Thử nghiệm Meta “Super”, một nền tảng phát trực tiếp mới tương tự như Twitch

Meta được cho là đang thử nghiệm “Super”, một nền tảng phát trực tuyến mới dành cho những người có ảnh hưởng.

Tương tự như các dịch vụ phát trực tuyến khác, Super cho phép người phát trực tuyến tương tác với người hâm mộ của họ và kiếm tiền.

Mục tiêu đã được bí mật phát triển và thử nghiệm Tuyệt quá cho một số Người có ảnh hưởng trong hai năm, bắt đầu từ năm 2020.

Kiểm tra Meta "Tuyệt quá"một nền tảng phát trực tiếp mới tương tự như Twitch

Xem thêm: Facebook bỏ tính năng livestream bán hàng vào tháng 10/2022

Hiện tại, công ty cũng có những người có ảnh hưởng trả tiền đã thực hiện một luồng 30 phút.

Super là một thử nghiệm nhỏ, độc lập do Thử nghiệm sản phẩm mới (NPE) tạo ra và hiện đang được thử nghiệm với một nhóm nhỏ người sáng tạo ”.đại diện Meta cho biết

Rõ ràng, nền tảng này sẽ hoạt động tương tự như Twitch. Tuyệt quá hoạt động với hệ thống cấp mà người xem phải đăng ký nếu họ muốn truy cập các tính năng được cung cấp trên kênh của họ.

Kiểm tra Meta "Tuyệt quá"một nền tảng phát trực tiếp mới tương tự như Twitch

hiện nay, Tuyệt quá được kiểm tra bởi hơn 100 người có ảnh hưởng, bao gồm cả những người có ảnh hưởng về công nghệ như Andrew Edwards hoặc TikToker nổi tiếng của Tây Ban Nha, Vienna Skye.

Hiện tại, một đại diện Mục tiêu Nói đi Tuyệt quá chỉ có thể được sử dụng trên web. Tin tức này được đưa ra sau khi Meta quyết định kết thúc tính năng này Mua sắm trực tiếp trên Facebook từ ngày 1 tháng 10. Vào thời điểm đó, công ty cho biết họ sẽ tập trung vào Reels.

Kiểm tra Meta "Tuyệt quá"một nền tảng phát trực tiếp mới tương tự như Twitch

Xem thêm: Facebook cho phép người dùng tạo 5 biệt hiệu nhân bản trên một tài khoản chính

Theo báo cáo của TechCrunch, Mua sắm trực tiếp trên Facebook rất phổ biến ở Châu Á, đặc biệt là Trung Quốc. Các công ty đang cạnh tranh để cung cấp cho người dùng của họ trải nghiệm phát trực tiếp tốt.

hiện nay, Mục tiêu vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm ban đầu cho nền tảng Mua sắm trực tiếp trên Facebook và có thể sẽ có những thay đổi dựa trên phản hồi của người thử nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *