Sau Black Panther, nay lại rộ tin đồn EA có thể đang làm game về Iron Man

Có vẻ như EA đang muốn đẩy mạnh hơn vào thị trường game siêu anh hùng, trong khi dự án game thế giới mở Black Panther vẫn chỉ là tin đồn thì nay lại có thêm nhiều tin đồn về dự án game Iron Man.

Là một nhà phát hành và nhà phát triển trò chơi từng từ bỏ thể loại chơi đơn để tập trung vào các dự án dịch vụ trực tiếp, EA đang ngày càng khiến người hâm mộ ngạc nhiên với màn “lật kèo” đáng ngạc nhiên của mình, với việc Giám đốc điều hành Andrew Wilson xác nhận rằng các trò chơi một người chơi là “một phần thực sự của trò chơi” trong báo cáo tài chính hàng quý gần đây của hãng. một phần quan trọng “trong danh mục đầu tư của công ty. Tuyên bố này dường như hỗ trợ cho dự án trò chơi Con báo đen EA được thực hiện.

Sau Black Panther, EA hiện được đồn đại sẽ làm một trò chơi Iron Man
Tên của trò chơi Con báo đen được cho là đang được phát triển EA

Và người hâm mộ vẫn chưa biết trò chơi Con báo đen Tên mới này sẽ là gì? (Thêm vao Đoa Con báo đen), gần đây có tin đồn về nó EA làm việc trong một dự án trò chơi Người Sắtđể giúp củng cố mối quan hệ của EA với gia đình Disney Mouse sau thành công của nó Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Thứ tự sa ngã. Tin đồn này xuất phát từ Tom Henderson, một cây viết tin tức nổi tiếng.

Sau Black Panther, EA hiện được đồn đại sẽ làm một trò chơi Iron Man 2
Đến đây ngay Người Sắt Cũng có một trò chơi được đồn đại EA để bắt đầu

Henderson đã trả lời một đoạn video ngắn của Jeff Grubb nói rằng EA không chỉ sản xuất trò chơi con báo đen nhưng có một trò chơi Marvel chơi đơn khác. Anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy đã nghe tin đồn rằng đây sẽ là trò chơi chơi đơn thứ hai của Marvel Người Sắtnhưng đồng thời nhấn mạnh rằng đây chỉ là những tin đồn thất thiệt, vì không có gì để khẳng định chúng.

Sau Black Panther, EA hiện được đồn đại sẽ làm một trò chơi Iron Man 3

Có tên của trò chơi Người Sắt Tôi có thể thắp lên hy vọng cho những ai yêu anh ấy Người Sắt nó nằm trong thế giới trò chơi điện tử. Mặc dù không quen thuộc lắm với thế giới trò chơi chuyển thể từ thương hiệu tác giả, Người Sắt không đạt được thành công nổi bật như một số siêu anh hùng khác Người nhện Người dơi.

Dự án gần đây nhất Người sắt VR trên thiết bị PlayStation VR, phát hành vào năm 2020. Trước đó, từ năm 2008 đến 2013, có 3 trò chơi Người Sắt được lấy cảm hứng từ loạt phim cùng tên của MCU, nhưng đã được phát hành trên thiết bị di động của trò chơi thứ ba.

Sau Black Panther, EA hiện được đồn đại sẽ làm một trò chơi Iron Man 4
Trò chơi Người Sắt 3 bằng điện thoại

Một vấn đề khiến nhiều người lo lắng hiện nay là EA thực sự tạo ra trò chơi Người Sắt, người sẽ đóng vai trò là nhà phát triển. Với các chi nhánh EA như BioWare hồi sinh cả hai đều rất bận rộn với những dự án riêng, thật khó để biết ai sẽ là người đảm nhận dự án này. Bộ phận duy nhất có thời gian và con người để làm việc này là hai đội ở Seattle.

Sau Black Panther, EA hiện được đồn đại sẽ làm một trò chơi Iron Man 5

Con báo đen Họ nói rằng nó đang được phát triển bởi nhóm của cựu phó chủ tịch Sản xuất nguyên khối, Ông Kevin Stevens. Vì vậy, có thể Người Sắt nó đang được làm việc bởi phần còn lại của nhóm ở Seattle, do cựu giám đốc sáng tạo của Bungie là Markus Lehta dẫn đầu. Nhưng dù thế nào đi nữa, người hâm mộ sẽ phải đợi thêm vài năm nữa để có thêm nhiều tin tức liên quan đến hai dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *