Riot Games tuyên bố rằng việc kéo dài TFT thêm 3-6 tháng nữa có thể giết chết trò chơi này

Riot Games đã nói rằng việc kéo dài một mùa Teamfight Tactics có thể khiến trò chơi đó trở thành một “cái chết” nhanh chóng.

Trải qua mùa 7, Đấu trường của sự thật nó luôn được nhắc đến như một trò chơi phức tạp có rất nhiều tướng, bộ tộc, trang bị, lõi công nghệ …. và đó cũng là lý do khiến trò chơi không thể đạt được trạng thái cân bằng hoàn hảo.

Riot Games tuyên bố rằng việc kéo dài TFT thêm 3-6 tháng nữa có thể giết chết trò chơi này

Nó cũng yêu cầu Trò chơi lộn xộn cần liên tục chỉnh sửa cũng như ra mắt hàng loạt mùa giải với những thay đổi về bộ tộc và tướng đỡ đòn nhằm tạo ra sự đa dạng về lối chơi và meta để game thủ không quá nhàm chán với chế độ này. “lá cờ của nhân phẩm” này.

Tuy nhiên Đấu trường của sự thật vẫn là một chế độ thành công vang dội và nhiều game thủ vẫn tin tưởng vào tương lai lâu dài của trò chơi này. Gần đây là Giám đốc dự án của DTCL – Riot Mortdog đã được hỏi liệu có nên kéo dài mùa giải thêm 3-6 tháng, để cân bằng trận đấu dễ dàng hơn.

 

Nhưng ý kiến ​​đó nhanh chóng bị anh gạt đi kèm theo đó là phản hồi khiến cộng đồng game thủ phải sửng sốt. Cụ thể, theo ông, khi một mùa kéo dài từ 3-6 tháng thì điều này sẽ xảy ra DTCL chết một cách cực kỳ nhanh chóng mà không có gì có thể cứu được.

Xem thêm: Fandom của Genshin Impact đang phát cuồng vì … cặp đùi của Albedo

“Các game thủ DTCL sẽ vô cùng ngán ngẩm nếu mùa giải bị kéo dài thêm 3-6 tháng. Đúng là điều này sẽ giúp chúng ta giữ thăng bằng tốt hơn, nhưng nó lại là yếu tố khiến TFT trở thành “cái chết” nhanh chóng. Mortdog chia sẻ

Giống như Riot Mortdog đã làm khi DTCL là một trò chơi yêu cầu lối chơi đa dạng, xây dựng đội ngũ và lựa chọn buff thận trọng, kéo dài một mùa thêm 3-6 tháng sẽ giết chết trò chơi này trong một sớm một chiều. Nguyên nhân là do game thủ thường cảm thấy nhàm chán với những thứ lặp đi lặp lại quá lâu, từ đó khiến game thủ không mấy hứng thú với chúng.

Ngay sau đó đã có rất nhiều bình luận đồng tình với quyết định của Riot Mortdog, cho rằng một mùa giải miễn là hiện tại là hợp lý. Chưa kể, trò chơi còn có một bản cập nhật lớn giữa mùa giải, với một số lượng lớn các thay đổi nhằm đảm bảo sự phong phú của lối chơi Teamfight Tactics, cả hiện tại và tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *