Quỹ Đầu tư Trái phiếu VFF Mới Nhất

Quỹ Đầu tư Trái phiếu VFF Mới Nhất

VFF là quỹ trái phiếu do VinaCapital quản lý, đầu tư chủ yếu vào trái phiếu chính phủ và trái phiếu doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán, với mục tiêu đầu tư dài hạn và mang lại lợi nhuận tối ưu cho nhà đầu tư.

Quỹ Đầu tư Trái phiếu VFF Mới Nhất

Thông tin chung về VFF

Quỹ đầu tư trái phiếu VFF, tên đầy đủ là Bao Thin Vinawealth Bond Investment Fund, là một quỹ trái phiếu dạng mở do VinaCapital quản lý. Quỹ tập trung đầu tư vào trái phiếu doanh nghiệp có nền tảng tài chính mạnh, chứng khoán và các công cụ đầu tư có thu nhập cố định. VFF hướng tới chiến lược bảo toàn vốn và tăng trưởng lợi nhuận ổn định trong dài hạn.

Thông tin chung về VFF. quỹ

Quỹ VFF là một quỹ mở đầu tư vào danh mục đầu tư trái phiếu

 Công ty quản lý quỹ VinaCapital (VCFM)

Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital (“VCFM”) là một trong những công ty đầu tư tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập bởi Tập đoàn VinaCapital vào năm 2012 và hoạt động với tư cách là Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ VinaWealth đến tháng 7/2017, VCFM được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép thành lập và quản lý quỹ đầu tư. VCFM phục vụ các nhà đầu tư Việt Nam và nước ngoài bằng cách cung cấp các quỹ đầu tư, quản lý danh mục đầu tư và các dịch vụ tư vấn đầu tư. Tầm nhìn và sứ mệnh của VCFM là mang đến cho nhà đầu tư những giải pháp đầu tư tối ưu nhất, cũng như cung cấp kiến ​​thức đầu tư, tài chính, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Chiến lược đầu tư của quỹ VFF

Quỹ đầu tư VFF nhằm tạo ra một danh mục đầu tư an toàn, đồng thời vẫn mang lại lợi nhuận hấp dẫn và ổn định từ vốn đầu tư giá trị gia tăng, trái phiếu và các công cụ giá trị gia tăng khác. Với chiến lược đầu tư này, VFF sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các nhà đầu tư ít rủi ro nhưng kỳ vọng lợi nhuận ổn định trong trung và dài hạn (1-3 năm).

Chiến lược đầu tư của quỹ

Quỹ VFF có chiến lược đầu tư mang lại lợi nhuận tốt cho khách hàng

Đặc biệt, trong danh mục đầu tư, quỹ sẽ đầu tư tối thiểu 80% tổng tài sản của VFF vào trái phiếu chính phủ, trái phiếu được Chính phủ bảo lãnh, trái phiếu chính quyền địa phương, chứng khoán do các tổ chức tín dụng hàng đầu phát hành và công cụ tiền gửi tiết kiệm ngắn hạn.

Ngoài ra, tối đa 15% tổng tài sản sẽ được phân bổ cho các cổ phiếu tăng trưởng thị trường để khai thác các cơ hội gia tăng giá trị trong quỹ. Chỉ số tham chiếu của quỹ là bình quân lãi suất tiền gửi kỳ hạn 3 tháng của 4 ngân hàng TMCP Nhà nước (Vietcombank, BIDV, VietinBank và Agribank).

Danh mục đầu tư của VFF

Thông tin về danh mục đầu tư và giá trị tài sản ròng của Quỹ tại ngày 31/01/2022:

⦁ Kết quả hoạt động của quỹ

Thông tin về Phí và Thời gian Giao dịch

Tần suất giao dịch: Thứ Ba và Thứ Năm (Ngày T)

⦁ Phí quản lý: 0,95% NAV / năm

⦁ Phí mua hàng: 0%

⦁ Phí bán hàng: (% giá trị giao dịch)

⦁ Dưới 1 năm: 2%

⦁ Từ 12-24 tháng: 0,5%

⦁ Trên 24 tháng: 0%

Bởi vì Ưu điểm khi đầu tư vào Chứng chỉ Quỹ VFF:

⦁ Lợi nhuận kỳ vọng: Danh mục đầu tư của VFF hứa hẹn lợi nhuận hấp dẫn, hướng tới tốc độ tăng trưởng bình quân cao hơn lãi suất tiền gửi tiết kiệm 12 tháng cho các khoản đầu tư dài hạn.

⦁ Mức độ rủi ro thấp: Với hơn 80% tổng tài sản được đầu tư vào các công cụ thu nhập cố định như chứng khoán nợ và chứng khoán, Chứng chỉ quỹ VFF mang đến cho nhà đầu tư sự an toàn trước những biến động ngắn của thị trường.

⦁ Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp: VinaCapital nổi tiếng là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính tại Việt Nam. Do đó, Quỹ mở trái phiếu VFF được quản lý bởi ban điều hành quỹ gồm 2 chuyên gia đầu tư và 15 chuyên gia phân tích.

Ưu điểm khi đầu tư vào Chứng chỉ Quỹ VFF:

Tiềm năng khi đầu tư vào Quỹ VFF của VinaCapital

Phương thức đầu tư chính của Chứng chỉ quỹ VFF trong Giacongreal

Bạn có thể mua Chứng chỉ Quỹ Đầu tư Cân bằng VFF thông qua ứng dụng Giacongreal. Bắt đầu đầu tư vào Chứng chỉ quỹ từ 3 bước sau cái mũ:

Bước 1: Đăng ký tài khoản đầu tư chứng chỉ quỹ với Giacongreal.

Bước 2: Chọn chứng chỉ quỹ VFF và nhập số tiền đầu tư mong muốn, số vốn tối thiểu là 2.000.000 VND.

Bước 3: Xác nhận và chuyển tiền vào tài khoản quỹ đầu tư theo thông tin hiển thị trong Giacongreal.

Xem thêm:

VCBF-TBF – Quỹ đầu tư cân bằng chiến lược Mới Nhất

Quỹ Đầu tư Trái phiếu WFF Mới Nhất

Tìm kiếm có liên quan

Review quỹ đầu tư VinaCapital
Danh mục quỹ đầu tư VinaCapital
VESAF VinaCapital
Quỹ đầu tư chứng khoán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *