Riot đã tạm thời vô hiệu hóa các trận đấu xếp hạng do một lỗi gameplay trong Valorant nghiêm trọng

Một người chơi chuyên nghiệp đã phát hiện ra một lỗi gameplay trong Valorant cho phép người chơi bỏ qua kỹ năng làm choáng của đối thủ.

Riot đã tạm thời vô hiệu hóa các trận đấu xếp hạng trong Valorant do một lỗi game nghiêm trọng
lỗi gameplay trong Valorant

Trò chơi lộn xộn gần đây đã tắt tính năng xếp hạng trong trò chơi Chất có giá trị do một lỗi nghiêm trọng, điều đáng mừng là nó chỉ xảy ra trong một thời gian ngắn. Lỗi mới này sẽ ẩn hoàn toàn hiệu ứng làm choáng của các kỹ năng, do đó vô hiệu hóa khả năng làm choáng của một số tác nhân.

Hiệu ứng này có thể được tắt thông qua cài đặt trò chơi và nhiều người dùng đã phản hồi về vấn đề này. Trong khi lỗi trong game này đang được nhân viên Riot sửa, game thủ Valorant chỉ có thể chơi ở các chế độ khác ngoại trừ xếp hạng. Lỗi này được biết là đến từ một phần cài đặt trò chơi.

Hạng 1

Vấn đề bắt nguồn từ một bài đăng Valorant của nhóm Sentinels, Jordan “Zelsis” Montemurro, anh ấy nói rằng trục trặc này trong trò chơi cho phép người chơi hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các kỹ năng gây choáng từ đồng minh hoặc kẻ thù. Chỉ cần làm điều đó bằng cách chọn cài đặt, sau đó “ẩn giao diện người dùng trong trò chơi” và bạn đã sẵn sàng. Cài đặt này sẽ ẩn toàn bộ giao diện trong trò chơi, bao gồm bản đồ nhỏ, biểu tượng nhân vật, sức khỏe và trò chuyện trong trò chơi. Và vì vậy nó cũng ẩn đi hiệu ứng choáng.

Xem thêm:

Động thái của Warner Bros. Discovery đang khiến người hâm mộ MultiVersus bồn chồn

Những anh hùng tốt nhất và vũ khí mạnh nhất cho người mới bắt đầu phải được tìm lại

Tìm kiếm có liên quan

ĐỊNH GIÁ TRỊ
Tài khoản Riot
ID bạo động
Lỗi gameplay trong Valorant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *