Wandering Mausoleum của Elden Ring dưới dạng LEGO siêu chất, nặng bằng cả 2 con mèo nhà

wandering mausoleum của elden ring dưới dạng lego siêu chất, nặng bằng cả 2 con mèo nhà

Lăng Bác là một con rùa đá khổng lồ trong Elden Ring, và bây giờ nó đã có phiên bản LEGO rất riêng

wandering mausoleum của elden ring dưới dạng lego siêu chất, nặng bằng cả 2 con mèo nhà

Lang thang là một con rùa đá đã xuất hiện trong Elden Ring và gây được sự chú ý của game thủ với sự đồ sộ của nó khi game thủ bắt gặp nó. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ rằng sẽ có một phiên bản LEGO của Lăng Du hành trong đời thực?

Cụ thể, một người dùng Reddit có tên HoboSapient mới đây đã chia sẻ trên diễn đàn này và nhanh chóng gây chú ý cho cộng đồng Elden Ring một phiên bản LEGO của Lăng Bác.

Phiên bản LEGO này của Lăng Du hành nặng khoảng 13,5 kg và được làm từ 5.000 – 6.000 mảnh LEGO. Trọng lượng 13,6 kg tương đương với trọng lượng của một đứa trẻ nhỏ hoặc 2 con mèo nhà cộng lại, đảm bảo độ đồ sộ của nó không thua kém gì phiên bản gốc của Elden Ring.

Không chỉ vậy, số lượng bộ phận của phiên bản LEGO Lăng Bác Du Hành này còn có thể sánh ngang với những tác phẩm LEGO nổi tiếng thế giới như Millenium Falcon hay Lego Taj Mahal.

Khi được một người dùng mạng hỏi về cách để mà con Wandering Mausoleum này có thể đứng vững được thì anh chàng HoboSapient chỉ trả lời một cashc đơn giản rằng “rất nhiều kỹ thuật”. Tất nhiên chúng ta vẫn không biết liệu bằng cách nào mà HoboSapient có thể liên kết cấu trúc của Wandering Mausoleum, tuy nhiên đây chắc chắn là một phiên bản LEGO đáng để đem đi trưng bày bởi vì sự đẹp mắt quá đỗi của mình.

Xem thêm:

XIII Remake ra mắt trailer gameplay làm nức lòng những người hâm mộ lâu năm

Một lỗ hổng bảo mật mới cho phép tin tặc theo dõi và đánh cắp dữ liệu trên máy tính Mac

Tìm kiếm có liên quan

One Piece lag vn
Trò chơi thiếc
One Piece 1017 Tiếng Việt
NetTruyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *