẫn chưa chính thức công bố thời gian phát hành chính thức của tựa game này. Lần cuối cùng Riot Games tiết lộ thêm thông tin về trò chơi vào ngày 21 tháng 11 năm 2021, nhưng thông tin được biết chỉ bao gồm các nhân vật sẽ xuất hiện, và chỉ cơ chế của trò chơi.

Theo Riot Games, DỰ ÁN MẤT Video giới thiệu của chiến dịch giới thiệu 6 nhà vô địch Liên minh huyền thoại, bao gồm:

  • Ari
  • Darius
  • Ekko
  • Jinx
  • Katarina
  • Ilaoi

Project L và những thông tin game thủ cần biết về bản cập nhật game đối kháng 2 của Riot Games

Tất nhiên, mỗi vị tướng đều có kỹ năng riêng biệt, giống với Liên Minh Huyền Thoại, cách combo và combat chắc chắn cũng có nhiều khoảnh khắc khác nhau để phù hợp với từng loại người chơi. Tuy nhiên, cơ chế chiến đấu của Project L không được trình bày một cách rõ ràng nhất, bởi trong đoạn video giới thiệu chúng ta chỉ thấy 2 nút lệnh là A và S.

Xem thêm: Riot thông báo rằng trò chơi sắp ra mắt sẽ hoàn toàn miễn phí

Nhóm phát triển DỰ ÁN MẤT cũng xác nhận rằng trò chơi sẽ áp dụng cơ chế khôi phục mã mạng khi người chơi tham gia vào chế độ chiến đấu trực tuyến. Nếu có sự chậm trễ kết nối mạng đủ để ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu hoặc một trong hai người chơi thoát ra, mã mạng sẽ xác định ai là người chiến thắng.

Tương tự như Valorant, hệ thống Riot Direct cũng sẽ được áp dụng để đảm bảo hạn chế độ trễ trong các trận đấu trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *