Tự dưng Thảo Thần sẽ có giọng giống Qiqi?

Thảo Thần là một trong những nhân vật được quan tâm nhiều nhất khi Genshin Impact phiên bản 3.0 được cập nhật, trong đó có cả diễn viên lồng tiếng của Quỷ Thần này.

Phiên bản 3.0 từ Tác động Genshin đã rất gần và khi cộng đồng game thủ có thể gặp gỡ nhiều nhân vật mới đến từ xứ sở Sumeru, trong đó có sự xuất hiện của Thảo Thần Nahida. Thảo Thần, kể từ khi được tiết lộ cho đến nay, đã trở thành một trong những nhân vật được quan tâm nhất trong Sumeru, khi cộng đồng thực sự muốn biết thêm thông tin về vị thần này.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tiết lộ thêm về sự kiện 3.1 và các nhân vật sắp xuất hiện trong bản vá tiếp theo

Và trong một phát hiện gần đây nhất, giờ đây cộng đồng game thủ đã biết được nữ diễn viên lồng tiếng đứng sau Nahidathật bất ngờ khi đây không phải là một gương mặt xa lạ với cộng đồng.

Genshin Impact: Đột nhiên, Thảo Thần sẽ có cùng giọng nói với Qiqi

Chỉ dành cho diễn viên lồng tiếng tiếng Anh Nahida tôi sẽ làm nó Kimberly Ann Campbell đảm nhận. Cô đã là một cái tên cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng anime Anh những năm gần đây, cô xuất hiện trong những vai diễn như Nagatoro, FredericaArgo. Ngay khi biết tin, cộng đồng Tác động Genshin nhận xét rằng cô ấy là sự lựa chọn hoàn hảo cho giọng ca của Tao Tan Mạnh mẽ nhưng bí ẩn.

Genshin Impact: Đột nhiên, Thảo Thần sẽ có cùng giọng nói với Qiqi

Ngoài ra, giọng Nhật của Nahida cũng đã được tiết lộ và sẽ được trình diễn bởi Yukari Tamura trình diễn. Yukari là một cái tên cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng Phim hoạt hình nhật bảnn, với một danh sách khổng lồ các nhân vật anime mà cô ấy đã lồng tiếng. Đáng chú ý hơn, cô ấy đã từng lồng tiếng cho một nhân vật Genshin Impact khác, tức là Qiqi. Tất nhiên, người hâm mộ chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội được nghe giọng hát của cô nàng trong vai Thảo Thần.

Xem thêm: Genshin Impact: Bản cập nhật Sumeru 3.0 sẽ nâng game lên 40 – 50 GB chưa biết tên game thủ di động

Genshin Impact: Đột nhiên, Thảo Thần sẽ có cùng giọng nói với Qiqi

Những người quen Nahida sẽ Một vị thần kỳ diệu Cái sau sẽ xuất hiện trong phiên bản cập nhật 3.0 của Tác động Genshin, vào thời điểm người chơi bước chân vào vùng đất Sumeru rộng lớn. Sức mạnh của Nahida tuy vẫn còn là một bí ẩn nhưng khả năng tạo ảo ảnh trong Isles of Golden Apples hay phá vỡ liên lạc giữa Venti và Traveller cũng đủ thấy sức mạnh của vị thần phép thuật này không hề tầm thường.

Tất nhiên, Nahida không có ý định xấu vì điều cô quan tâm là muốn tìm hiểu về Lữ khách. Kết thúc sự kiện Đảo Táo Vàng, cô cũng bày tỏ mong muốn được gặp Du khách trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *