Cách thăng cấp Axie Infinity nhanh và mất ít thời gian nhất

Cách thăng cấp Axie Infinity nhanh và mất ít thời gian nhất

Trong trò chơi Axie Infinity, để thu phục được những người chơi khác trong chế độ Đấu trường thì việc thăng cấp Axie Infinity là vô cùng quan trọng. Và để làm được điều đó, người chơi sẽ phải sử dụng biệt đội Axie của mình và chiến đấu với quái vật do máy điều khiển trong chế độ Phiêu lưu.

Cách thăng cấp Axie Infinity nhanh và mất ít thời gian nhất

Năng lượng là một nguồn tài nguyên quan trọng trong Axie Infinity. Điểm Năng lượng trong game dùng để tham gia các trận chiến ở chế độ Phiêu lưu (PvE) và Chiến đấu (PvP).

Chế độ Phiêu lưu là nơi duy nhất bạn có thể tăng cấp cho Axie vào lúc này. Trong khi đó, chế độ Arena là nơi bạn có thể kiếm được SLP để bán cho những người chơi khác.

Cấp độ Axies của bạn càng cao, bạn càng có thể kiếm được nhiều SLP từ các trận thắng hàng ngày trong chế độ Arena. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lên cấp Axie Infinity trong chế độ Phiêu lưu, cũng như cung cấp cho bạn các mẹo nuôi điểm kinh nghiệm nhanh chóng và hiệu quả trong trò chơi.

Thăng cấp Axie Infinity: Mọi thứ bạn cần biết về Năng lượng trong trò chơi

Trước khi nói về cách tăng cấp nhanh nhất trong game Axie Infinity, chúng ta cần biết những điều cần biết về Năng lượng trong trò chơi này.

Trong Axie Infinity, mỗi trận chiến ở cả hai chế độ Phiêu lưu và Đấu trường đều tốn 1 Năng lượng.

Bạn có thể kiểm tra Năng lượng hiện có của mình trong màn hình menu chính. Và tại đây, bạn cũng có thể kiểm tra xem mình mất bao lâu để phục hồi điểm mana. Năng lượng là một tài nguyên quan trọng trong trò chơi, được sử dụng để:

  • đạt được điểm kinh nghiệm trong chế độ Phiêu lưu (PvE)
  • cày SLP trong chế độ Đấu trường (PvP)

Điều này có nghĩa là bạn càng có nhiều Năng lượng, bạn càng có thể nhận được nhiều kinh nghiệm hơn từ chế độ đấu trường.

Cách nhận thêm điểm Năng lượng trong Axie Infinity

Trong trò chơi Axie Infinity, mỗi người chơi sẽ bắt đầu với tối đa 20 Năng lượng. Bạn sẽ phục hồi 5 Mana sau mỗi 6 giờ. Lượng Mana tối đa và tốc độ hồi Mana có thể tăng lên tùy thuộc vào số lượng Axe trong tài khoản của bạn, như trong bảng dưới đây:

Số tiền Axie sở hữu Năng lượng tối đa Tỷ lệ phục hồi năng lượng
3 – 9 trục 20 Năng lượng 5 Năng lượng cứ sau 6 giờ
10 – 19 Axie 40 Năng lượng 5 Năng lượng sau mỗi 3 giờ
20 Axies trở lên 60 Năng lượng 5 Năng lượng cứ sau 2 giờ

Năng lượng là một tài nguyên quan trọng trong trò chơi, và có ảnh hưởng trực tiếp đến lượng SLP bạn có thể kiếm được hàng ngày.

Nuôi SLP hàng ngày là một trong những cách nhanh nhất và dễ nhất để kiếm tiền trong trò chơi Axie Infinity. Vì vậy, bạn càng có nhiều Năng lượng, số tiền bạn có thể kiếm được mỗi ngày càng cao.

Chính vì lẽ đó mà rất nhiều người chơi trên thế giới chịu đầu tư mua 20 chiếc Axe để nhận được lượng Năng lượng tối đa hàng ngày.

Cách tăng điểm kinh nghiệm và lên cấp cho Axie trong chế độ Phiêu lưu

Để nhận được kinh nghiệm và lên cấp cho Axe của mình, bạn cần tham gia các trận đấu ở chế độ Phiêu lưu trong khi vẫn còn Năng lượng.

Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn tập trung vào việc tăng cấp cho Axe của mình, bạn chỉ nên sử dụng điểm Năng lượng trong tài khoản của mình để vào chế độ Phiêu lưu (PvP) chứ không phải chế độ Đấu trường (PvP). .

Chế độ đấu trường (PvP) là nơi bạn cày SLP, không phải điểm kinh nghiệm. Một điểm cần lưu ý là nếu bạn thua trong khi chơi ở chế độ Phiêu lưu (PvE), Axe của bạn sẽ không nhận được điểm kinh nghiệm.

Điều này có nghĩa là khi lên cấp trong PvE, bạn cần đảm bảo đội Axie của mình có thể hoàn thành cấp độ đó, nếu không bạn sẽ lãng phí điểm Năng lượng của mình. Bạn có thể kiểm tra số lượng quái vật bạn sẽ đối mặt bằng cách nhấp vào bản đồ.

Khi chơi, hãy chú ý xem bản đồ nào mà đội Axie của bạn có thể liên tục giành chiến thắng, sau đó tập trung chơi bản đồ đó để lên cấp nhanh nhất.

Người chơi mới có nên lên cấp trong chế độ Phiêu lưu hay không?

Câu trả lời là có, bạn nên tập trung vào việc tăng cấp cho Axe của mình khi mới bắt đầu chơi. Nhiều người khuyên rằng bạn cần tăng cấp cho Axie trong thời gian tối thiểu là 2 tuần.

Vào đầu trò chơi, có thể hơi khó khăn để trang trại 50 SLP từ chế độ Phiêu lưu. Lý do là vì cấp độ Axies của bạn vẫn còn quá thấp. Có một đội Axie cấp cao sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành hạn ngạch 50 SLP hàng ngày từ việc tham gia các trận đấu ở chế độ Phiêu lưu.

Ngoài ra, các bản đồ cấp thấp chỉ giảm một lượng nhỏ SLP. Dưới đây là danh sách số SLP bạn nhận được khi chiến đấu ở các nhóm bản đồ khác nhau trong chế độ Phiêu lưu:

Bản đồ Số SLP đã nhận được
Cấp độ 1 – 4 1 SLP cho mỗi trận thắng
Tầng 5-9 2 SLP cho mỗi trận thắng
Tầng 10 – 14 4 SLP cho mỗi trận thắng
Tầng 15-16 6 SLP cho mỗi trận thắng
Tầng 17 – 20 5-10 SLP cho mỗi trận thắng
Tầng 21 – 36 10-20 SLP mỗi trận thắng

Như bạn có thể thấy, các bản đồ cấp cao hơn trong chế độ Phiêu lưu sẽ cung cấp cho bạn một lượng SLP lớn hơn. Đây là lý do tại sao bạn nên tập trung vào việc nâng cấp đội hình Axie của mình trong vài tuần đầu chơi trò chơi.

Khi đội của bạn có thể dễ dàng đánh bại các bản đồ cấp cao, nơi bạn nhận được từ 10 đến 20 SLP mỗi trận thắng, bạn có thể dễ dàng trang bị SLP hàng ngày tối đa là 50 SLP.

Một khi bạn có thể dễ dàng hoàn thành các bản đồ cấp cao, thì bạn sẽ có thể hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày trong một khoảng thời gian ngắn.

Và với một đội Axie cấp cao, bạn sẽ cải thiện đáng kể tỷ lệ chiến thắng của mình trước những người chơi khác trong chế độ Đấu trường. Hiện tại, ngoài các nhiệm vụ hàng ngày, chiến thắng trong chế độ Đấu trường là cách duy nhất để bạn có thể kiếm thêm SLP mỗi ngày.

Điều này làm cho việc thăng cấp cho Axies trở nên rất quan trọng và có ảnh hưởng trực tiếp đến số tiền bạn có thể kiếm được hàng ngày. Axie Infinity nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Và cuối cùng, việc lên cấp sớm cho Axies còn có một lợi thế khác đó là phần thưởng khi đánh bại Boss trong chế độ Phiêu lưu. Ví dụ, trên bản đồ Ruin 21, bạn có thể nhận được 200 SLP sau lần dọn rừng đầu tiên.

Số điểm kinh nghiệm nhận được trong các bản đồ

Lượng điểm kinh nghiệm khi chơi ở chế độ Phiêu lưu sẽ tăng dần theo độ khó của các bản đồ. Dưới đây là danh sách số điểm kinh nghiệm mà bạn có thể nhận được trong các bản đồ trong trò chơi:

Cấp độ / Ruin Điểm kinh nghiệm đạt được
Đầu tiên 51 EXP
2 59 EXP
3 111 EXP
4 118 EXP
5 141 EXP
6 199 EXP
7 256 EXP
số 8 237 EXP
9 282 EXP
mười 300 EXP
11 344 EXP
thứ mười hai 429 EXP
13 378 EXP
14 347 EXP
15 358 EXP
16 402 EXP
17 367 EXP
18 446 EXP
19 434 EXP
20 401 EXP
21 644 EXP
22 449 EXP
23 618 EXP
24 582 EXP
25 618 EXP
26 797 EXP
27 735 EXP
28 759 EXP
29 800 EXP
30 1209 EXP
31 810 EXP
32 724 EXP
33 891 EXP
34 800 EXP
35 805 EXP
36 820 EXP

Xem thêm:

Hướng dẫn chi tiết 5 bước chăn nuôi và nhân giống Axie – [Mẹo Hay]

Phương pháp kiếm tiền trong Axie Infinity – [Mẹo Hay]

Tìm kiếm có liên quan

Axie Infinity thăng cấp
Cách lai giống trong Axie
Cách thăng cấp axie infinity nhanh và mất ít thời gian nhất
Phương pháp kiếm tiền trong axie infinity

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *