5 loại thuốc nhuộm tự cân bằng hot nhất hiện nay 2022 [[Mẹo Hay]

5 loại thuốc nhuộm tự cân bằng hot nhất hiện nay 2022 [[Mẹo Hay] (1)

Sử dụng thuốc nhuộm tự cân bằng hot nhất hiện nay là giải pháp hoàn hảo nhất cho mái tóc nhiều màu. Không chỉ nhằm thay thế các kỹ thuật nhuộm cũ mà loại thuốc này còn giúp tiết kiệm tối đa thời gian xử lý màu tóc. Các sản phẩm nhuộm này cũng ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong các tiệm. Bên cạnh đó, ngày càng có nhiều dòng thuốc nhuộm cân bằng được sản xuất. Và cho đến nay, 5 dòng thuốc nhuộm cân bằng màu sau đây vẫn được coi là nổi tiếng và được sử dụng phổ biến nhất.

5 loại thuốc nhuộm tự cân bằng hot nhất hiện nay 2022 [[Mẹo Hay] (1)
Thuốc nhuộm cân bằng hot nhất được màu phức hợp Lavox Nano

 Thuốc nhuộm tự cân bằng hot nhất bằng Lavox Nano Complex Đây là dòng sản phẩm được các salon săn đón nhiều nhất. Đó là do dòng thuốc này sở hữu nhiều ưu điểm đặc biệt như:

 • Chỉ cần một thao tác dùng lược lấy thuốc nhuộm chải đều kem từ thân đến ngọn tóc, tóc 2-3 màu sẽ trở lại đều màu cực kỳ nhanh chóng.
 • Kem nhuộm được sản xuất theo công nghệ khử mùi gấp 2 lần. Nên sử dụng Lavox Nano Complex Nó mang lại một mùi hương rất dễ chịu cho tóc.
 • Trong kem nhuộm còn được bổ sung nhiều dưỡng chất. Vì vậy nó không chỉ giúp màu nhuộm lên chuẩn hơn mà còn giúp tóc sau khi nhuộm mềm mượt hơn.
 • Các hạt màu có kích thước siêu nhỏ nên có khả năng thấm nhanh vào lõi tóc nên màu tóc bền hơn.
 • Sản phẩm có nhiều màu từ tông lạnh đến tông ấm. Vì vậy, hầu hết mọi màu tóc đều có thể xử lý dễ dàng và tiết kiệm thời gian.
Thuốc nhuộm tự cân bằng
Thuốc nhuộm Lavox Nano Complex có các hạt màu siêu nhỏ nên thẩm thấu nhanh

Kami thuốc nhuộm tự cân bằng hot nhất 

Đây là sản phẩm thuốc nhuộm cân bằng màu với công nghệ sản xuất hiện đại. Thành phần của thuốc có chứa collagen giúp màu lên chuẩn, tóc bóng, mượt và tự nhiên hơn sau khi nhuộm. Thuốc nhuộm tóc Kami có khả năng tự động cân bằng thuốc nhuộm tóc bạc mùi socola.

Với thuốc nhuộm Kami, chỉ cần một lần nhuộm cũng có thể làm đều màu trên tóc nhiều màu. Sản phẩm có nhiều mã màu cực thời trang như xanh rêu khói, xanh đen, nâu sữa, …

Thuốc nhuộm Kami còn chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho tóc. Hơn nữa, rất an toàn với chất tóc, không gây bết, rát da đầu khi nhuộm và không gây kích ứng. Tóc sau khi nhuộm cân bằng sẽ lên chuẩn màu, rất bóng và mượt.

Thuốc nhuộm tự cân bằng
Thuốc nhuộm tóc Kami có khả năng tự động cân bằng màu tóc nhuộm

 Thuốc nhuộm tự cân bằng hot nhất  Sasaba

Sasaba là dòng thuốc nhuộm tự cân bằng sở hữu các hạt màu Nano có khả năng thẩm thấu vào sợi tóc cực kỳ nhanh chóng. Với công thức Free Amoniac và áp dụng kỹ thuật cân bằng màu 3D, sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời khi sử dụng. Nhờ đó, thuốc nhuộm có thể giúp tóc bền màu, lên màu đầy và bóng mượt sau khi nhuộm.

Thuốc nhuộm Sasaba có mùi thơm dịu nhẹ và không gây kích ứng da đầu. Sử dụng đơn giản, hiệu quả chính xác, an toàn cho tóc.

Thuốc nhuộm tự cân bằng
Sasaba là dòng thuốc nhuộm cân bằng với các hạt màu Nano

 Thuốc nhuộm tự cân bằng hot nhất  Divasea

Thuốc nhuộm cân bằng DivaSea được biết đến với nhiều loại mã màu. Được sản xuất theo công thức thế hệ tiếp theo với 66 màu chuyên nghiệp và vô cùng thời trang. Đặc biệt, DivaSea có khả năng bổ sung các hạt màu nhỏ mịn dễ dàng bám vào từng sợi tóc. Từ đó dễ dàng cân bằng màu tóc và giúp tóc lên màu chuẩn hơn.

DivaSea Balancing Dye có mùi hương dễ chịu, lên màu chuẩn. Màu sáng trực tiếp lên tóc đen mà không cần tẩy nên bạn không lo tóc bị khô. Thành phần thuốc nhuộm Divasea cũng được chiết xuất từ ​​thảo dược thiên nhiên nên vô cùng an toàn. Đồng thời mang lại màu sắc trung thực, bền màu và cho mái tóc luôn mềm mại bóng mượt sau khi nhuộm.

Top 5 loại thuốc nhuộm tự cân bằng hot nhất hiện nay 1
Thuốc nhuộm Divasea được chiết xuất từ ​​thảo mộc thiên nhiên

 Thuốc nhuộm tự cân bằng hot nhất  Yoogganic

Yoogganic cũng là một trong những dòng thuốc nhuộm cân bằng màu hot nhất hiện nay. Với mùi hương dễ chịu nên được rất nhiều người dùng yêu thích. Ngoài ra, dòng thuốc nhuộm này có khả năng lên màu cực kỳ bóng và mịn. Đồng thời giúp giữ màu cực lâu và vì có chứa chất dưỡng tóc nên tóc hầu như không bị xơ rối sau khi nhuộm.

Về thành phần, dòng thuốc nhuộm này có chứa keratin tự nhiên, dầu argan nên lên màu tự nhiên và cực kỳ thời trang.

5 loại thuốc nhuộm tự cân bằng hot nhất hiện nay 2
Thuốc nhuộm Yoogganic có khả năng lên màu cực kỳ bóng và mịn


Lưu ý khi sử dụng thuốc nhuộm tự cân bằng

Để có được màu tóc hoàn hảo nhất, trước khi sử dụng một số loại thuốc nhuộm cân bằng, bạn cần lưu ý những điều sau.

 • Chọn màu nhuộm phù hợp.
 • Tìm hiểu kỹ từng dòng thuốc nhuộm để có sự lựa chọn phù hợp nhất
 • Đọc kỹ danh sách thành phần và hướng dẫn sử dụng thuốc nhuộm
 • Được nghiên cứu kỹ lưỡng cách nhuộm cân bằng màu
 • Sử dụng lượng thuốc phù hợp với lượng tóc và chú ý thời gian nhuộm.
 • Nên kiểm tra tình trạng của tóc trước khi nhuộm vì nếu tóc quá hư tổn thì không nên nhuộm ngay.

Ngoài những lưu ý trên, trước và sau khi sử dụng hãy ghi nhớ thuốc nhuộm tự cân bằng hot nhất màu bạn cần chăm sóc tóc cẩn thận.

Có thể thấy thuốc nhuộm tự cân bằng hot nhất hiện nay được sản xuất với cơ chế tự cân bằng màu sắc rất hiệu quả. Người dùng không còn phải pha quá nhiều thuốc như trước mà vẫn xử lý được 2-3 màu tóc. Nhờ dòng thuốc nhuộm này mà người dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Xem thêm:

5 loại thuốc nhuộm tự cân bằng hot nhất hiện nay 2022 [[Mẹo Hay]

5 tiêu chí khi lựa chọn lăn khử mùi cho nam 2022 [Tin Mới]

Tìm kiếm có liên quan

Thuốc nhuộm tóc nào an toàn nhất
Thuốc nhuộm tóc Goldwell
Các loại thuốc nhuộm tóc tốt nhất hiện nay
Thuốc nhuộm tóc không hại da đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *