Trì hoãn ngày phát hành ARC Raiders, Embark Studios muốn ‘đổi thưởng’ với Project Discovery

Sau khi thông báo hoãn ngày phát hành ARC Raiders, Embark Studios mới đây đã hé lộ một dự án game khác mang tên “Project Discovery”, xác nhận rằng nó sẽ được phát hành sớm hơn.

Đã bốn năm kể từ khi Patrick Söderlund rời khỏi vị trí lãnh đạo tại EA và DICE để thành lập công ty phát triển trò chơi của riêng mình, Bắt tay vào Studio. Cho đến nay, công ty vẫn chưa đưa ra bất kỳ dự án nào, mặc dù họ đã xác nhận rằng một số tên tuổi đang tham gia hoạt động.

Trong khi hầu hết mọi người biết một trong số họ là ARC Raiders, Embark vẫn khá kín tiếng về những cái tên còn lại. Nhưng khi nào bây giờ ARC Raiders Với ngày phát hành bị lùi lại, Embark đã quyết định chia sẻ thông tin về một dự án khác sắp hoàn thành.

Xem thêm: Hậu Duệ Đầu Tiên Của Nexon tung Trailer 5 Teaser của Unreal Engine Siêu Đẹp

Ngày phát hành ARC Raiders bị trì hoãn, Embark Studios muốn mua lại bản thân bằng Project Discovery

Trong một bài đăng trên blog do chính Sonderlund viết, vị giám đốc điều hành giải thích rằng trong khi một nhóm khác đang làm việc ARC Raiders, nhóm của anh ấy cũng đang làm việc trên một trò chơi FPS dựa trên nhóm với tên mã là Khám phá dự án.

Embark thực sự đã đưa ra một gợi ý nhỏ về dự án vào năm ngoái, khoảng một tháng trước ARC Raiders xuất hiện tại Giải thưởng trò chơi năm 2021. Đó có lẽ là lý do tại sao trò chơi này không được chú ý nhiều. Đoạn clip ngắn cho thấy cách các nhân vật được điều khiển dưới góc nhìn thứ nhất, và trò chơi sẽ diễn ra ở thời hiện đại hoặc tương lai gần.

Ngày phát hành ARC Raiders bị trì hoãn, Embark Studios muốn mua lại chính mình bằng Project Discovery 2

Mặc dù ngày phát hành không được tiết lộ, bài đăng đã đưa ra một số gợi ý về nó Khám phá dự án sẽ phát hành sớm hơn ARC Raiders. Ông Soderlund giải thích rằng trò chơi đang được phát triển bởi một đội ngũ gồm nhiều chuyên gia FPS, vì vậy tiến độ đã được đẩy nhanh hơn so với dự tính của nhà phát triển. Ông cũng nói thêm rằng với quy mô tương đối nhỏ, sẽ không lý tưởng để Embark phát hành hai tựa game cùng lúc.

Ngày phát hành ARC Raiders bị trì hoãn, Embark Studios muốn mua lại chính mình bằng Project Discovery 3
Patrick Soderlund

Trước đây Embark từng nói rằng đội ngũ nhân viên đã tăng lên hơn 250 người vào năm thứ ba, nhưng rõ ràng con số đó phải được chia ra để giải quyết công việc của công ty. ARC Raiders, Khám phá dự án và có thể là nhiều cái tên khác. bây giờ, Khám phá dự án hứa hẹn sẽ là trò chơi đầu tiên của hãng trên thị trường và chúng tôi hy vọng nó sẽ sớm được phát hành vào năm 2022, tất nhiên là với sự chuẩn bị tốt nhất từ ​​các thành viên cũ từng góp mặt trong series. Chiến trường trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *