Quỹ SSIBF đầu tư trái phiếu – công ty quản lý quỹ SSI Mới Nhất

Quỹ SSIBF đầu tư trái phiếu – công ty quản lý quỹ SSI Mới Nhất

Quỹ SSIBF là quỹ mở do Công ty quản lý quỹ SSI quản lý dành cho các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức với mức độ an toàn cao và tốc độ tăng trưởng dài hạn. Quỹ SSIBF Một quỹ mở thu hút một số lượng lớn các nhà đầu tư. Hãy cùng AXE – Khơi dậy khí chất tìm hiểu về các tính năng, chiến lược đầu tư và kỹ năng đầu tư của SSIBF ngay nhé!

Quỹ SSIBF đầu tư trái phiếu – công ty quản lý quỹ SSI Mới Nhất

Quỹ SSIBF là gì?

Quỹ trái phiếu SSI, còn được gọi là Quỹ SSIBF Quỹ mở Đầu tư trái phiếu cho các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước. Sứ mệnh của SSIBF là tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư bằng cách tận dụng hiệu quả các cơ hội đầu tư vào các công cụ thu nhập cố định. Do đó, quỹ tập trung 100% vốn vào chứng khoán nợ thị trường và các công cụ tiền tệ.

Quỹ SSIBF là gì?

Thông tin về Quỹ SSIBF

Thông tin quỹ SSIBF

⦁ Hình thức quỹ: Quỹ mở trái phiếu hoạt động theo quy định của UBCKNN

⦁ Thành lập: 30/08/2017

⦁ Tần suất giao dịch: Mỗi ngày trong tuần (Ngày T0)

⦁ Phí quản lý: 1% NAV / năm

⦁ Giá trị đầu tư tối thiểu: 1.000.000 VND

Ngân hàng giám sát: BIDV Chi nhánh Hà Thành

⦁ Chiến lược đầu tư của quỹ

Quỹ SSIBF Áp dụng chiến lược đầu tư chủ động dựa trên phân tích tổng quan vĩ mô, thực tế hoạt động ngành và kết quả kinh doanh của từng doanh nghiệp, từ đó sàng lọc các trái phiếu đáp ứng yêu cầu. Quỹ tập trung phân bổ phần lớn tài sản vào tiền gửi và chứng chỉ tiền gửi, phần còn lại đầu tư vào trái phiếu do các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam phát hành.

 Chiến lược đầu tư của Quỹ SSIBF

Nhằm tối đa hóa lợi nhuận và hạn chế rủi ro cho nhà đầu tư. SSIBF luôn có những hướng dẫn đầu tư thông minh và linh hoạt:

Chiến lược đầu tư của Quỹ SSIBF

Chiến lược đầu tư hiệu quả của SSIBF

– Đa dạng hóa danh mục đầu tư: Hiện tại, quỹ SSIBF không chỉ tập trung vào một mã cổ phiếu hay danh mục đầu tư cụ thể. Quỹ sẽ đa dạng hóa danh mục đầu tư như ngân hàng, bán lẻ, năng lượng, bất động sản, chứng khoán, … từ đó hạn chế mức độ rủi ro đầu tư.

– Tính ổn định cao: Các quỹ tập trung cao hơn vào các ngành ổn định lâu dài và các loại tài sản như tiền gửi tiết kiệm, chứng chỉ ngân hàng, trái phiếu, v.v.

– Hạn chế mức độ rủi ro: Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng biết rằng quỹ tương hỗ mang ít rủi ro hơn các loại hình đầu tư khác. Với Quỹ SSIBF, hãy lựa chọn chiến lược đầu tư an toàn, quản lý rủi ro trước những biến động bất lợi từ thị trường. Quỹ cũng không tập trung vào một mã chứng khoán hay sản phẩm phái sinh duy nhất, vì những sản phẩm này chịu ảnh hưởng lớn từ thị trường và tiềm ẩn nhiều rủi ro.

– Phân bổ tài sản đầu tư hợp lý: Hiện tại, danh mục đầu tư của SSIBF được phân bổ hợp lý, tập trung nhiều vào tiền gửi tiết kiệm và chứng chỉ tiền gửi tại các đơn vị uy tín. Quỹ cũng tập trung vào các trái phiếu doanh nghiệp được xếp hạng cao nhất.

– Đầu tư chuyên nghiệp: Đội ngũ chuyên gia của quỹ đang hướng dẫn các nhà đầu tư đánh giá và phân tích kỹ lưỡng trong khi quyết định đầu tư vào một sản phẩm. Chọn lọc danh mục đầu tư, cân nhắc các điều kiện đảm bảo nhiều tiêu chí khi tham gia đầu tư.

Danh mục đầu tư của SSIBF

Thông tin danh mục đầu tư của SSIBF đã được cập nhật như sau:

Kết quả hoạt động của quỹ

 Ưu điểm khi đầu tư vào quỹ mở trái phiếu SSIBF:

– Đa dạng hóa danh mục đầu tư: Quỹ đa dạng hóa danh mục đầu tư trong khi không chỉ tập trung vào một ngành mà lựa chọn trái phiếu từ nhiều ngành khác như tài chính ngân hàng, năng lượng, bán lẻ, khoáng sản và bất động sản.

– Hạn chế rủi ro: Nhà đầu tư vào chứng chỉ quỹ SSIBF sẽ được bảo vệ khỏi những biến động thị trường trong ngắn hạn khi danh mục đầu tư không bao gồm các tài sản rủi ro cao như cổ phiếu, hợp đồng tương lai, quyền chọn. …

– Quản lý chuyên nghiệp: SSIAM là công ty quản lý quỹ hàng đầu với đội ngũ chuyên gia phân tích tài chính có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư. Danh mục đầu tư sẽ được phân tích kỹ lưỡng để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động cho nhà đầu tư.

Bởi vì Đầu tư vào SSIBF ở đâu?

Nhà đầu tư có thể mua Chứng chỉ quỹ SSIBF thông qua ứng dụng Giacongreal. Bắt đầu đầu tư vào Chứng chỉ quỹ trong Giacongreal từ 3 bước sau:

⦁ Bước 1: Đăng ký Tài khoản Đầu tư Chứng chỉ Quỹ với Giacongreal.

⦁ Bước 2: Chọn chứng chỉ quỹ SSIBF và nhập số tiền đầu tư mong muốn, vốn tối thiểu 1.000.000 VND.

⦁ Bước 3: Xác nhận và chuyển tiền vào tài khoản quỹ đầu tư theo thông tin hiển thị cái mũ.

Ngoài Quỹ Trái phiếu SSIBF, SSI còn có Quỹ Đầu tư Lợi thế Cạnh tranh Bền vững SSI với tên gọi Quỹ SSISCA.

Xem thêm:

Top 7 app đầu tư tài chính uy tín nhất hiện nay Mới Nhất

5 điều cần làm trong kế hoạch nghỉ hưu sớm – Tiết kiệm, đầu tư càng sớm càng tốt Mới Nhất

Tìm kiếm có liên quan

Quỹ đầu tư Trái phiếu SSI
quỹ ssi-sca
Quỹ đầu tư trái phiếu
Quỹ đầu tư trái phiếu TCBF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *