Vavle ra mắt Steam Deck tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Hồng Kông

Valve đã có một bước đi táo bạo khi cố gắng tiếp thị sản phẩm của mình sang thị trường Nhật Bản, quê hương của Nintendo và Sony.

Vài ngày trước, Van nước thông báo rằng công ty đã giải quyết được một trở ngại lớn trong sản xuất Sàn hơi và chiếc PC “cầm tay” này sẽ đến tay người chơi ở một số khu vực sớm hơn dự kiến.

Người chơi ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Hồng Kông sẽ sớm có được nó Sàn hơi. Lần ra mắt này có sự hợp tác của Komodođại lý ủy quyền của Van nước cho các vùng.

Vavle ra mắt Steam Deck tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Hồng Kông

Trên trang web của đại lý Komodo hiển thị bảng điều khiển trò chơi cầm tay Steam Deck eMMC với cơ sở 64GB có giá 59.800 yên, mẫu SSD NVMe 256GB ở mức 79.800 yên và mẫu 512GB hàng đầu có giá 99.800 yên. Dưới đây là giá khởi điểm cho các khu vực khác: 589.000 KRW cho Hàn Quốc, 13.380 Đài tệ cho Đài Loan và 3.288 HKD cho Hồng Kông.

Van nước Lưu ý rằng đơn đặt hàng trước ở các khu vực mới khác với đơn đặt hàng ở các khu vực hiện có, do đó, việc khởi chạy này không có nghĩa là giao hàng. Hơi nước Bộ bài Của bạn sẽ bị trì hoãn.

Vavle ra mắt Steam Deck tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Hồng Kông

Valve đã có một bước đi táo bạo khi cố gắng quảng bá sản phẩm của họ tại thị trường Nhật Bản NintendoSony, hai tên tuổi lớn trong không gian giao diện điều khiển. Tuy nhiên, chơi game bằng bảng điều khiển tại nhà phổ biến hơn nhiều so với chơi game trên PC, đó là lý do Hơi nước Bộ bài được bảo đảm.

Do đó, công ty sẽ thành lập một gian hàng lớn trong Tokyo Trò chơi Trình diễn giới thiệu Hơi nước Bộ bài cho những người chơi có mặt.

Tìm kiếm có liên quan:

Steam Deck

Steam Deck giá

Steam Deck khi nào ra mắt

Steam Deck bản

Mua Steam Deck

Steam Deck cấu hình

Steam Deck Việt Nam

Steam Deck Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *