XIII Remake ra mắt trailer gameplay làm nức lòng những người hâm mộ lâu năm

Hai năm sau khi ra mắt Cat Thảm họa XIII Remastered trên PC, Microids đã chính thức tung ra trailer gameplay cho một “bản làm lại” khác, với trailer gameplay đầu tiên gây được ấn tượng khá tốt. XIII Remake ra mắt trailer gameplay làm nức lòng những người hâm mộ lâu năm

XIII Remake ra mắt trailer gameplay làm nức lòng những người hâm mộ lâu năm

Năm 2003, Southend Interactive và Ubisoft Paris cùng phát triển trò chơi XIII, dựa trên năm tập đầu tiên của bộ tiểu thuyết cùng tên, xuất bản tại Bỉ năm 1984. Được Ubisoft phát hành trên PC, PS2 và Game Cube, trò chơi bị đánh giá thấp cũng như doanh thu cực thấp đã buộc kế hoạch dừng phần tiếp theo. Mặc dù vậy, trò chơi vẫn có một lượng người hâm mộ vô cùng ấn tượng. XIII Remake ra mắt trailer gameplay làm nức lòng những người hâm mộ lâu năm.


XIII Phiên bản 2003

Bảy năm sau, PlayMagic chấp nhận cơ hội để làm điều đó một lần nữa XIII trên nền tảng hiện đại do Microids phát hành. Tuy nhiên, những thay đổi trong phong cách đồ họa và thiết kế trò chơi, kết hợp với nhiều vấn đề kỹ thuật và âm thanh đã khiến nó XIII Remastered thậm chí còn “thảm họa” hơn bản gốc.

Nhưng đáng ngạc nhiên là sự việc không hề làm cho Microids chùn bước khi hãng này chính thức công bố phiên bản cập nhật của trò chơi sẽ ra mắt vào tháng 9 tới. Tháp năm bắt đầu thực hiện.


XIII Remastered sẽ có bản cập nhật “Làm lại”

và bây giờ Microid đã phát hành một đoạn giới thiệu trò chơi mới cho người hâm mộ Tháp năm bạn đang làm gì đấy Cảnh trong trailer là một nhiệm vụ diễn ra tại một căn cứ quân sự NGÃ giúp người xem dễ dàng nhận thấy phong cách đồ họa và thiết kế âm thanh của trò chơi đã được tinh chỉnh, với các phân đoạn chiến đấu đạt tốc độ 60 khung hình / giây ấn tượng.

Phong cách đồ họa mới này đã trở nên giống với thiết kế đổ bóng lấy cảm hứng từ truyện tranh của bản gốc và như vậy là quá đủ để những ai yêu thích phiên bản 2003 cảm thấy hài lòng. Phiên bản hiện tại XIII PlayMagic trên Steam vẫn được xếp hạng “Rất tiêu cực”và hy vọng sau ngày 13 tháng 9, bản cập nhật Tower Five miễn phí (Đối với những người đã mua trò chơi) sẽ thực sự mang lại sự hồi sinh rất cần thiết.


Người hâm mộ đang chờ đợi một sự hồi sinh XIII Remastered

XIII Hiện đã có trên PC, PS4 và Xbox One, bản cập nhật cho các hệ máy đó cũng như PS5, Xbox Series X với Nintendo Switch được lên lịch vào ngày 13 tháng 9.

Xem thêm:

OnePlus hợp tác Genshin Impact, ra mắt điện thoại thông minh Ace Pro Hu Tao phiên bản giới hạn #1

Một lỗ hổng bảo mật mới cho phép tin tặc theo dõi và đánh cắp dữ liệu trên máy tính Mac

Tìm kiếm có liên quan

Trò chơi 8 bit
Game Android 8-bit
Game 16-bit là gì
Trò chơi The giới

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *