Đánh giá bộ tay cầm chơi game Xbox Elite Series 2 – [Axe]

Đánh giá bộ tay cầm chơi game Xbox Elite Series 2 - [Axe]

Bộ điều khiển Xbox Elite trước đây là một bước tiến lớn đối với các game thủ, với các nút có thể tùy chỉnh, điều khiển vật lý có thể thay đổi và độ nhạy có thể điều chỉnh để cá nhân hóa. Bộ điều khiển Xbox Elite Series 2 mới vừa được phát hành và nó cung cấp các tính năng tương tự, nhưng với các tính năng mới và cải tiến, bổ sung thêm nhiều tùy chọn tùy chỉnh, cùng với các cải tiến phần cứng đáng kể tạo nên một trong những tính năng tốt nhất. Bộ gamepad tốt nhất hiện có.

Đánh giá bộ tay cầm chơi game Xbox Elite Series 2 - [Axe]

USB-C trên Xbox Elite Series 2

Điều này có vẻ lạ khi bắt đầu, nhưng thực tế là Xbox Elite 2 mới đi kèm với USB-C để sạc và kết nối có dây thực sự là một vấn đề, đặc biệt là vì mọi thiết bị khác trong cuộc sống của chúng ta đều đã chuyển sang sử dụng tiêu chuẩn này. Micro USB có thể sẽ là một cổng tiêu chuẩn trong một thời gian dài, một trong những lý do khiến bạn vẫn sử dụng những loại cáp đó là để sạc gamepad của mình.

USB-C trên Xbox Elite Series 2
USB-C trên Xbox Elite Series 2

Hộp thư đến, bạn có cáp sạc USB-A sang USB-C, với chiều dài khoảng 2m đủ dài để kết nối Xbox với ghế của bạn. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng điện thoại, máy tính bảng, MacBook hoặc bất kỳ bộ sạc và cáp USB-C nào khác để sử dụng với Elite 2, đó là lý do tại sao nó là một bản nâng cấp tuyệt vời. vì thế.

Điều này có những lý do quan trọng khác: Apple gần đây đã bổ sung khả năng tương thích bộ điều khiển Xbox cho dòng iPad của riêng nó, cũng sử dụng kết nối qua USB-C. Đó là những gì làm cho bộ điều khiển này trở nên hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn biến máy tính bảng của họ thành một máy chơi game di động, nó giúp giảm số lượng dây rối và công tắc khi bạn muốn chơi. trò chơi trên iPad.

Điều chỉnh mọi thứ

Có lẽ lý do chính để sở hữu Elite 2 là nó cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh mới Ở thế hệ này, bạn thậm chí có thể điều chỉnh lực của ngón tay cái, điều này cực kỳ hữu ích nếu bạn là người thường xuyên chơi các game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS). Điều này cho phép bạn Điều chỉnh độ nhạy của que để đảm bảo bạn có thể tìm được độ nhạy phù hợp với việc nhắm chính xác và nó sẽ giúp các chuyên gia và những người đam mê tận dụng tối đa phong cách chơi cá nhân của họ.

Phụ kiện Xbox Elite Series 2
Phụ kiện Xbox Elite Series 2

Các phím bổ sung hiện được kích hoạt nhanh hơn, có nghĩa là bạn có thể bắn nhanh hơn với những cú nhấp chuột ngắn hơn trong tro choi. Và trong một số trường hợp, bạn có thể thay thế miếng đệm đa hướng phù hợp với bạn.

Ngoài tùy chỉnh phần cứng, bạn cũng có thể chỉnh sửa mọi thứ về bộ điều khiển trong phần mềm trên Windows 10 và Xbox One, bằng ứng dụng Microsoft Accessories. Bạn thậm chí có thể gán một nút hoạt động như phím Shift để cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn, bạn có thể thiết lập nhiều tổ hợp phím hơn. Sau khi bạn định cấu hình tùy chọn của mình, bạn có thể lưu nó vào một cấu hình cho bộ điều khiển và nhanh chóng chuyển đổi giữa chúng bằng cách sử dụng một nút vật lý ở mặt trước của bộ điều khiển.

Ngay cả khi bạn không phải là một game thủ hay người chơi chuyên nghiệp, các tùy chọn tùy chỉnh này có thể hữu ích. Ví dụ: tôi thường sử dụng các cấu hình chỉ định các lần nhấp ngón tay cái vào các nút phía sau, điều này giúp việc chơi game thoải mái hơn nhiều, đặc biệt là trong thời gian dài.

Dock và Case đi kèm với Xbox Elite Series 2

Xbox Elite 2 bao gồm một bộ phụ kiện, giống như thế hệ đầu tiên, nhưng bộ này cũng được cập nhật. Nó có một đế sạc có thể tháo rời chất lượng theo đúng nghĩa của nó. Đế cũng cung cấp khả năng sạc khi bộ điều khiển ở trong hộpcổng USB-C được bảo vệ bằng nắp cao su khi không sử dụng.

Hộp đựng phụ kiện Xbox Elite Series 2
Hộp đựng phụ kiện Xbox Elite Series 2

Ngoài chức năng đựng sạc và tay cầm, hộp có thể đựng thêm gậy và miếng lót chữ D khi không sử dụng. Máy có một túi riêng để đựng cáp sạc và các phụ kiện nhỏ khác, bên ngoài là lớp nhựa cứng bọc vải tạo cảm giác siêu bền, nhưng vẫn không chiếm nhiều diện tích khi đựng trong túi.

Tổng quan về Xbox Elite Series 2

Xbox Elite Dòng 2
Xbox Elite Dòng 2

Microsoft đã dành rất nhiều thời gian cho Xbox Elite Wireless Controller ban đầu và trong phiên bản tiếp theo khi thoạt nhìn bạn có thể nghĩ rằng không có nhiều thay đổi, nhưng thực sự đã có rất nhiều cải tiến đáng kể ở đây. Giao diện của bộ điều khiển cũng tốt hơn, với các nút, miếng đệm và khả năng phản hồi tốt hơn, đồng thời cầm nắm tốt hơn nhờ lớp hoàn thiện mới ở mặt trước của bộ điều khiển.

USB-C và các tùy chọn tùy chỉnh khác có thể là lý do tại sao các game thủ Elite hiện tại đang nâng cấp lên phiên bản Series 2, đây là một nâng cấp rất đáng giá so với bộ điều khiển Xbox One tiêu chuẩn.

Xem thêm:

Đánh giá Dell G3 15: Hiệu năng tốt, lượng pin dài – [Mẹo Hay]

Top 10+ Chuột không dây đánh giá cao nhất – [Mẹo Hay]

Tìm kiếm có liên quan

xbox elite series 2 download
xbox elite 2 software download
xbox elite series 2 manual
xbox elite series 2 alternative
manette xbox one elite série 2 promo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *