VCBF-TBF – Quỹ đầu tư cân bằng chiến lược Mới Nhất

VCBF-TBF - Quỹ đầu tư cân bằng chiến lược Mới Nhất

Quỹ đầu tư cân bằng chiến lược VCBF – TBF là quỹ đầu tư linh hoạt với danh mục đầu tư đa dạng, tập trung vào các cổ phiếu an toàn, vốn hóa thị trường lớn, mang đến cơ hội tăng trưởng đầu tư cho nhà đầu tư. Nhà đầu tư

VCBF-TBF - Quỹ đầu tư cân bằng chiến lược Mới Nhất

Quỹ VCBF-TBF Quỹ đầu tư cân bằng chiến lược của VCBF. Đây là quỹ đầu tư an toàn, có tốc độ tăng trưởng khá linh hoạt tùy theo từng thời kỳ cũng như mức độ tăng trưởng chung của thị trường.

 VCBF – TBF là gì?

VCBF-TBF, còn được gọi là Quỹ Đầu tư Cân bằng Chiến lược VCBF-TBF, là một quỹ mở cân bằng được thành lập bởi Công ty Quản lý Quỹ Đầu tư Chứng khoán Vietcombank (VCBF) và Tập đoàn đầu tư đa quốc gia Franklin Templeton Investments FTI.

Quỹ đầu tư vào các cổ phiếu tăng trưởng vốn hóa cao, cùng với các công cụ nợ được bảo đảm cao như trái phiếu được chính phủ bảo lãnh, trái phiếu chính quyền địa phương, trái phiếu niêm yết của các công ty nổi tiếng. Xếp hạng tín nhiệm cao và / hoặc được bảo lãnh bởi các ngân hàng có uy tín.

Tìm hiểu thêm: Vietcombank – (VCBF-MGF) Quỹ cổ phiếu tăng trưởng VCBF

Thông tin tài trợ VCBF-TBF

– Hình thức Quỹ: Quỹ mở cân đối được quản lý theo quy định của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước

– Thành lập: 24/12/2013

– Tần suất giao dịch: Thứ 4 hàng tuần (Ngày T0)

– Phí quản lý: 1,5% NAV / năm

– Phí mua hàng: 0,5%

– Giá trị đầu tư tối thiểu: 5.000.000 VND

– Ngân hàng giám sát: Ngân hàng Standard Chartered

Chiến lược đầu tư của Quỹ

Quỹ VCBF-TBF xây dựng chiến lược đầu tư nhằm tối ưu hóa lợi nhuận dài hạn từ tăng trưởng gốc và thu nhập. Do đó, quỹ kết hợp cả chiến lược đầu tư tăng trưởng và giá trị, đồng thời áp dụng phương pháp tiếp cận từ dưới lên để lựa chọn các sản phẩm cổ phiếu phù hợp.

Quỹ VCBF-TBF lựa chọn danh mục đầu tư đa dạng, lựa chọn các cổ phiếu vốn hóa lớn trên thị trường chứng khoán và cũng tập trung vào các loại hình đầu tư khác. Trái phiếu chính phủ, Trái phiếu công ty… Để giảm rủi ro đầu tư. Quỹ VCBF-TBF kết hợp chiến lược đầu tư giá trị và đầu tư tăng trưởng để tối ưu hóa lợi nhuận cho danh mục đầu tư.

Trong điều kiện vĩ mô bình thường, quỹ sẽ phân bổ 50% giá trị tài sản ròng của mình cho các cổ phiếu niêm yết vốn hóa lớn trên thị trường và 50% còn lại cho trái phiếu chính phủ, địa phương và trái phiếu đã phát hành. Làm việc với các công ty xếp hạng tín dụng hàng đầu. Danh mục đầu tư của VCBF-TBF có thể được thay đổi linh hoạt để nắm bắt các cơ hội hiện có nhằm nâng cao giá trị của quỹ.

 Danh mục đầu tư VCBF – TBF

Thông tin về danh mục đầu tư và giá trị tài sản ròng của quỹ tính đến ngày 31/5/2022. Nhìn vào danh mục, có thể thấy quỹ tập trung đầu tư nhiều vào các sản phẩm cổ phiếu. Điều này giúp tăng tỷ suất lợi nhuận của quỹ và mang lại lợi nhuận tốt nhất cho nhà đầu tư.

Danh mục quỹ

Danh mục phân bổ đầu tư của VCBF-TBF

Phân bổ tài sản đầu tư theo ngành

Phân bổ tài sản đầu tư theo ngành

Kết quả hoạt động của quỹ

Quỹ VCBF-TBF được coi là quỹ có hoạt động đầu tư mang lại lợi nhuận tốt và bền vững cho nhà đầu tư khi tham gia quỹ. Với lợi nhuận tăng trưởng hàng năm cao, có năm đạt lợi nhuận trên 30%
Với tốc độ tăng trưởng ổn định và hoạt động đầu tư, Quỹ VCBF-TBF ngày càng được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao và lựa chọn để làm danh mục đầu tư.

Hiệu quả hoạt động của VCBF-TBF

Kết quả đầu tư của quỹ

 Quỹ trái phiếu mở VCBF – Ưu điểm khi đầu tư vào TBF

Lợi nhuận kì vọng: Nhà đầu tư sở hữu chứng chỉ quỹ VCBF-TBF có thể an tâm hơn trước những biến động thị trường trong ngắn hạn và hướng đến lợi nhuận cao hơn khi đầu tư dài hạn. Quỹ đầu tư vào danh mục đầu tư đa dạng cũng như cân đối tài sản đầu tư, từ đó đảm bảo an toàn cho quỹ.

Danh mục đầu tư linh hoạt và đa dạng: Dựa trên điều kiện vĩ mô thay đổi, danh mục đầu tư của VCBF-TBF được phân bổ linh hoạt giữa các sản phẩm giá trị như công cụ nợ và cổ phiếu tăng trưởng nhằm tối ưu hóa lợi nhuận. Quỹ có chiến lược đầu tư linh hoạt, phân bổ tài sản hợp lý và điều chỉnh kịp thời phù hợp với mọi kịch bản kinh tế vĩ mô.

Quản lý chuyên nghiệp: VCBF-TBF sở hữu đội ngũ quản lý bao gồm các chuyên gia tài chính hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và am hiểu thị trường.

Thủ tục đầu tư quỹ mở DCBC trong Giacongreal

Nhà đầu tư có thể mua chứng chỉ quỹ VCBF-TBF thông qua ứng dụng Giacongreal. Bắt đầu đầu tư vào Chứng chỉ quỹ từ 3 bước sau cái mũ:

Bước 1: Đăng ký tài khoản đầu tư chứng chỉ quỹ với Giacongreal.

Bước 2: Chọn chứng chỉ quỹ VCBF-TBF và nhập số tiền đầu tư mong muốn, số vốn tối thiểu là 5.000.000 VND.

Bước 3: Xác nhận và chuyển tiền vào tài khoản quỹ đầu tư theo thông tin hiển thị trong Giacongreal.

Xem thêm:

VCBF-TBF – Quỹ đầu tư cân bằng chiến lược Mới Nhất

Quỹ mở trái phiếu là gì? Các quỹ mở trái phiếu nên đầu tư nhất hiện nay Mới Nhất

Tìm kiếm có liên quan

Quỹ đầu tư Cân Bằng Chiến lược VCBF
Các Quỹ đầu tư Cân bằng
quỹ đầu tư cổ phiếu tăng trưởng vcbf-mgf
Có nên đầu tư vào quỹ mở VCBF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *