Review Diablo Immortal game tương tự Diablo nhưng trên điện thoại của bạn – [Axe]

Review Diablo Immortal game tương tự Diablo nhưng trên điện thoại của bạn - [Axe]

Diablobất tử Không tạo ấn tượng tốt ban đầu. Nó là Bão tuyết được đề cập tại Blizzcon vào năm 2018 khi hầu hết các game thủ đang mong đợi tựa game Diablo chính tiếp theo, nó không phải là một phần phụ miễn phí dành cho điện thoại thông minh. Kể từ đó, Blizzard rất im hơi lặng tiếng về Immortal (mặc dù Diablo IV đã được công bố).

Review Diablo Immortal game tương tự Diablo nhưng trên điện thoại của bạn - [Axe]

Nhưng bây giờ thì khác. Blizzard đang bắt đầu thử nghiệm alpha, Tôi đã có thể chơi giai đoạn đầu của trò chơi. Mặc dù tôi chưa thể thử toàn bộ trò chơi Diablo bất tửnhưng có một điều mà tôi có thể nói ngay rằng đây giống như một trò chơi Diablo thực thụ.

Cập nhật mới: Diablo hiện đang trong quá trình thử nghiệm nội bộ, dự kiến ​​chúng ta có thể có thông tin về ngày phát hành tại sự kiện Blizzconline sắp tới – diễn ra vào ngày 19 đến 20 tháng 2 năm 2021. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem qua gameplay và alpha kiểm tra đánh giá bên dưới.

Phiên bản di động của Diablo đã được rất nhiều game thủ mong đợi. Đã có vô số bản sao và tựa game lấy cảm hứng từ Diablo trên điện thoại thông minh, trong khi phiên bản Nintendo Switch của Diablo III đã chứng minh rằng tựa game này thú vị như thế nào khi chơi trên thiết bị di động. Lối chơi hack and slash phù hợp với các thiết bị di động. Nó có thể khiến bạn bị cuốn hút trong nhiều giờ, nhưng sự khác biệt, nó không phải là một trò chơi cày cuốc.

Immortal có một cốt truyện diễn ra giữa hai trò chơi Diablo được phát hành gần đây nhất và nó có cốt truyện nặng một cách đáng ngạc nhiên đối với một tựa game di động. Có những đoạn phim ngắn và rất nhiều lồng tiếng, mặc dù câu chuyện vẫn theo mô-típ Diablo điển hình: bạn bị thả vào một ngôi làng nhỏ bị lũ xác sống và giáo phái tràn ngập, trong khi Deckard Cain yêu cầu bạn thu thập các mảnh phép thuật có thể cứu thế giới – các tập trong game huyền thoại, Diablos điển hình.

Quan trọng hơn là lối chơi của trò chơi. Immortal có đầy đủ các tính năng điều khiển dựa trên cảm ứng (hiện không hỗ trợ gamepad) và chúng hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên. Phía bên trái của màn hình là một phím điều khiển ảo để bạn có thể di chuyển, trong khi phía bên phải có tất cả các kỹ năng của bạn. Nó chơi giống như một tựa Diablo thông thường trong hầu hết các phần. Bạn có một đòn tấn công chính và cần mở khóa các kỹ năng đặc biệt, mỗi kỹ năng có thời gian hồi chiêu riêng. Bạn chỉ cần nhấp vào các kỹ năng – kỹ năng để sử dụng chúng, một số trong số đó yêu cầu bạn nhắm mục tiêu – có mục tiêu. Sự bổ sung chính duy nhất là một kỹ năng “tối thượng” mới hoặc chiêu cuối dành riêng cho từng lớp, tương tự như liên minh huyền thoại; đó là một đòn tấn công cực kỳ mạnh mẽ, nhưng có thời gian hồi chiêu lâu, buộc bạn phải sử dụng nó một cách tiết kiệm.

Các dungeon đầu trò chơi mà tôi đã chơi qua đều tương đối nhỏ, điều này làm cho chúng phù hợp với các thiết bị di động, vì tôi có thể hoàn thành chúng khi tôi chỉ có 20 phút hoặc lâu hơn để chơi. Tôi thực sự thích thú với những trận đánh trùm và đột kích, Blizzard đã làm rất tốt phần đồ họa với những con quái vật khổng lồ và số lượng lớn.

Thật vậy, việc trò chơi mang lại cảm giác khá quen thuộc mang lại cảm giác tích cực khi gợi nhớ đến huyền thoại Diablo trên PC. Blizzard dường như đã làm rất tốt trong việc truyền tinh thần của tựa game nhập vai Diablo vào điện thoại thông minh. Nhưng cũng có một vài yếu tố quan trọng – những yếu tố có lẽ sẽ là chìa khóa thành công của trò chơi mà tôi đã không thể thử nghiệm trong lần thử nghiệm trước này. Diablo bất tử được quảng cáo là một trò chơi nhiều người chơi, một trò chơi mà hàng chục nghìn người chơi tồn tại đồng thời trên một máy chủ duy nhất. Tôi đã nhìn thấy một vài người chơi xung quanh khi tôi đang chơi, nhưng trong thử nghiệm, tính năng giao tiếp với người chơi vẫn chưa hoạt động nên tôi không thể đánh giá đầy đủ khía cạnh này.

Tuy nhiên, có lẽ dấu hỏi lớn nhất là Blizzard sẽ kiếm tiền từ trò chơi như thế nào. Nhà phát triển cho biết tất cả các lớp nhân vật và nội dung câu chuyện sẽ hoàn toàn miễn phí và đó không phải là thứ bạn có thể mua. Thay vào đó, bạn phải thu thập nó trên thế giới bằng cách đánh bại quái vật hoặc hoàn thành nhiệm vụ.

Nhưng vẫn có rất nhiều thứ để mua, bao gồm cả những viên đá cho phép bạn tái chế một vật phẩm, “huy hiệu” có thêm phần thưởng tốt hơn khi bạn hoàn thành một dun ngẫu nhiên và một trận chiến mà Blizzard cho biết sẽ được tổ chức hàng tháng. Thậm chí còn có một thị trường giữa người chơi với người chơi – mặc dù nhà phát triển nhanh chóng nói rằng nó không giống như một nhà đấu giá như Diablo III.

Đây là cách Blizzard giải thích nó:

Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta hãy làm rõ – đây không phải là nhà đấu giá tiền thật của Diablo III. Trao đổi giữa những người chơi đã là một phần trong lịch sử của Diablo, và chúng tôi đã học được nhiều bài học – cả tốt và xấu – trong suốt chặng đường. Trong Diablo Immortal, chúng tôi muốn người chơi có thể tham gia vào một nền kinh tế công bằng, lành mạnh, dựa trên người chơi và không làm gián đoạn lối chơi.

Thị trường kết nối người mua và người bán ẩn danh, không có khả năng rút tiền. Có những giới hạn cho những gì có thể và không thể được tiếp thị. Mặc dù đó sẽ là một nguồn nguyên liệu nhất định, các vật phẩm bổ sung và đá quý huyền thoại, v.v. Đây cũng là một cách cho những người chơi muốn tự do giao dịch các vật phẩm họ tìm thấy, kiếm thêm tiền trong trò chơi, ngoài những gì họ có thể kiếm được thông qua chiến đấu quái vật.

Đó là một số dấu hỏi quan trọng, mặc dù vẫn còn một thời gian nữa chúng ta mới có bức tranh toàn cảnh về Diablo Immortal là gì. Blizzard đang mở cửa trò chơi cho một số lượng nhỏ người dùng Android ở Úc như một phần của bản alpha này, nhưng không có thông tin nào về thời điểm nó sẽ được phổ biến rộng rãi hơn vì trò chơi vẫn chưa có ngày phát hành.

Xem thêm:

Game streamer chuyên nghiệp phát trực tuyến như thế nào – [Axe]

Đánh giá Dell G5 5590 – 2019 Laptop Gaming tầm trung cho game thủ – [Axe]

Tìm kiếm có liên quan

Đánh giá Diablo Immortal – Hậu bản di động của thương hiệu

Game Giống Diablo Trên Android – Diablo Mobile Offline 2022

Trải nghiệm Diablo Immortal – Game xịn kén người chơi

Diablo: Immortal trông giống như… bản nhái của Diablo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *