Shark Bình là ai? Doanh nhân 8X hẹn hò với Quỳnh Búp Bê? [Tin Mới]

Shark Bình là ai Doanh nhân 8X hẹn hò với Quỳnh Búp Bê [Tin Mới]

Đội ngũ AXE – Khơi dậy khí chất chia sẽ cùng bạn Shark Bình là ai? Doanh nhân 8X hẹn hò với Quỳnh Búp Bê? để hiểu rõ hơn chủ đề này.

Shark Bình là ai Doanh nhân 8X hẹn hò với Quỳnh Búp Bê [Tin Mới]

Shark Bình là gương mặt mới của Shark Tank Việt Nam mùa 3, con át chủ bài của NextTech Group. Doanh nhân 8X là cái tên không còn quá xa lạ trong giới công nghệ Việt Nam. Chúng ta cùng tìm hiểu về Shark Bình là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của doanh nhân tài ba!

Shark Bình là ai?

Shark Bình là một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất Việt Nam. Anh tham gia Shark Tank Việt Nam 2019 với tư cách nhà đầu tư. Cái tên Shark Bình cũng ra đời từ đây.

Shark Bean là ai?

Trong hơn hai thập kỷ qua, Shark Bình luôn định hướng và định hướng cho NextTech đi tiên phong trong nhiều lĩnh vực công nghệ mới. Ông sở hữu hơn 20 công ty cung cấp dịch vụ trên nền tảng trực tuyến.

Tiểu sử Shark Bình

tên thật Nguyễn Hòa Bình
sự ra đời 1981
quê hương Đang cập nhật
giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội; Thạc sĩ Tin học Đô thị tại Đại học Thành phố Osaka (Nhật Bản).
Công việc không có kinh doanh
địa điểm Chủ tịch của NextTech Corporation
người vợ Doanh nhân Đào Lân Hùng
Facebook Shark Nguyễn Hòa Bình

Shark Bình đến từ đâu?

Shark Bình đến từ Hà Nội. Đậu cá mập tên thật là Đậu Nguyên Hoa. Ngay từ khi còn nhỏ, anh đã thể hiện rõ niềm đam mê công nghệ rất lớn. Shark Bình đã tìm tòi và mày mò viết phần mềm từ những ngày còn học cấp hai.

Điều này khiến anh quyết tâm theo đuổi một lĩnh vực thú vị nhưng vẫn chưa được nhiều người biết đến đối với thị trường Việt Nam lúc bấy giờ.

Shark Bean là ai?

Shark Bình ra đời khi nào?

Shark Bình sinh năm 1981. Anh hiện đang sống cùng gia đình tại Hà Nội. Shark Bình tốt nghiệp cử nhân Đại học Quốc gia Hà Nội.

Sau đó, anh nhận bằng thạc sĩ về Tin học Đô thị tại Đại học Thành phố Osaka, Nhật Bản.

Shark Bean là ai?

Thông tin về Shark Bình và vợ của anh ấy

Hai bà vợ đều là lãnh đạo chủ chốt của NextTech Group. Anh cũng là trưởng nhóm của nhiều dự án công nghệ.

Vì vậy, khi thấy con yêu thích lĩnh vực này, đôi vợ chồng trẻ đã dành thời gian tìm môi trường cho con học hỏi và trưởng thành.

Nhưng ở Việt Nam, chưa có trường hay học viện nào đào tạo về công nghệ một cách chuyên nghiệp và có hệ thống. Đồng thời, chúng tôi nhận thấy nhu cầu đào tạo con em mình trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam của nhiều bậc phụ huynh.

Vì vậy, năm 2016, vợ chồng anh Nguyễn Hòa Bình đã quyết định đầu tư vào dự án Viện đổi mới công nghệ TEKY. Đây là học viện đào tạo công nghệ chất lượng đầu tiên dành cho trẻ em tại Việt Nam.

Vợ của Shark Bìnhn là ai?

Vợ của Shark Bình vẫn là doanh nhân Đào Lan Hương. Cả hai vợ chồng đều nghiêm khắc trong mối quan hệ gia đình.

Được biết, cả hai kết hôn và khởi nghiệp khi mới đôi mươi. Bà là một phụ nữ thành đạt, giữ nhiều chức vụ và vai trò quan trọng.

Vợ của Shark Bean là ai?

Có một số tin đồn rằng Shark Bình và vợ đã ly hôn, Shark Bình ly hôn vợ, v.v. Nhưng vẫn chưa có thông tin chính thức.

Sự nghiệp của Shark Bình

Bắt đầu sự nghiệp từ những năm 2000,Shark Bình đã được báo chí và truyền thông đánh giá là một trong những giám đốc trẻ nhất Việt Nam.

Shark Bean là ai?

Chàng sinh viên năm thứ hai này đã thành lập công ty riêng khi còn đang đi học. Công ty có tên là Pisoft với số vốn khởi nghiệp nhỏ là 2 triệu đồng. Khi đó, Shark Bình vừa là chủ, vừa là nhân viên, tự mình điều hành Pisoft.

Năm 2003 là một bước ngoặt lớn thay đổi PeaceSoft. Năm 2003, Shark Bình tham gia Net Booking. Đây là hội nghị kinh doanh lớn nhất ở Châu Á. Tại đây, ông chủ của PeaceSoft đã nắm bắt được 5 phút quý giá và đưa ra những ý tưởng cho nhà đầu tư.

Tài năng và sự táo bạo của Shark Bình đã chiến thắng thành công Quỹ đầu tư mạo hiểm IDG. Và họ quyết định đổ tiền vào dự án của anh. Từ đây, PeaceSoft của Shark Bình đã có những bước thành công đầu tiên.

Sau hơn 7 năm hoạt động, Shark Bình nhận thấy đó là công việc có nhiều cập nhật, bỏ ra nhiều tiền nhưng lợi nhuận không nhiều. Anh quyết định chuyển sang dự án mới là Chodientu.vn. Là dự án tiên phong trong ngành thương mại điện tử Việt Nam. Chodientu là nơi mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng mua sắm trực tuyến.

Shark Bean là ai?

Tuy nhiên, khi thị trường sàn thương mại điện tử đang dần bị chiếm lĩnh bởi các tên tuổi khác như Shopee, Lazada,… thì Chodientu.vn không còn giữ được vị thế của mình. Nhận thấy tiềm năng đang dần mất đi, eBay Group quyết định không đầu tư và hợp tác với Shark Bình. Mặc dù trước đó họ đã chọn Pisoft là đối tác kinh doanh thương mại điện tử tại Việt Nam để tấn công thị trường Đông Nam Á.

Shark Bình vinh dự được bình chọn là Người có ảnh hưởng nhất trên Internet tại Việt Nam từ năm 2007-2017.

Shark Bình giàu cỡ nào? Tiết lộ độ giàu có của Shark Bình

Shark Nguyễn Hòa Bình bắt đầu khởi nghiệp bằng việc thành lập CTCP Giải pháp phần mềm Hoà Bình (Peacesoft), một doanh nghiệp chuyên viết phần mềm cho các cơ quan doanh nghiệp.

Sau khi được quỹ đầu tư mạo hiểm IDG Ventures rót vốn, PeaceSoft nhanh chóng phát triển và là đối tác kinh doanh thương mại điện tử tại Việt Nam của eBay.

Năm 2016, Shark Bình tiến hành tái cấu trúc doanh nghiệp theo mô hình tập đoàn và đổi tên thành NextTech. Mục đích của việc chuyển đổi là nhằm đưa công ty tham gia vào cuộc chơi lớn hơn: điện tử hóa thương mại với tổng doanh số bán lẻ lên đến 100 tỷ USD/năm.

Sau khi đổi tên công ty thành NextTech Shark Bình đã xây dựng hệ sinh thái với 20 dịch vụ điện tử hóa hoạt động tại Việt Nam và 8 thị trường khác tại Đông Nam Á và Trung Quốc. Các lĩnh vực được Shark Bình tập trung chủ yếu là: thương mại điện tử, công nghệ tài chính, dịch vụ hậu cần và giáo dục.

Năm 2018, sản lượng giao dịch của NextText là 1,5 tỷ USD. Trong tương lai, NextTech đặt mục tiêu trở thành tập đoàn điện tử hóa thương mại sáng tạo và lớn mạnh nhất Đông Nam Á.

Shark Bình là ai? Có gì đặc biệt về Shark “gió Đông” của NextTech? - Cool Mate

Tính đến tháng 12/2020, Tập đoàn NextTech có cơ cấu sở hữu khá cô đặc. Cụ thể, ông Nguyễn Hoà Bình và ông Nguyễn Huy Hoàng góp 400 tỉ đồng, sở hữu 80% vốn điều lệ; số cổ phần còn lại của NextTech Group do ông Đào Minh Phú sở hữu.

Liên tiếp trong 4 năm từ 2016-2020, NextTech liên tục báo lỗ với kết quả kinh doanh ngày càng đi xuống. Tính đến cuối năm 2019, vốn chủ sở hữu của NextTech âm tới 12,8 tỉ đồng.

Trong khi đó, CTCP Ngân Lượng (Ngân Lượng) – đơn vị vận hành cổng thanh toán nganluong.vn – có vẻ là đơn vị ăn ra làm nên nhất trong hệ sinh thái các doanh nghiệp của Shark Bình. Luỹ kế 4 năm từ 2016-2019, Ngân Lượng đạt lợi nhuận 166 tỉ đồng.

Ngoài các doanh nghiệp kể trên, CTCP Nextpay Việt Nam được thành lập vào tháng 9/2018 sau khi hợp nhất Vimo và mPOS. Trong đó, Shark Bình nắm giữ 70% vốn điều lệ tại đơn vị này.

HOT: Shark Bình và Quỳnh Búp Bê lộ tin đồn hẹn hò

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều bức ảnh có tên Shark Bình và nữ diễn viên Phương OanH Quỳnh Búp Bê. Nếu hình ảnh tình tứ của cả hai không được tiết lộ thì cũng không có gì đáng nói. Nghi vấn Quỳnh Búp Bê và Shark Bình đang hẹn hò?

Đậu mập và Búp bê nữ hoàng

Vì cả hai đều là những người nổi tiếng, thu hút nhiều sự chú ý của mọi người nên nhiều fanpage, nhóm, cá nhân, … đã đồng loạt đăng lại ảnh và chia sẻ với tốc độ đáng xấu hổ.

Shark Bean và Queen Doll xác nhận tin đồn hẹn hò

Phương Oanh ‘Quỳnh búp bê’ lên tiếng chuyện tình cảm với Shark Bình gây ‘bão’ mạng

Cụ thể, Phương Oanh khẳng định trong khoảng thời gian hẹn hò, cô chưa từng nghe Shark Bình nói xấu về người cũ. Diễn viên Quỳnh búp bê chia sẻ thêm: “Oanh tôn trọng quá khứ của anh và không bao giờ bận tâm đến những điều đó. Nên hai người cứ thế đàng hoàng yêu, bạn bè và gia đình hai bên đều biết và ủng hộ, thậm chí con trai anh ấy cũng đã gặp và chơi với Oanh”.

Cũng theo lời Phương Oanh, cô và doanh nhân Nguyễn Hòa Bình chưa muốn công khai mối quan hệ. Cho đến khi những hình ảnh chụp trộm bị tung lên mạng thì người đẹp 8X mới lên tiếng xác nhận. “Đến hiện tại chúng tôi chưa kết hôn nên không có chuyện vi phạm chế độ một vợ một chồng và pháp luật hôn nhân gia đình”, cô viết.

Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' lên tiếng chuyện tình cảm với Shark Bình gây 'bão' mạng - ảnh 2
Phương Oanh liên tục đăng tải hình ảnh xinh đẹp, không ngại đáp trả dân mạng giữa ồn ào tình cảm

Trong bài viết, Phương Oanh đặt giả thiết về cách cư xử của vợ Shark Bình dành cho mình. Phương Oanh nói ban đầu, cô định im lặng để mọi việc dần lắng xuống. Song ở hiện tại, người đẹp không can tâm khi danh tiếng, hình ảnh bao năm xây dựng bị chà đạp. “Đằng nào cái gì mất thì cũng mất rồi, Oanh cũng không hy vọng sau khi công khai những thông tin này sẽ lấy lại được cái gì, chỉ là cảm thấy chị ta không xứng đáng để Oanh im lặng. Vậy nên cuối cùng Oanh quyết định đứng lên để bảo vệ lựa chọn của mình”, cô nhấn mạnh.

Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' lên tiếng chuyện tình cảm với Shark Bình gây 'bão' mạng - ảnh 3
Trước đó doanh nhân Đào Lan Hương có buổi làm việc và ủy quyền cho luật sư để giải quyết các vấn đề liên quan đến chồng là Shark Bình

Dòng trạng thái nhận về hơn 10.000 lượt thích sau vài giờ đăng tải. Có thể thấy chuyện tình cảm của diễn viên Phương Oanh và doanh nhân Nguyễn Hòa Bình đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một số khán giả lên tiếng động viên diễn viên Quỳnh búp bê sau khi vướng phải ồn ào. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng bức xúc, buông lời mỉa mai nữ diễn viên khi cô công khai tình cảm với Shark Bình dù nam doanh nhân chưa ly hôn.

Phim truyền hình Shark Bình và Quỳnh Búp Bê: Xác nhận đang hẹn hò

Trước những tin đồn thất thiệt về mình, cả Shark Bình và Phương Oanh đều lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ của mình. Cô cho biết chưa bao giờ muốn giữ bí mật về mối quan hệ này.

Tuy nhiên, là người không thích lời nói nên cả anh và Phương Oanh đều không gây hấn trên mạng xã hội. Shark Bình chia sẻ anh đã chia tay vợ cũ và cả hai đã sống ly thân được hơn 2 năm.

Cả Phương Oanh và Shark Bình đều khẳng định mối quan hệ của cả hai là mối quan hệ bình thường, vì cả hai đều đang độc thân.

Shark Bean phát biểu giữa vở kịch

Tuy nhiên, bà Đào Hương Lan khẳng định vẫn đang giữ giấy tờ ly hôn dẫn đến nhiều ý kiến ​​trái chiều về màn kịch của Phương Oanh và Shark Bình .

Với những thông tin chắc hẳn bạn đã hiểu rõ về Shark Bình là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của Shark Bình tài năng đã có chưa? Hãy theo dõi AXE để biết thêm nhiều bài viết hữu ích về doanh nhân Việt Nam nhé!

Xem thêm:

DJ Thảo Bebe là ai?

Vợ Shark Bình là ai?

Tìm kiếm có liên quan

Shark Bình và vợ con có hạnh phúc không
Shark Bình phốt mới nhất hiện nay
Shark Bình quê ở đâu
Shark Bình có vợ chưa
Shark bình và quỳnh búp bê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *