Hướng dẫn tìm iphone bị mất nhanh chóng mới nhất 2022 [Mẹo Hay]

Hướng dẫn tìm iphone bị mất nhanh chóng mới nhất 2022 [Mẹo Hay]

Mất iPhone là điều không ai muốn xảy ra nên bạn sẽ rất cần cách tìm iphone bị mất đối với trường hợp này. Để có thể lấy lại điện thoại nhanh chóng, bạn sẽ cần đến những cách sau để tìm iphone một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn tìm iphone bị mất nhanh chóng mới nhất 2022 [Mẹo Hay]

Hướng dẫn tìm iPhone bị mất bằng số điện thoại

Apple luôn biết cách lấy lòng người dùng bằng hệ thống bảo mật thông tin của mình. Trong trường hợp bạn đã cài đặt vị trí trong điện thoại và có kết nối internet, bạn có thể dễ dàng tìm thấy điện thoại của mình mà không mất quá nhiều thời gian.

Bật định vị điện thoại

Để bật tính năng định vị điện thoại tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập icloud.com/find bằng tài khoản iCloud của bạn trên PC, macbook hoặc truy cập ứng dụng tìm iPhone trên các thiết bị khác trong hệ sinh thái Apple.
  • Bước 2: Khi đăng nhập tài khoản thành công, vị trí của thiết bị đang đăng nhập tài khoản iCloud này sẽ được hiển thị trên bản đồ.
  • Bước 3: Chọn thiết bị bạn đang tìm kiếm và sau đó xem vị trí cụ thể của nó. Nếu nó ở gần bạn, bạn có thể chọn phát âm thanh để xác định chính xác vị trí của thiết bị. Ngược lại, khi thiết bị ở xa và có thể đã bị mất, bạn cần tiến hành khóa các tính năng của thiết bị bằng cách khởi động chế độ bị mất. Chế độ này sẽ giúp bạn khóa thiết bị từ xa bằng mật mã, hiển thị thông báo tùy chỉnh thông qua số điện thoại của bạn và theo dõi vị trí thiết bị của bạn.

Bật chế độ định vị điện thoại

Sau khi bật chế độ thất lạc với thiết bị của mình, bạn có thể thông báo cho cơ quan chức năng để tìm đồ bị mất theo số seri chính xác của điện thoại hoặc tiến hành xóa hoàn toàn thiết bị khỏi nền tảng. Dữ liệu của Apple tránh cho những kẻ xấu sử dụng nó để trục lợi. Tuy nhiên, một khi bạn làm điều này, bạn sẽ không thể định vị iPhone của mình được nữa. Ngoài ra, thiết bị đã bị xóa sẽ vô hiệu hóa khóa kích hoạt để người khác có thể mở lại và sử dụng.

Cách tìm kiếm iPhone

Trong trường hợp bạn sử dụng “chia sẻ gia đình”, bạn có thể định vị thiết bị của mình bằng iCloud của thành viên khác. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy điện thoại của mình hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể bật tính năng chia sẻ cho bạn bè để có thể tìm thấy iPhone của mình mọi lúc:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng tìm iPhone sau đó chọn “Tôi”
  • Bước 2: Bật khóa chuyển “Chia sẻ vị trí của tôi”, sau đó nhấn vào mọi người và chọn bắt đầu chia sẻ vị trí
  • Bước 4: Chọn thời gian cho hành động chia sẻ vị trí này. Để tránh việc mất điện thoại có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bạn nên chọn chia sẻ không giới hạn.

tìm iPhone bị mất bằng số điện thoại

Hướng dẫn tìm iPhone khi máy không lên nguồn

Một trong những cách hiệu quả nhất để tìm iPhone bị mất là ứng dụng “Tìm” hoặc web icloud.com/find, tiện lợi và dễ theo dõi nhất, nhưng nếu bạn không thể xác định vị trí thiết bị của mình vì nó đã tắt nguồn, hãy xem sao. ? Thực tế là khá đáng buồn rằng nếu không có định vị, bạn sẽ không dễ dàng tìm thấy điện thoại của mình và điều duy nhất bạn có thể làm là lấy lại dữ liệu iPhone của mình sau đó thay đổi mật khẩu Apple ID của bạn cùng với nó. với việc thiết lập lại toàn bộ thông tin trên máy để tránh người khác lấy cắp dữ liệu.

Làm thế nào để tìm iPhone bị mất khi tắt nguồn?

Để tìm kiếm điện thoại trong trường hợp này, bạn cần nhớ số seri điện thoại của mình sau đó trình báo cơ quan chức năng để có biện pháp tìm kiếm. Với thông tin viễn thông, bạn có thể gọi điện đến tổng đài để yêu cầu xác định vị trí của thuê bao. Bên cạnh đó, hãy khóa số sim để làm lại thông tin liên lạc để tránh trường hợp số điện thoại của bạn bị lợi dụng để thực hiện các hành vi như liên lạc, gửi tin nhắn lừa đảo cho bạn bè, người thân.

Hướng dẫn tìm iPhone bị mất qua số IMEI

Mỗi chiếc iPhone đi kèm với một số IMEI riêng biệt và duy nhất. Đây cũng là một cách để bạn tìm thấy điện thoại của mình. Khi mới mua iPhone, hãy xác định IMEI để đề phòng những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra bằng cách nhập lệnh * # 6 # để gọi hoặc mở khe sim để kiểm tra.

Tìm iPhone bị mất thông qua số IMEI

Lưu lại dãy số này để khi xảy ra tai nạn cung cấp cho hãng để được hỗ trợ tìm lại điện thoại. Phương pháp này không quá phổ biến nhưng cũng khá hiệu quả trong trường hợp bạn có dự phòng cho việc mất điện thoại.

Đây là một số cách tìm iphone bị mất iPhone của bạn trong trường hợp không may là iPhone của bạn bị mất. Tất nhiên, đây là trường hợp không ai muốn xuất hiện, nhưng nếu không may gặp phải, thay vì hoảng sợ và bỏ cuộc, hãy thử các cách trên để tiến hành tìm kiếm. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm điện thoại của bạn. Hãy theo dõi các bài viết khác của chúng tôi để có thêm thông tin công nghệ cho mình.

Xem thêm:

Hình nền iPhone 12 | Pro | Pro Max[Mẹo Hay]

Giá ốp lưng iPhone 14 là bao nhiêu? Có đáng mua không? 2022 [Tin Mới]

Tìm kiếm có liên quan

Tìm iPhone bị mất qua iCloud
Định vị iPhone bị mất
Cách định vị iPhone với iPhone
Cách tìm iPhone bị mất bằng điện thoại khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *