Riot Games ra mắt một loạt tướng mới và tướng cải tiến trong Phần 13

Trong video Lộ trình phát triển 2023 của Liên Minh Huyền Thoại – Season 13, Riot Games đã hé lộ khá nhiều dự án phát triển tướng mới và nâng cấp hình ảnh / kỹ năng của các tướng cũ như Udyr, Ahri và Aurelion Sol khá đáng mong đợi.

K’Sante – niềm tự hào của Nazuma

Được phân loại là lính tăng tối thượng, nó sẽ là một đấu sĩ cao lớn với cây chùy khổng lồ được làm từ da / áo giáp của một con quái thú khổng lồ trong sa mạc Shurima. K’Sante có thể thay đổi hình dạng vũ khí của mình bằng cách đập chiếc chùy của mình để lộ ra hàng loạt thanh kiếm nhỏ bên trong và tấn công kẻ thù, sau đó chiếc chùy trở lại hình dáng ban đầu và … bonk bonk kẻ thù.

Liên minh huyền thoại: Riot Games công bố một loạt tướng mới và tướng cải tiến trong Phần 13

Đây cũng là một vị tướng đến từ Shurima, nhưng thuộc về Nazumah, một ốc đảo trên sa mạc nằm ngoài sự kiểm soát của Azir. Đó là một vùng đất hoàn toàn mới, đầy màu sắc và đảm bảo sẽ tạo ra một nhà vô địch rất thú vị cho mọi người mong đợi.

Liên minh huyền thoại: Riot Games tiết lộ một loạt tướng mới và tướng nâng cấp trong Phần 13 2

Urdy làm lại

Như chúng ta đã biết, phiên bản Udyr Rework đã khá hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt trong bản cập nhật 12.15 sắp tới. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về bộ kỹ năng Udyr Rework ngay tại đây. Đây cũng rất có thể sẽ là tướng có hình ảnh / tướng hoàn toàn mới trước khi mùa 12 kết thúc.

Làm lại kỹ năng Aurelion Sol

Khoảng đầu mùa 13, Liên Minh Huyền Thoại sẽ làm lại bộ kỹ năng của Aurelion Sol theo một cách hoàn toàn mới. Không còn dựa vào vòng sao gây sát thương, Au.Sol mới giờ đây sẽ có khả năng phun ra ngọn lửa vô tận (miễn là nó còn mana để sử dụng khả năng dừng lại), cùng với khả năng bay xuyên tường tự do hơn là đường thẳng.

Liên minh huyền thoại: Riot Games tiết lộ một loạt tướng mới và tướng nâng cấp trong Phần 13 3

Au.sol mới giờ đây cũng có thể bay và phun lửa vào mục tiêu mà bạn muốn, chắc chắn nó sẽ cơ động hơn và có nhiều lối chơi thú vị hơn so với phiên bản cũ. Bản cập nhật kỹ năng này sẽ có vào đầu năm 2023.

Một nam tướng từ Ixtal

Không có quá nhiều thông tin về vị tướng này, tất cả những thông tin chi tiết được tiết lộ về anh ta chỉ là vị tướng Nam của Ixtal với lối chơi hỗ trợ “vô tiền khoáng hậu” trong Liên Minh Huyền Thoại.

Liên minh huyền thoại: Riot Games đã tiết lộ một loạt các nhà vô địch mới và nhà vô địch nâng cấp trong Phần 13 4

Cập nhật hình ảnh cho Ahri

Ari hiện vẫn đang trong quá trình phát triển lối chơi mới với phong cách “Mobile Mage” thay vì “Mage Killer” như hiện tại. Một số hình ảnh kỹ năng và hoạt ảnh cũng sẽ được chỉnh sửa lại nhiều.

Liên minh huyền thoại: Riot Games tiết lộ một loạt các nhà vô địch mới và nhà vô địch nâng cấp trong Phần 13 5

Sát thủ bóng đêm đường giữa mới

Cuối cùng, một trong những vị tướng được Riot Games ấp ủ từ lâu cũng đã chính thức lộ diện. Là một “quái vật” sở hữu vũ khí / lời nguyền Darkin. Ngoài một bức ảnh, chúng tôi vẫn chưa tiết lộ bất cứ điều gì khác về vị tướng mới này. Tuy nhiên, với tư cách là người đi đường giữa, chúng ta sẽ có thể có Zed, Pyke hoặc Kayn sát thủ trong mùa 13.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games đã tiết lộ một loạt tướng mới và tướng nâng cấp trong Phần 13 6

Dự kiến ​​lịch cập nhật vào năm 2023

Tôi làm theo Rev3, lịch cập nhật tướng khi bắt đầu Mùa 13 trở đi sẽ theo thứ tự sau: K’Sante> Au.Sol> Ahri> Ixtal> Sát Thủ Bóng Đêm> ?. Hãy cùng chờ xem Liên Minh Huyền Thoại sẽ phát triển như thế nào trong thời gian tới.

Một số trang phục mới sắp ra mắt:

Liên minh huyền thoại: Riot Games đã tiết lộ một loạt tướng mới và tướng cải tiến trong Phần 13 7

Liên minh huyền thoại: Riot Games tiết lộ một loạt các nhà vô địch mới và nhà vô địch nâng cấp trong Phần 13 8

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games đã tiết lộ một loạt tướng mới và tướng cải tiến trong Phần 13 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *