3 phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn tối ưu nhất hiện nay 2022 [Tin Mới]

3 phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn tối ưu nhất hiện nay 2022 [Tin Mới]

Trị hôi nách vĩnh viễn là phương pháp điều trị triệt để và triệt để vấn đề vùng nách có mùi hôi. Ngày nay, về mặt y học có 3 phương pháp gồm phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách, tiêm Botulinum toxin để giảm tiết mồ hôi vùng nách và sử dụng máy Mina Dry để triệt tiêu tuyến mồ hôi nách. Đây được coi là 3 phương pháp an toàn nhất hiện nay vì đã được FDA công nhận. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về 3 phương pháp này để tìm ra phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn phù hợp nhất cho mình trong thời điểm này.

3 phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn tối ưu nhất hiện nay 2022 [Tin Mới]

Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách để trị hôi nách vĩnh viễn

Hiện nay, phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi dưới cánh tay là một trong những phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Việc điều trị hôi nách sẽ được thực hiện bằng phương pháp phẫu thuật nội soi tác động vào tuyến mồ hôi sâu vùng nách bằng thiết bị chuyên dụng. Đặc biệt, dụng cụ hút nội soi sẽ có gắn camera giúp việc điều trị đạt hiệu quả cao hơn.

3 phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn tối ưu nhất hiện nay
Phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi

Các tuyến mồ hôi bị viêm gây mùi sẽ được loại bỏ triệt để nhưng không gây xâm lấn sang các tế bào lân cận.

Về quy trình, trước khi tiến hành phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách, bạn sẽ được gây tê sau đó mới tiến hành hút tuyến mồ hôi gây mùi. Vì vậy, bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn Việc này không cần rạch nên sẽ rất nhẹ nhàng.

Phương pháp tiêm độc tố botulinum để giảm tiết mồ hôi dưới cánh tay

Botox là một loại protein được chiết xuất từ ​​Botulinum có tác dụng làm tê liệt hoạt động của các vùng cơ trên cơ thể. Tính năng đặc biệt này đã được ứng dụng rộng rãi trong y học thẩm mỹ. Và đường được sử dụng để giảm nếp nhăn, làm thon gọn khuôn mặt và trị mùi hôi dưới cánh tay.

 trị hôi nách vĩnh viễn
Phương pháp tiêm Botulinum toxin để giảm tiết mồ hôi ở vùng nách đã được phê duyệt về mặt y học

Phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn Việc này thường được thực hiện như sau: bác sĩ sẽ dùng kim tiêm chuyên dụng để lấy một lượng Botox vừa đủ và tiêm vào vùng da dưới cánh tay. Botox sau khi được tiêm vào sẽ làm tê liệt tuyến mồ hôi dưới cánh tay hoạt động quá mức để giảm lượng mồ hôi tiết ra. Nhờ vậy có thể khử được mùi hôi dưới cánh tay.

Phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi dưới cánh tay bằng máy Mina Dry để trị hôi nách vĩnh viễn

Công nghệ Mina Dry là một phương pháp dưỡng trị hôi nách vĩnh viễn FDA đã phê duyệt không phẫu thuật. Công nghệ này sử dụng nhiệt năng để làm giảm tuyến mồ hôi dưới cánh tay, khử mùi hôi. Tuy nhiên, nó không gây đau đớn.

 trị hôi nách vĩnh viễn
Công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn ngày càng tiên tiến và hiện đại

Ngoài việc giúp tiêu diệt chọn lọc các tuyến mồ hôi để giảm tiết dịch.

mồ hôi, công nghệ MiraDry còn giúp hạn chế lông mọc ở nách.

Đây là phương pháp không sử dụng kim tiêm nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Các biện pháp ngăn ngừa mùi hôi nách

Sau khi áp dụng các phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn Bạn vẫn cần chú ý hơn đến việc phòng tránh mùi hôi dưới cánh tay. Vì tất cả các cách trị hôi nách chỉ có thể làm giảm tuyến mồ hôi chứ không thể xóa vĩnh viễn 100% tuyến mồ hôi dưới da. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tuân thủ nguyên tắc “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Giữ cho vùng nách sạch sẽ

Để ngăn ngừa mùi hôi dưới cánh tay, bạn có rất nhiều phương pháp như vệ sinh vùng nách. Đồng thời, luôn giữ cho vùng da dưới cánh tay được mát mẻ, thông thoáng. Hoặc thường xuyên sử dụng phấn rôm để giữ cho vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng.

3 phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn tối ưu nhất hiện nay
Làm sạch vùng nách và thông thoáng mồ hôi sẽ hạn chế mùi hôi

Ăn uống hợp lý hơn trị hôi nách vĩnh viễn

Những gì bạn ăn và uống có thể là một trong những nguyên nhân làm tăng tiết mồ hôi. Đặc biệt là khi ăn quá nhiều đồ cay, đồ ăn chế biến sẵn, đồ ăn mặn, nhiều dầu mỡ. Vì những thực phẩm này sẽ làm tăng nhiệt độ bên trong cơ thể. Nó cũng buộc cơ thể phải làm việc nhiều hơn để xử lý nó. Điều này khiến cơ thể đổ mồ hôi nhiều hơn.

Do đó, thay đổi chế độ ăn uống cũng là một cách ngăn ngừa hôi nách hiệu quả. Uống nhiều nước hơn và cắt giảm những thực phẩm này. Điều này sẽ giúp cơ thể bạn điều chỉnh nhiệt độ tốt hơn và tiết mồ hôi ít hơn.

3 phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn tối ưu nhất hiện nay
Không nên ăn quá nhiều hành, tỏi vì những loại củ này có thể gây ra mồ hôi nách.

Sử dụng lăn khử mùi

Tất cả các phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn Hiện tại không thể đạt được 100% hiệu quả. Vì vậy, bạn cũng nên trang bị lăn khử mùi vùng nách để sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn chưa biết chọn dòng sản phẩm nào thì hãy chọn Lăn khử mùi Lavox Gentleman. Với Lavox Gentleman bạn có thể tự tin hoạt động cả ngày mà không lo mùi hôi dưới cánh tay. Lăn khử mùi thương hiệu Lavox có mùi hương nam tính lan tỏa suốt cả ngày dài. Và quan trọng nhất Lavox quý ông Cung cấp khả năng ngăn mùi vượt trội. Đặc biệt giúp giảm tiết mồ hôi giúp vùng nách luôn khô thoáng, dễ chịu suốt ngày dài.

 trị hôi nách vĩnh viễn
Lăn khử mùi thương hiệu Lavox dành cho nam

Tóm lại, mùi thường là do cơ thể và sẽ không mấy dễ chịu khi gặp tình trạng này. Nếu đủ điều kiện, tốt nhất nên sử dụng một số phương pháp điều chỉnh trị hôi nách vĩnh viễn như đã liệt kê ở trên. Đó đều là những biện pháp an toàn và phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, bạn phải luôn thực hiện các biện pháp để ngăn ngừa mùi hôi dưới cánh tay. Bằng cách này, bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin và thoải mái hơn với chính mình.

Xem thêm:

Hình dán đếm ngược trên Instagram Stories 101

Công cụ lập lịch câu chuyện và lên lịch cho Instagram số #1

Tìm kiếm có liên quan

Công nghệ trị hôi nách mới nhất
Trị hôi nách vĩnh viễn bằng laser bao nhiêu tiền
4 cách trị hôi nách một lần khỏi cả đời
Thuốc đặc trị hôi nách vĩnh viễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *